PR Banners 06

Zenfinex, một nhân tố chính trong ngành kinh doanh giao dịch trực tuyến, đánh dấu sự tiến hóa của mình với một cái tên mới và sự nhấn mạnh vào việc trao quyền cho nhà giao dịch thông qua các công cụ tiên tiến và công nghệ độc quyền.

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất ngày 18 tháng 10 năm 2023 – Công ty môi giới toàn cầu Zenfinex thông báo đổi tên thương hiệu cho hoạt động bán lẻ của mình thành tên mới Taurex – một bước đi nhằm phản ánh tốt hơn cam kết của công ty trong việc cung cấp một hệ sinh thái giao dịch mạnh mẽ cho tất cả các cấp độ nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Từ nguồn gốc ở London, nhà môi giới nhanh chóng mở rộng sang các thị trường toàn cầu quan trọng bao gồm MENA, Châu Phi, Châu Á và Mỹ Latinh. Trong năm qua, công ty đã nỗ lực cải thiện thương hiệu của mình bằng cách tích cực tham gia với cộng đồng giao dịch toàn cầu. Điều này đặt nền móng cho sự chuyển đổi biến đổi của Zenfinex thành Taurex.

“Thương hiệu Taurex thể hiện di sản kinh nghiệm giao dịch của chúng tôi trong khi đồng thời tín hiệu cam kết của chúng tôi trong việc mang lại các giải pháp giao dịch mạnh mẽ cho khách hàng của mình,” ông Nick Cooke, Người sáng lập và CEO của Taurex cho biết.

“Bối cảnh tài chính luôn thay đổi, và do đó, nhà giao dịch cần một nhà môi giới sẽ tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng phức tạp của họ. Sự thay đổi này không chỉ đơn thuần là đổi tên thương hiệu. Trong thời đại công nghệ và giao dịch ngày càng gắn kết, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục đặt con người lên hàng đầu. Tương lai của giao dịch sẽ được đúc kết bởi con người và được hỗ trợ bởi công nghệ. Taurex nâng cao tiêu chuẩn trong ngành bằng cách luôn giữ điều này trong tâm trí – khi chúng tôi phát triển như một nhà môi giới, một doanh nghiệp nhưng quan trọng hơn là như những cá nhân,” kết luận Cooke.

“Trong những năm qua, chúng tôi đã xây dựng các đội ngũ, công nghệ và đối tác giúp chúng tôi làm sắc bén hơn tầm nhìn của mình cho cộng đồng giao dịch toàn cầu,” ông Alexandros Kritiotis, Giám đốc điều hành của Taurex cho biết. Cung cấp một trải nghiệm giao dịch toàn diện với các công cụ mạnh mẽ và an ninh, đồng thời vẫn đủ linh hoạt để thích ứng với nhu cầu của người dùng là yếu tố then chốt cho thành công của chúng tôi. Sự chuyển đổi này sang Taurex thể hiện sự tự tin của chúng tôi rằng chúng tôi sẵn sàng cho bước tiếp theo trong việc hiện thực hóa tầm nhìn đó.”

Xây dựng trên nền tảng vững chắc của giá công khai và an ninh mạnh mẽ của Zenfinex, sự tiến hóa thành Taurex – lấy cảm hứng từ tiếng Latinh ‘Taurus’ có nghĩa là sức mạnh và ‘Ex’ có nghĩa là giao dịch – nhằm tái định nghĩa bối cảnh giao dịch bán lẻ. Taurex giới thiệu những thay đổi nhằm cải thiện môi trường giao dịch, bao gồm ứng dụng giao dịch độc quyền và bộ công cụ phù hợp cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ. Mục tiêu là tiếp tục phát triển và nâng cao trải nghiệm giao dịch một cách có ý nghĩa và tác động.

Và trong khi Taurex tinh chỉnh trải nghiệm bán lẻ, Zenfinex tiếp tục phục vụ phân khúc tổ chức, chuyên về các giải pháp thanh khoản chất lượng cao. Cùng nhau, mục tiêu của họ là xây dựng một hệ sinh thái giao dịch toàn diện nổi bật về phạm vi và chất lượng.

Dẫn dắt bởi tầm nhìn truyền cảm hứng niềm tin cho nhà giao dịch trên toàn cầu, và sứ mệnh trao quyền cho mọi người kiểm soát giao dịch của mình, việc đổi tên thành Taurex sẽ tăng cường ưu tiên hóa giáo dục, đổi mới và các giải pháp giao dịch độc quyền của doanh nghiệp.

Hiểu rõ vai trò quan trọng của kiến thức trong thành công của nhà giao dịch, Taurex cung cấp nguồn tài nguyên giáo dục toàn diện bao gồm các buổi hội thảo tương tác và khóa học do chuyên gia ngành dẫn dắt.

Để hỗ trợ nhà giao dịch với các công cụ và công nghệ hàng đầu, Taurex đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Trading Central, Swiset và Acuity, những nhà lãnh đạo ngành trong các giải pháp giao dịch.

Để thúc đẩy môi trường ưu tiên con người và kết nối, Taurex đang xây dựng một cộng đồng toàn cầu nhằm kết nối các nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm với:

  • Các cố vấn
  • Công cụ và công nghệ giao dịch
  • Giao dịch sao chép
  • Tài liệu giáo dục
  • và trên hết, môi trường giao dịch hoàn chỉnh

Về chúng tôi

Tìm hiểu thêm về Taurex bằng cách truy cập tradetaurex.com.
Địa chỉ văn phòng đăng ký: F20, Tầng 1, Eden Plaza, Eden Island, SeychellesĐối với bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến giao dịch với Taurex, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại support@tradetaurex.com.

Liên hệ truyền thông

Taurex

fyusuf@tradetaurex.com

0555045400

F20, Tầng 1, Eden Plaza, Eden Island, Seychelles

http://www.tradetaurex.com

Nguồn: Taurex