skyluxe 500x500

Navi Mumbai, Maharashtra Nov 1, 2023  – Giới thiệu trải nghiệm không đối thủ với đặt vé qua ứng dụng di động Skyluxe Aviation

Một kỷ nguyên mới trong du lịch xa hoa với việc ra mắt ứng dụng di động Skyluxe Aviation nơi bạn có thể dễ dàng đặt chuyến bay thuê riêng giống như một chuyến bay thương mại. Một nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ hàng không tư nhân sang trọng có mặt gần như ở tất cả các lục địa.

Skyluxe Aviation bao gồm các chuyến bay thuê riêng tư nhân cá nhân hóa, chuyến bay thuê riêng nhóm, cứu thương hàng không, vận chuyển hàng không và quản lý máy bay độc quyền, và các chuyến du lịch được may đo để đáp ứng nhu cầu và ưa thích đặc biệt của từng khách hàng.

Từ các sắp xếp du lịch suôn sẻ đến những trải nghiệm trên máy bay được may đo, Skyluxe Aviation nhằm tạo ra những khoảnh khắc không thể nào quên trên bầu trời.

“Tại sao phải bay hạng nhất khi bạn có thể bay thuê riêng với cùng mức chi phí?” Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm bay không thể so sánh được phản ánh sự thoải mái tuyệt đối, an toàn và tinh tế. Chúng tôi hướng tới vượt qua kỳ vọng của ngay cả những hành khách khó tính nhất.”

Skyluxe Aviation thậm chí cung cấp chuyến bay trống miễn phí cho khách hàng thân thiết của họ.

Từ lúc đặt vé đến điểm đến cuối cùng, chúng tôi đảm bảo một hành trình suôn sẻ và đặc biệt cho mỗi hành khách.”

Là minh chứng cho cam kết về chất lượng tuyệt vời, Skyluxe Aviation đã thiết lập một Liên doanh (JV) với Văn phòng HH Sheikh Hamdan Bin Ahmed Al Maktour Investment. Ngoài ra, Skyluxe Aviation đã hợp tác với VERTU, Thương hiệu điện thoại sang trọng trên thế giới.

Skyluxe Aviation đã được trao các giải thưởng ngành nghề sau:

Giải thưởng xuất sắc toàn cầu 2023 trong ngành Hàng không tại Giải thưởng Hòa bình Quốc tế lần thứ 13 và Giải thưởng Xuất sắc toàn cầu Hoa Kỳ 2023 được tổ chức tại Dubai

Giải thưởng Biểu tượng Lối sống Ấn tượng Quốc tế lần thứ 2 năm 2023 bởi Tổ chức DPIAF Dubai 2023

Cũng như Thương hiệu được tin cậy nhất quốc gia bởi The Brand Story.

Để biết thêm thông tin về Skyluxe Aviation và các dịch vụ hàng không tư nhân độc quyền của mình, vui lòng truy cập www.SkyluxeAviation.aero

Liên hệ:

Neelam Bhanushali

Giám đốc điều hành, Skyluxe Aviation

Điện thoại: +91-70219-33214

Email: inquiry@skyluxeaviation.aero

Liên hệ báo chí

Công ty TNHH Skyluxe Aviations

inquiry@skyluxeaviation.aero

+91-22-27833999

1503, Ambience Court, Plot-2, Sector-19D, Vashi,

http://www.skyluxeaviation.aero

Nguồn: Công ty TNHH Skyluxe Aviations