Mohali, Punjab ngày 27 tháng 10 năm 2023 – WHMCS Global Services vừa công bố Lễ hội Samhain của họ. Trong một thời gian hạn chế, khách hàng sẽ hưởng lợi từ mức giảm giá ấn tượng 40% cho các Module WHMCS cho OVH SOYouStart và Kimsufi.

Thông báo hấp dẫn này trùng với mùa Lễ Halloween, kết hợp tiệc tùng của ngày lễ với lợi ích thiết thực cho những người làm trong lĩnh vực lưu trữ và công nghệ thông tin. WHMCS Global Services, nổi tiếng với dịch vụ xuất sắc và các module tiên tiến, đang đưa ra chương trình khuyến mãi này như một hành động tri ân đến khách hàng quý và thu hút những doanh nghiệp mới tìm cách tối ưu hóa hoạt động của họ.

Tính năng của OVH SoYouStart và Kimsufi

-Tự động triển khai
– Hỗ trợ ACL
– Trạng thái cài đặt
– Điều khiển nguồn điện
– Lưu trữ thư điện tử dưới tên khác
– Xem KVM

Sử dụng mã giảm giá: HALLOWEEN40

Thời hạn áp dụng: 25/10 đến 1/11/2023

“Các Module WHMCS cho OVH SOYouStart và Kimsufi của chúng tôi được thiết kế để tối ưu hóa quản lý lưu trữ và tên miền. Năm nay, chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng điều gì đó đặc biệt hơn, khiến họ dễ dàng truy cập và hưởng lợi từ công cụ ưu việt của chúng tôi hơn.” – Ông Manvinder Singh tại WHMCS Global Services cho biết.

Về WHMCS Global Services

WHMCS Global Services là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về các module và giải pháp WHMCS, phục vụ cho các nhà cung cấp dịch vụ web trên toàn thế giới. Với chuỗi module đa dạng, dịch vụ tùy chỉnh và hỗ trợ khách hàng xuất sắc, WHMCS Global Services giúp doanh nghiệp tự động hóa và tối ưu hóa hoạt động lưu trữ web, nâng cao hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng.

Liên hệ báo chí

WHMCS Global Services

bayashimanshu@gmail.com

https://whmcsglobalservices.com/

Nguồn: W