3 750.54W! Huasun Achieves Remarkable Milestone with Record-Breaking Power Output of HJT Solar Modules

(SeaPRwire) –   TẠI XUANCHENG, Trung Quốc, Ngày 13 tháng 11 năm 2023 — Công ty Huasun một lần nữa nâng cao tiêu chuẩn bằng cách đạt được kỷ lục mới về công suất đầu ra cho các mô đun quang điện loại đồng trục (HJT). Chỉ sáu tuần sau thành tích trước đó vào cuối tháng 9, mô đun quang điện Himalaya G12-132 HJT của Huasun đã được TÜV SÜD, một tổ chức kiểm tra và chứng nhận độc lập hàng đầu, xác nhận với công suất đáng kinh ngạc là 750,544W và hiệu suất chuyển đổi ấn tượng là 24,16%.

Thể hiện sự cam kết và lãnh đạo vững chắc trong lĩnh vực HJT, Huasun tiếp tục trình diễn tiềm năng to lớn của công nghệ HJT đối với ngành công nghiệp PV toàn cầu. Thành tích này không chỉ khẳng định vị thế dẫn đầu của Huasun mà còn đặt ra tiêu chuẩn mới cho sản xuất hàng loạt các mô đun quang điện.

Mô đun Himalaya G12-132 nổi bật được sản xuất từ các tế bào HJT G12-20BB đồng trục hai mặt, được chế tạo cẩn thận tại Dự án Xuancheng Phase IV của Huasun. Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nhấn mạnh hiệu suất trung bình của những tế bào này trong sản xuất hàng loạt hiện đạt mức xuất sắc 25,8%, tăng đáng kể 0,5% so với ba tháng trước khi dự án khởi động sản xuất.

Thành tích này được ghi nhận nhờ tiến bộ đáng kể về hiệu suất tế bào cùng với việc hoàn thiện quy trình bao bọc PIB + lớp chuyển đổi ánh sáng. Do đó, mô đun Himalaya G12-132 HJT đã vượt qua kỷ lục trước đó đạt được cách đây sáu tuần, tăng ấn tượng 6W so với kỷ lục trước đó là 744,43W. Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của Huasun bày tỏ tin tưởng liên tục phá vỡ kỷ lục về hiệu suất tế bào và công suất mô đun bằng cách áp dụng công nghệ và quy trình mới vào sản xuất hàng loạt.

Từ khi thành lập, Huasun luôn dành sự nỗ lực để đưa công nghệ tế bào đồng trục trở thành công nghệ tế bào quang điện chủ đạo trong kỷ nguyên N-type thông qua thành công liên tục trong công nghiệp hóa và thương mại hóa. Công ty cam kết tiếp tục khám phá và áp dụng các giải pháp sản xuất hàng loạt HJT ưu tiên hiệu suất cao hơn, tăng sản lượng điện và mang lại lợi nhuận tốt hơn. Nỗ lực không ngừng của Huasun góp phần tạo giá trị lâu dài cho khách hàng toàn cầu và hướng tới mục tiêu tổng quát là đạt được xã hội “không cacbon”.

Hình ảnh –

Hình ảnh –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)