Disney Wonder Sydney Australia

Hãng tàu du lịch Disney Cruise Line sẽ khởi hành chuyến du nghỉ trên biển ‘Disney Magic at Sea’ từ bờ biển Úc lần đầu tiên và giới thiệu nhiều hoạt động mới cho mọi người.

Sydney, New South Wales ngày 28 tháng 10 năm 2023 – Hãng tàu du lịch Disney Cruise lần đầu tiên khởi hành từ Úc vào ngày 28 tháng 10. Họ đã đạt được một cột mốc mới và khánh thành mùa du nghỉ trên biển ‘Disney Magic at Sea’ từ bờ biển Úc. Chuyến du nghỉ trên biển ‘Disney Magic at Sea’ ở Úc và New Zealand sẽ có sẵn cho gia đình. Theo thông tin từ cơ quan quản lý, chuyến du nghỉ sẽ tiếp tục khởi hành vào tháng 2 năm 2024. Các chuyến du nghỉ sẽ khởi hành từ các cảng khác nhau ở Sydney, Melbourne, Brisbane, Úc và Auckland, New Zealand. Với những chuyến du nghỉ này, hành khách sẽ có cơ hội khám phá nhiều địa điểm mới, điều này sẽ rất thú vị đối với mọi người.

Bên cạnh đó, họ cũng có thể trải nghiệm ẩm thực tinh tế và giải trí hàng đầu thế giới. Lần này mọi người cũng sẽ được thấy phiên bản mới của bữa tiệc trên boong tàu ‘Heroes Unite’ và bữa tiệc bể bơi ‘Crush’s Totally Awesome Pool Party’. Tại bữa tiệc bể bơi, sẽ có Moana và nhiều nhân vật khác từ Disney, Pixar, Star Wars và Marvel theo một cách hoàn toàn mới. Tất cả những điều này làm cho chuyến du nghỉ trên tàu thú vị hơn rất nhiều đối với mọi người. Chuyến du nghỉ trên tàu này sẽ là một trải nghiệm một lần trong đời. Chuyến du nghỉ này sẽ quay trở lại bờ vào năm 2024. Và ngay sau đó, hãng tàu du lịch Disney Cruise Line sẽ khởi hành một lần nữa vào mùa thu năm 2024 và quay trở lại vào năm 2025.

Trong khi chuyến du nghỉ trở lại Úc, nó sẽ khởi hành từ Vancouver, Canada, đến Honolulu, Hawaii. Bên cạnh đó, cũng được biết rằng chuyến du nghỉ này cũng sẽ dừng tại Kauai, Maui, Hawaii và Oahu. Và từ Hawaii, mọi người sẽ lên tàu đi chuyến hành trình xuyên Thái Bình Dương đến Sydney. Trong hành trình này, các điểm đến bao gồm Fiji, Samoa Mỹ và New Caledonia. Với hãng tàu du lịch Disney Cruise Line, mọi người sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều điều lớn hơn thực tế. Trong chuyến hành trình kỳ thú này, mọi người sẽ có thể đi quanh thế giới cùng gia đình. Do đó, chuyến du nghỉ trên tàu sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đối với mọi người.

Liên hệ báo chí

Daniel Martin

dm3805508@gmail.com

Nguồn: Daniel Martin