(SeaPRwire) –   Bước 1. Vui lòng đọc toàn bộ các thông tin ở trên.

Bước 2. Là một biên dịch viên chuyên nghiệp, nếu bạn không chắc chắn 100% độ chính xác của bản dịch tên công ty tiếng Anh, vui lòng giữ nguyên các tên này bằng tiếng Anh và không dịch chúng.

Bước 3. Vui lòng dịch thông tin bên trong thẻ xml ở trên sang tiếng Việt.

Bước 4. Vui lòng chỉ dịch nội dung, nhưng không dịch tiêu đề.

Bước 5. Vui lòng giữ các thẻ html trong văn bản nội dung trong khi dịch.

Bước 6. Vui lòng xuất sang phiên bản đã dịch.

  • Hôm nay, 21st.BIO, công ty hàng đầu về sản phẩm sinh học toàn cầu, đã thông báo rằng họ hiện cấp quyền tiếp cận nền tảng công nghệ lên men chính xác đến các nhà sản xuất thực phẩm và nguyên liệu, cho phép sản xuất protein từ sữa một cách bền vững với chi phí cạnh tranh.           
  • Quyền tiếp cận công nghệ của 21st.BIO là một bước ngoặt mới trong sản xuất thực phẩm với công nghệ lên men chính xác, cho phép các nhà sản xuất tập trung vào sản xuất, phát triển sản phẩm và thương mại hóa.                         
  • 21st.BIO cung cấp các chủng sản xuất tiên tiến nhất, chất lượng sản phẩm cuối tốt nhất, bí quyết độc quyền và tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như nguồn lực cho các nhà sản xuất.           
  • Thông báo này được đưa ra sau khi 21st.BIO đã thành công trong việc mở rộng quy mô sản xuất beta-lactoglobulin.

COPENHAGEN, Đan MạchDAVIS, Calif., ngày 31 tháng 1 năm 2024 — Hôm nay, 21st.BIO, công ty hàng đầu về sản phẩm sinh học toàn cầu, đã thông báo rằng họ cung cấp quyền truy cập nền tảng công nghệ lên men chính xác cho các nhà sản xuất nguyên liệu, cho phép sản xuất protein sữa với chi phí cạnh tranh. Quyết định này được đưa ra sau khi 21st.BIO mở rộng quy mô sản xuất protein beta-lactoglobulin thành công. Beta-lactoglobulin là một protein chính trong sữa, cung cấp giá trị dinh dưỡng và thành phần kết cấu rất có giá trị của sữa và các thành phần sữa khác.  

Bằng cách cung cấp rộng rãi nền tảng công nghệ lên men chính xác của mình, 21st.BIO giúp giảm chi phí và thời gian liên quan đến việc phát triển, mở ra quyền truy cập vào công nghệ sản xuất quy mô công nghiệp đã được chứng minh dành cho quá trình lên men chính xác của các loại protein thay thế. Nền tảng này cung cấp một giải pháp thay thế bền vững và ít thâm dụng cacbon và tài nguyên hơn so với các phương pháp sản xuất truyền thống từ động vật và giúp ổn định chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu. Theo các nghiên cứu gần đây, việc sản xuất protein thông qua lên men chính xác giúp giảm 90 đến 96% lượng khí thải nhà kính (GHG), đất và nước sử dụng so với sản xuất từ động vật. 

Với nền tảng của 21st.BIO, khách hàng có quyền truy cập vào các chủng sản xuất công nghiệp hàng đầu thế giới, quy trình lên men, cũng như hỗ trợ mở rộng quy mô, chuyển giao công nghệ cho các nhà sản xuất theo hợp đồng và phê duyệt theo quy định để đưa ra thị trường một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. 21st.BIO liên tục tối ưu hóa các chủng và quy trình, đảm bảo rằng khách hàng luôn đi trước thị trường. 

21st.BIO sở hữu nền tảng công nghệ lên men chính xác tiên tiến nhất trong ngành dành cho sản xuất quy mô lớn. Nền tảng công nghệ được cấp phép từ Novozymes, công ty có 40 năm kinh nghiệm trong việc hoàn thiện các chủng sản xuất và quy trình để sản xuất công nghiệp. Nền tảng công nghệ này đã được sử dụng để cung cấp hàng chục sản phẩm thực phẩm trên thị trường ngày nay.  

