Jeffrey Wellman

Việc bổ nhiệm Jeff Wellman thể hiện chiến lược mở rộng kinh doanh của Stratpharma tại khu vực chăm sóc sức khỏe và ngành dược phẩm Bắc Mỹ

San Diego, California ngày 20 tháng 10 năm 2023 – Stratpharma AG, một công ty toàn cầu đến từ Thụy Sĩ chuyên về các thiết bị y tế đổi mới để tăng cường chăm sóc hỗ trợ ung thư, da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc vết thương và sức khỏe phụ nữ, hôm nay thông báo việc bổ nhiệm Jeff Wellman vào vị trí Giám đốc Thương mại Bắc Mỹ, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 10 năm 2023. Ông Wellman sẽ đặt trụ sở tại trụ sở chính của chi nhánh Mỹ Stratpharma Inc. tại San Diego. Trụ sở toàn cầu của Stratpharma đặt tại Basel, Thụy Sĩ.

Darren Kerr, Giám đốc điều hành của Stratpharma AG cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón một nhà lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học sức khỏe như Jeff Wellman. Với hơn 18 năm kinh nghiệm giữ các vị trí lãnh đạo và thực hiện các chiến lược tăng trưởng tại thị trường này, kiến thức phong phú của Jeff sẽ đóng vai trò then chốt trong việc dẫn dắt các nỗ lực thương mại của Stratpharma tại Bắc Mỹ. Kinh nghiệm rộng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và kỹ năng phát triển kinh doanh của Jeff sẽ giúp hướng dẫn Stratpharma mở rộng và phát triển doanh số bán hàng cũng như vị thế thị trường. Với sự lãnh đạo của Jeff tại khu vực Bắc Mỹ, Stratpharma đang sẵn sàng thực hiện chiến lược tăng trưởng tại thị trường chăm sóc sức khỏe và dược phẩm lớn nhất thế giới.”

Trước khi gia nhập Stratpharma, ông Wellman đã giữ nhiều vị trí lãnh đạo tại ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, bao gồm giữ chức Giám đốc điều hành tại Golden State Biotech và giữ các vị trí Giám đốc tại MiMedx, Organogenesis, MTF Biologics (ConMed) và ACell Inc. (gần đây được Integra Life Sciences mua lại). Ông Wellman cũng từng là cố vấn độc lập cho các công ty tư vấn M&A trong lĩnh vực khoa học sống.

Ông Wellman bình luận về triển vọng của Stratpharma tại Bắc Mỹ rằng: “Stratpharma đang sẵn sàng phát triển nhanh chóng tại Bắc Mỹ. Chúng tôi có các sản phẩm tiên tiến nhất có thể mang lại giải pháp thực sự cho bệnh nhân và nhà cung cấp dịch vụ. Danh mục sản phẩm của chúng tôi cung cấp một nền tảng chăm sóc sức khỏe dựa trên giá trị có thể tạo ra sự bền vững trong thế giới chăm sóc bệnh nhân dựa trên kinh tế y tế. StrataXRT® và StrataGRT® là hai sản phẩm đổi mới và hiệu quả mà tất cả hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Bắc Mỹ nên biết đến.

Ông Wellman có bằng Cử nhân Khoa học tại Đại học BYU-Hawaii, nơi ông thi đấu cho đội bóng nước đại học. Ông cũng hoàn thành các nghiên cứu sau đại học tại Đại học Western Governors và từng phục vụ một sứ mệnh cho Hội thánh LDS tại Buenos Aires, Argentina.

Về Stratpharma AG

Stratpharma AG là một công ty có trụ sở tại Basel, Thụy Sĩ, chuyên về các băng vết thương dạng phim để cải thiện kết quả y tế và thẩm mỹ sau thủ tục trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ da liễu, phẫu thuật tạo hình, chăm sóc vết thương, sức khỏe phụ nữ và chăm sóc hỗ trợ ung thư. Stratpharma Inc. Mỹ, chi nhánh của Stratpharma AG tại Mỹ, có trụ sở chính đặt tại San Diego, California. Stratpharma Inc. Mỹ chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm, dịch vụ khách hàng và giáo dục cho các chuyên gia y tế và bệnh nhân tại Mỹ. Các sản phẩm của Stratpharma có trong Danh mục Cung cấp Liên bang (FSS) của Cục Dịch vụ Y tế Quân đội Mỹ.

Các sản phẩm của Stratpharma đã được đăng ký tại hơn 80 quốc gia và được bán tại hơn 60 quốc gia trên toàn cầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.stratpharma.com hoặc gọi Stratpharma Inc. Mỹ theo số 619.930.5788.

Liên hệ báo chí

Stratpharma AG

marketing@stratpharma.com

+41 61 691 12 80

Aeschenvorstadt 57, 4051 CH-Basel

Home

Nguồn: Stratpharma AG