Thành phố New York, New York ngày 20 tháng 10 năm 2023 – Các cơ quan chứng nhận chất lượng đang hoạt động trong điều kiện khiến người ta phải ngạc nhiên với những mối liên hệ và hiệp hội đáng ngờ. ANSI-ANAB là một ví dụ tốt, liên quan đến một chương trình chứng nhận phòng thí nghiệm gần như không thể tin được gần đây. Chuyên gia ngành công nghiệp và nhà chuyên môn Daryl Guberman đang đưa sự thật ra công chúng trong hai video mới. Hai video có tựa đề “Underwriter For Wuhan Lab ANSI-ANAB Responsible For Failure in Laboratory Processes Protocols” và “được đầy đủ thông tin gần như không thể phủ nhận. Guberman, người sáng lập Guberman-PMC, mang đến kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực chứng nhận chất lượng mà ít người có. Bài báo này minh họa sự thất bại của ANSI-ANAB trong chứng nhận phòng thí nghiệm.

Ông cũng là một người Mỹ yêu nước cam kết hiểu những mối nguy hiểm do ảnh hưởng (hoặc kiểm soát) của Trung Quốc, Iran, Pakistan và các quốc gia thù địch khác trong lĩnh vực chất lượng và ngoài lĩnh vực đó. “Chương trình chứng nhận phòng thí nghiệm này thực sự đáng lên án theo mọi cách tồi tệ nhất,” Daryl Guberman bình luận. “ANSI, ANAB và các tổ chức liên quan khác là mối nguy hiểm lớn đối với đất nước chúng ta và các công ty mà họ đang chứng nhận kém. Hãy xem hai video mới nhất của tôi để thấy được bức màn che giấu.”

Daryl Guberman

Daryl Guberman có kinh nghiệm phong phú trải dài bốn thập kỷ trong lĩnh vực chất lượng trên nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm hàng không, cấy ghép y tế, vật liệu y tế, in ấn, phân phối nhựa, tư vấn, triển khai NADCAP và dịch vụ chứng nhận. Chuyên môn của ông vượt qua ranh giới ngành, khi ông đã tư vấn thành công cho các công ty từ nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp họ đạt được tiết kiệm chi phí đáng kể trong khi tạo niềm tin vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ.

Daryl Guberman được công nhận rộng rãi là một chuyên gia trong các lĩnh vực chuyên biệt như hàng không, cấy ghép y tế và vật liệu y tế, in ấn. Ông nổi tiếng với kiến thức sâu rộng và cam kết không lay chuyển đối với tiêu chuẩn chất lượng trong những lĩnh vực này.

Đối với những người tìm kiếm lời khuyên của ông hoặc muốn thảo luận về các dự án tiềm năng, Daryl Guberman luôn sẵn sàng qua điện thoại 203-556-1493 hoặc email tại daryltqrs@yahoo.com. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với ông để tận dụng kiến thức và kinh nghiệm phong phú của ông.

Thông tin liên hệ:

Tên: Daryl Guberman

Công ty: Guberman-PMC, LLC

Địa chỉ: 1345 Barnum Avenue, Suite 306, Stratford, CT 06614

Điện thoại: 203-556-1493

Kênh YOUTUBE: https://www.youtube.com/@darylguberman4242/featured

Email: daryltqrs@yahoo.com

Nguồn: GUBERMAN-PMC,LLC

Liên hệ báo chí

GUBERMAN-PMC,LLC

ceo@guberman-gpmc.com

http://g-pmcllc.com

Nguồn: GUBERMAN-PMC,LLC