Harry P Sprain

Công bố: Ấn phẩm Đơn xin Cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ; Sprain:
Thiết bị và Quy trình Chuyển đổi Năng lượng
(10) Số công bố: US 2023/0275477 A1 (43) Ngày công bố: 31 tháng 8 năm 2023

Key West, Florida 11 tháng 9 năm 2023 – Quantum Dynamics Enterprises, Inc. rất vui mừng thông báo rằng tương lai của du hành vũ trụ đã thực hiện một bước tiến vĩ đại với việc Công bố Sáng chế Hoa Kỳ cho Thiết bị và Quy trình Chuyển đổi Năng lượng. Thiết bị này được xác định là Động cơ Xung Ly tâm (CID) đột phá và là công nghệ cách mạng hứa hẹn cho phép đẩy mà không cần phải đẩy các chất đẩy truyền thống.

Không gian đã trở thành biên giới mới thúc đẩy sự mở rộng trong các ngành công nghiệp vệ tinh như: Truyền thông, Định vị, Drone và GPS. Cho đến nay, có 4.500 vệ tinh trên bầu trời với dự báo tăng lên 42.000 trong 10 năm tới. Tất cả đều được đẩy bằng việc phun nhiên liệu. Và hầu hết đã hết nhiên liệu. Với tuổi thọ trung bình từ 12 đến 15 năm, hầu hết đã trở thành rác vũ trụ trôi nổi trên quỹ đạo trở thành mối nguy hiểm cho các lần phóng tàu vũ trụ trong tương lai. Hiện tại, ước tính có khoảng 3.300 vệ tinh không hoạt động trên quỹ đạo.

Công nghệ CID hoạt động dựa trên một nguyên lý hoàn toàn mới, tận dụng sức mạnh của lực ly tâm để tạo ra đẩy. Bằng cách tận dụng các vật liệu tiên tiến và kỹ thuật tinh xảo, động cơ tạo ra lực đẩy theo hướng kiểm soát mà không cần phải đẩy khối lượng và không vi phạm các quy luật nhiệt động lực học.

Đổi mới này là sản phẩm của nhà phát minh Harry P. Sprain, Giám đốc điều hành/Giám đốc công nghệ của Quantum Dynamics Enterprises, Inc. Nó không chỉ hứa hẹn kéo dài thời gian hoạt động của vệ tinh mà còn mở ra cơ hội cho việc đi lại nhanh hơn và khả năng cơ động tốt hơn trong không gian.

Ngoài ra, công nghệ Động cơ Xung Ly tâm đã được thử nghiệm nghiêm ngặt tại Trường Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ Daniel Guggenheim thuộc Viện Công nghệ Georgia. Nó đã được coi là một tiến bộ đáng chú ý có thể định hình lại du hành vũ trụ như chúng ta biết.

Công nghệ đột phá này sẵn sàng cách mạng hóa ngành công nghiệp vệ tinh và vượt ra ngoài. Nó hiệu quả về chi phí, bền và an toàn cho môi trường.

“Một động cơ như vậy sử dụng một dạng lực đẩy không đòi hỏi bất kỳ lực bên ngoài hoặc trao đổi mô men xung không ròng nào để tạo chuyển động tuyến tính”, Sprain nói, “CID là hệ thống đẩy được dự định thay thế cho các động cơ ion và động cơ hall hiện đang được sử dụng trên các vệ tinh ngày nay để giữ chúng trên quỹ đạo. Yêu cầu duy nhất là ánh nắng mặt trời để duy trì sạc pin. Chúng tôi có thể lấy một lực quay và chuyển nó thành lực đẩy theo phương ngang.”

Để tìm hiểu thêm về Động cơ Xung Ly tâm, cách nó hoạt động, hoặc lên lịch phỏng vấn với ông Sprain, vui lòng liên hệ: Donna DiGioia, DeJoya Communications, drdejoya@gmail.com (702) 272-0391 hoặc vui lòng truy cập: www.quantumdynamicsinc.com.

CID DiagramCID PrototypeCID TestingCID Finished Product

Liên hệ truyền thông

DeJoya Communications

drdejoya@gmail.com

(702) 272-0391

http://www.quantumdynamicsinc.com

Nguồn: Quantum Dynamics Enterprises, Inc.