Công nghệ của 21st.BIO có thể được tối ưu hóa cho mục đích cụ thể của từng khách hàng, chẳng hạn như tăng cường dinh dưỡng cho sản phẩm từ thực vật, cải thiện kết cấu cho sữa thay thế và dinh dưỡng y tế.  

Khách hàng của 21st.BIO có thể là các công ty khởi nghiệp sáng tạo có kế hoạch đưa một hoặc nhiều loại protein ra thị trường, cũng như những doanh nghiệp hoạt động lâu năm đang mở rộng sang các giải pháp thay thế bền vững và các công ty sữa nhằm mục tiêu phát triển cùng với nhu cầu protein toàn cầu ngày càng tăng trong khi vẫn giảm thiểu dấu chân sinh thái của họ.  

Thomas Schmidt, Giám đốc điều hành của 21st.BIO cho biết: “Chúng tôi thành lập 21st.BIO với một sứ mệnh đơn giản: làm cho công nghệ lên men chính xác có thể tiếp cận được với nhiều công ty nhất có thể, để họ có thể thành công trong việc đưa sản phẩm của mình ra thị trường với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tin rằng đây là cách tốt nhất để công nghệ hỗ trợ và thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang chế độ dinh dưỡng bền vững và tốt hơn trên toàn cầu. Với sản phẩm mới này, tôi tự hào rằng các công ty sẽ có thể mở rộng quy mô cải tiến an toàn vào sản xuất công nghiệp và đáp ứng nhu cầu toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ và chuyên môn của chúng tôi.” 

Với nền tảng công nghệ dựa trên Novonesis (trước đây là Novozymes) và nguồn tài chính từ Novo Holdings, 21st.BIO có vị thế độc nhất giúp thúc đẩy công cuộc tìm kiếm các giải pháp thay thế xanh hơn và bổ dưỡng hơn trong ngành thực phẩm. 

GHI CHÚ CHO BIÊN TẬP VIÊN 

Về 21st.BIO
21st.BIO được thành lập với một sứ mệnh đơn giản: làm cho công nghệ lên men chính xác có thể tiếp cận được với nhiều công ty nhất có thể, để các công ty có thể thành công trong việc đưa những sáng tạo công nghệ sinh học của mình ra thị trường với giá cả cạnh tranh. Những người sáng lập công ty nhận thấy rằng thường thì những cải tiến sinh học và phân tử lớn không thể chuyển thành thành công thương mại. Sáng kiến đã sẵn sàng, thị trường đã có, nhưng chi phí sản xuất vẫn còn quá cao để sản phẩm có thể trở thành xu hướng chính. Những người trong ngành gọi đó là ‘thung lũng chết’, và đó chính xác là điều mà 21st.BIO dự định bắc cầu. 

Được thành lập vào năm 2020, 21st.BIO có trụ sở chính tại Copenhagen, Đan Mạch và có một đội ngũ R & và các phòng thí nghiệm đẳng cấp thế giới ở cả Copenhagen, Đan MạchDavis, California. Với sứ mệnh hỗ trợ các công ty công nghiệp sinh học trên toàn cầu trong việc mở rộng quy mô từ sáng tạo phân tử đến sản xuất quy mô lớn, 21st.BIO cho phép khách hàng đáp ứng nhu cầu của thị trường, từ đó thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh trên toàn cầu. 21st.BIO tập trung vào việc phát triển công nghệ sản xuất công nghiệp cho protein và các phân tử khác có lợi cho ngành công nghiệp thực phẩm, vật liệu và nông nghiệp. Được thành lập như một đối tác toàn diện tích hợp đầy đủ, 21st.BIO hỗ trợ khách hàng từ đánh giá kỹ thuật, phát triển và tối ưu hóa chủng, quy trình sản xuất và mở rộng quy mô, chuyển giao công nghệ sang sản xuất quy mô lớn và các dịch vụ theo quy định.  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Công nghệ lên men của