VP Galli Khurelee Hengsheng group

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất ngày 29 tháng 10 năm 2023 – Hengsheng Group bổ nhiệm Galli Khurelee làm Phó Chủ tịch mới của Thị trường Toàn cầu.

Linkedin

Hengsheng Group (www.hscbi.com), một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất và là đại lý tiếp thị hàng đầu cho Chương trình Đầu tư Quốc tịch Grenada, hôm nay thông báo bổ nhiệm Galli Khurelee giữ chức Phó Chủ tịch Thị trường Toàn cầu, có hiệu lực ngay lập tức.

Trong vai trò mới này, Khurelee sẽ chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động bán hàng và phát triển kinh doanh toàn cầu của Hengsheng trên tất cả các dịch vụ và địa lý. Ông sẽ lãnh đạo chiến lược tiếp thị toàn cầu của công ty và hợp tác chặt chẽ với các nhà lãnh đạo khu vực để xác định các cơ hội thị trường mới và tăng tốc độ tăng trưởng.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Galli tham gia ban lãnh đạo điều hành của Hengsheng trong giai đoạn phát triển sôi nổi này,” Giám đốc điều hành Harley Hou cho biết. “Chuyên môn sâu rộng của ông ấy trong phát triển kinh doanh quốc tế và thành tích thúc đẩy mở rộng toàn cầu cho các tổ chức làm cho ông ấy trở thành người lãnh đạo lý tưởng để đưa chiến lược thị trường toàn cầu của chúng tôi lên tầm cao mới.”

Khurelee mang hơn 10 năm kinh nghiệm lãnh đạo tiếp thị và bán hàng toàn cầu cho Hengsheng Group. Trước đây ông giữ vị trí Giám đốc khu vực Trung Đông và Bắc Phi, nơi ông đã tăng đáng kể phạm vi và doanh thu toàn cầu của công ty. Trước đó, Khurelee đảm nhiệm các vị trí tiếp thị quốc tế cao cấp tại một số công ty tài chính và di trú hàng đầu ở Trung Đông và Châu Âu.

“Tôi rất vinh dự được gia nhập Hengsheng Group và lãnh đạo đội ngũ Thị trường Toàn cầu tuyệt vời này,” Khurelee nói. “Hengsheng đã xây dựng một mạng lưới toàn cầu ấn tượng, và tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với nhân viên trên toàn thế giới để xác định các cơ hội tăng trưởng mở rộng phạm vi hoạt động và phục vụ tốt hơn khách hàng quốc tế của chúng tôi.”

Khurelee sẽ đặt trụ sở chính của Thị trường Toàn cầu tại trụ sở chính của Hengsheng Group ở Dubai.

Về Hengsheng Group

HSG là một công ty đa quốc gia tích hợp, kết hợp đầu tư, phát triển và kinh doanh hàng hóa. Đây là nhà phát triển và đại lý phân phối được ủy quyền cho Khu nghỉ dưỡng Quốc gia Grenada. Với tầm nhìn toàn cầu, thái độ mở và hội nhập nhanh chóng vào thị trường khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, HSG cung cấp dịch vụ đa dạng và chất lượng cao như du lịch, hội nghị và triển lãm, đầu tư và chương trình đầu tư quốc tịch cho giới thượng lưu toàn cầu.

Vào ngày 18 tháng 5 năm 2019, HSG và Chính phủ Grenada chính thức ký thỏa thuận hợp tác về Khu nghỉ dưỡng Quốc gia Grenada tại Khách sạn Marina Bay Sands ở Singapore, đánh dấu sự khởi động chính thức dự án khu nghỉ dưỡng tích hợp ở Nam Caribbean. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hscbi.com.

Grenada Prime minister and Hengsheng Chairman

Liên hệ báo chí

Hengsheng Group

*****@hengshenggrenada.com

907, binary tower, business bay, dubai, UAE

http://www.hscbi.com

Nguồn: Hengsheng group