From Small Town to Big Dreams  Grab Your Copy Now

Cuốn sách này của Luciana Fistarol hiện đang có sẵn thông qua các nhà phân phối sách lớn trên toàn cầu.

Melbourne, Victoria Oct 18, 2023  – Passionpreneur Publishing đã thông báo việc phát hành cuốn sách “From Small Town to Big Dreams by Luciana Fistarol” thông qua các mạng lưới phân phối sách toàn cầu lớn nhất của ngành xuất bản. Cuốn sách dự kiến sẽ có tác động truyền cảm hứng và sâu sắc đối với đối tượng độc giả nhắm mục tiêu.

Trong cuốn sách này, Luciana Fistarol chia sẻ 50 bài học thay đổi cuộc sống đã nuôi dưỡng thành công của cô trong thế giới doanh nghiệp và giải phóng cô khám phá khắp nơi trên thế giới.

Theo đuổi Tự do và Thành công? Khám phá cách Luciana đạt được cả hai!

Sẵn sàng biến giấc mơ thành hiện thực mà không hy sinh thành công nghề nghiệp? ‘From Small Town to Big Dreams’ là cuốn sách dành cho bạn! Theo chân hành trình truyền cảm hứng của Luciana từ một thị trấn nhỏ ở Brazil đến trở thành một nghệ sĩ kỹ thuật số toàn cầu. Học hỏi 50 bài học thay đổi cuộc sống đã nuôi dưỡng thành công của cô trong thế giới doanh nghiệp và giải phóng cô khám phá khắp nơi trên thế giới. Đây không chỉ là một câu chuyện; đó là hướng dẫn bước để sống một cuộc sống tự do và thành đạt của bạn. Mua bản sao ngay và lấy cảm hứng để hành động! #MơLớn #ThànhCôngNghiệpNghiệp #DigitalNomadLife”

Cuốn sách hiện đang có sẵn để truyền cảm hứng cho độc giả trên khắp thế giới thông qua mạng lưới phân phối IngramSpark và các đối tác khác sẽ bao phủ in theo yêu cầu trên toàn Vương quốc Anh, Châu Âu, Mỹ, Úc, New Zealand và Trung Đông. Ebook có sẵn trên hơn 25 cửa hàng sách trực tuyến như Amazon, Kindle, Barnes & Noble và Apple Books ở Trung Đông.

Về Tác giả:

Luciana Fistarol là một doanh nhân tiên phong, người du lịch thế giới và tác giả. Hành trình của cô bắt đầu từ một thị trấn nhỏ ở Brazil, bao gồm hàng thập kỷ làm việc và phiêu lưu trên 65 quốc gia, và kết thúc với một cuộc sống thực sự không biên giới, luôn thay đổi. Từ học tập tại Apiuna đến học tiếng Anh ở Úc, từ chiên khoai tây ở Mỹ đến quản lý nhà máy ở Trung Quốc, từ làm việc từ xa ở Châu Âu đến tổ chức hội nghị ở Châu Á, Luciana đã làm mọi thứ. Bây giờ, với tư cách là huấn luyện viên hiệu suất cho doanh nghiệp và nhóm và diễn giả doanh nghiệp, Luciana trao quyền phát triển trên toàn cầu.

Về Passionpreneur Publishing:

Một nhà xuất bản độc lập, Passionpreneur Publishing thành công giúp các doanh nhân và chuyên gia chuyên nghiệp trở thành Tác giả Quốc tế chỉ trong vòng 90 ngày.

Passionpreneur Publishing chuyên về các cuốn sách chuyển đổi bao gồm kinh doanh, tự giúp đỡ, tăng trưởng cá nhân và tôn giáo nhằm giúp các tác giả chia sẻ thông điệp của họ và tăng uy tín trong lĩnh vực đã chọn.

Passionpreneur Publishing tự hào với ban cố vấn sao đầy đủ từ khắp nơi trên thế giới bao quát phạm vi chuyên môn rộng lớn xung quanh sách, xuất bản và ngành công nghiệp truyền thông nhằm đảm bảo áp dụng các chuẩn mực tốt nhất toàn cầu trong mọi dịch vụ được cung cấp và cung cấp mạng lưới toàn cầu của một số nhà tư tưởng hàng đầu thế giới.

Passionpreneur Publishing Logo

Liên hệ báo chí

Passionpreneur Publishing

*****@moustafa.com

Home

Nguồn: Passionpreneur Publishing