ISCPO

ISCPO chào đón Flock Safety là đối tác cung cấp dịch vụ ưu tiên để tăng cường an ninh chuỗi cung ứng hơn nữa

Dallas, Texas ngày 23 tháng 10 năm 2023 – Tổ chức Bảo vệ Chuỗi Cung Ứng Quốc tế (ISCPO) tự hào công bố việc thêm Flock Safety vào danh sách đối tác cung cấp dịch vụ ưu tiên. Với tốc độ phát triển ngày càng nhanh của ngành công nghiệp chuỗi cung ứng, các thành viên ISCPO dựa vào nhiều đối tác cung cấp các công cụ, công nghệ và dịch vụ tiên tiến nhất để tối ưu hóa hoạt động và thúc đẩy luồng hàng hóa. Theo cam kết cải tiến liên tục, ISCPO luôn mở rộng danh mục giải pháp cung cấp, khai thác công nghệ mới nhất và duy trì tiêu chuẩn tốt nhất trong ngành. Việc hợp tác với Flock Safety là đối tác cung cấp dịch vụ ưu tiên giúp các thành viên chúng tôi có thể áp dụng các giải pháp an toàn được tùy chỉnh và độc đáo cho doanh nghiệp mọi quy mô và lĩnh vực. Những giải pháp này đều được trang bị công nghệ nhận diện biển số xe (LPR) tiên tiến, tập trung bảo vệ tài sản, nhân viên và khách hàng.

Đối với các thành viên ISCPO, việc tích hợp Flock Safety vào biện pháp an ninh sẽ mang lại nhiều lợi ích. Bao gồm tiếp cận nguồn dẫn chứng điều tra nhanh chóng hơn để giải quyết vụ việc, theo dõi và xử lý kịp thời mối đe dọa an ninh tiềm tàng, cũng như hưởng lợi từ giải pháp an ninh tiện lợi và tự động nâng cao an toàn trong doanh nghiệp.

Về Flock Safety:

Flock Safety là giải pháp công nghệ toàn diện nhằm loại bỏ tội phạm và mang lại sự an toàn cho cộng đồng. Nền tảng thông minh của chúng tôi kết hợp sức mạnh của cộng đồng quy mô lớn – bao gồm thành phố, doanh nghiệp, trường học và cơ quan thực thi pháp luật – để xây dựng tương lai an toàn hơn cùng nhau. Giải pháp công nghệ toàn diện, bảo trì miễn phí của chúng tôi được hơn 3.700 cộng đồng trên khắp nước Mỹ tin tưởng giúp giải quyết và ngăn chặn tội phạm theo hướng xây dựng cộng đồng an toàn cho mọi người. Xin vui lòng truy cập www.flocksafety.com để biết thêm thông tin.

Liên hệ chính: Chris Reene | Trưởng bộ phận Kinh doanh Thương mại

Điện thoại: (678) 488-6160 | Email: chris.reene@flocksafety.com

Về Tổ chức Bảo vệ Chuỗi Cung Ứng Quốc tế (ISCPO):

Tổ chức Bảo vệ Chuỗi Cung Ứng Quốc tế (ISCPO) là tổ chức chuyên nghiệp phi lợi nhuận kết nối các thành viên đến từ nhiều lĩnh vực – từ sản xuất, bán buôn/bán lẻ/thương mại điện tử đến quản lý rủi ro, thực thi pháp luật/pháp lý và logistics.

Tổ chức ra đời năm 2014 nhằm thúc đẩy, giáo dục và vận động cho an ninh, bảo vệ chuỗi cung ứng thông qua xây dựng mạng lưới chặt chẽ và cung cấp đào tạo lãnh đạo, đại diện hội đồng quản trị và hỗ trợ ngành xuất sắc. www.iscpo.org

Để biết thêm thông tin về ISCPO, vui lòng liên hệ: info@iscpo.org

Flock Safety

Liên hệ báo chí

ISCPO

info@iscpo.org

Welcome

Nguồn: https://www.iscpo.org/site/iscpo-announces-flock-safety-as-a-preferred-vendor-partner/