Laura Lang giới thiệu phosphit không phenol cho khách hàng

Milan, Ý Ngày 11 tháng 9 năm 2023 – Từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 9, với tư cách là nhà triển lãm, Changhe Chemical đã tham gia PLAST 2023 – triển lãm cao su và nhựa công nghiệp lớn nhất châu Âu năm nay. PLAST quay trở lại sau 5 năm vắng bóng, nơi các nhà cung cấp chất lượng cao và người mua công nghiệp từ châu Âu và ngoài khu vực tụ họp. Năm nay, Changhe Chemical cung cấp các sản phẩm và giải pháp được tùy chỉnh cho khách hàng châu Âu với phosphit không phenol, phosphit hiệu suất cao, phosphit tạp chất thấp, chuỗi hỗn hợp polyurethane, v.v.

Với chủ đề “Cùng xây dựng một Hóa chất mới đổi mới và thân thiện với môi trường”, Laura Lang, Giám đốc Kinh doanh chung của Changhe Chemical đã trình bày chi tiết về các đột phá mới của phosphit cho khách hàng theo ba khía cạnh “Chống thủy phân, Hiệu quả, Bảo vệ môi trường” và nỗ lực cải thiện các đặc tính có mùi thấp, độ trong suốt cao, kháng vàng và kháng nhiệt của các chất chống oxy hóa phosphit như phụ gia. Đồng thời, các sản phẩm phosphit hiệu quả mới như CHPHOS 4500, CHPHOS 618, phosphit không phenol CHPHOS 430 và các sản phẩm khác đã được giới thiệu ra thị trường châu Âu. Là nhà sản xuất, Changhe tiếp tục trao quyền cho ngành cao su và nhựa với sự đổi mới và thúc đẩy quá trình nâng cấp và phát triển của ngành.

Laura Lang cho biết khi thế giới chú trọng bảo vệ môi trường để thúc đẩy quá trình thúc đẩy sử dụng phosphit không phenol, Changhe Chemical tập trung phát triển phosphit không phenol 2.0 để đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường trong nhiều lĩnh vực thông qua đổi mới liên tục, chẳng hạn như sức khỏe và bảo vệ môi trường của PVC trên bao bì thực phẩm và an toàn và sức khỏe của bọt PU trong đồ lót và gối tiếp xúc với cơ thể con người.

Nhìn về tương lai, Changhe Chemical sẽ tiếp tục tăng cường nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phụ gia đổi mới và cung cấp giải pháp cho các ngành PVC, PU, ABS, LLDPE và PP, cũng như thực hiện đổi mới chung với khách hàng và đối tác kinh doanh để đạt được nâng cấp sản phẩm của ngành cao su và nhựa, thúc đẩy phát triển chất lượng cao và kích thích tăng trưởng mới của ngành.

Liên hệ truyền thông

Changhe Chemical

*****@gmail.com

https://www.china-ch.com/

Nguồn: Changhe Chemical