(SeaPRwire) –   Với mạng lưới hỗ trợ chiến lược của các phòng thí nghiệm hiệu chuẩn, các địa điểm sản xuất, văn phòng bán hàng và trung tâm dịch vụ, ABB cung cấp các sản phẩm và giải pháp đo lường chất lượng cao, được kết nối kỹ thuật số giúp các ngành công nghiệp phát thải carbon quản lý và giảm thiểu phát thải của họ.

SAN ANTONIO, Ngày 6 tháng 12 năm 2023 — Gần đây, Frost & Sullivan đã đánh giá thị trường hệ thống giám sát phát thải và dựa trên những phát hiện của mình, trao tặng giải thưởng Công ty Toàn cầu của năm 2023 trong ngành công nghiệp hệ thống giám sát phát thải cho ABB. ABB là nhà công nghệ toàn cầu hàng đầu tối ưu hóa hiệu suất bằng cách tích hợp tự động hóa và kỹ thuật số vào danh mục sản phẩm rộng lớn của mình để bảo đảm một tương lai bền vững và sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn.

Bộ phận Đo lường và Phân tích của ABB sử dụng nhiều công nghệ để phục vụ các ngành công nghiệp lớn nhất trên toàn thế giới, bao gồm cung cấp nhiều công nghệ cho các thiết bị không định vị như máy bay không người lái và vệ tinh. Không có đối thủ về phạm vi và chuyên môn ứng dụng, bộ phận này cung cấp các giải pháp đo lường thông minh và phân tích hàng đầu, bao gồm hệ thống giám sát phát thải liên tục cho sản xuất điện, hóa chất và lọc dầu, đốt chất thải, đồng đốt và ứng dụng hàng hải.

Mahesh Radhakrishnan, chuyên gia ngành cao cấp của lĩnh vực năng lượng và môi trường tại Frost & Sullivan đã nhận xét: “ABB hợp tác với khách hàng, giúp họ đo lường phát thải quá trình và khí nhà kính, phát hiện rò rỉ khí và tối ưu hóa sản xuất nhằm thúc đẩy tuân thủ chi phí hiệu quả và bền vững lâu dài.”

ABB đã dẫn đầu trong lĩnh vực giám sát khí nhà kính từ vũ trụ trong hơn hai thập kỷ, mang lại lợi thế cạnh tranh. Gần đây, công ty đã bảo đảm hợp đồng thứ ba với GHGSat, nhà lãnh đạo toàn cầu trong giám sát khí nhà kính từ vũ trụ với độ phân giải cao, để sản xuất các cảm biến quang học cho bốn vệ tinh sẽ phóng lên quỹ đạo vào năm 2024.

Với lịch sử sâu sắc về đổi mới phù hợp mục đích, Bộ phận Đo lường và Phân tích của ABB hình thành xu hướng ngành, ảnh hưởng đến thị trường hệ thống giám sát phát thải. Công ty có hơn 600 chuyên gia được chứng nhận xưởng bảo trì thiết bị ở hơn 50 quốc gia. Được hỗ trợ bởi các chuyên gia toàn cầu, kỹ sư dịch vụ của ABB Measurement & Analytics hoặc chuyên về công nghệ hoặc ngành. ABB thiết lập niềm tin khách hàng lâu dài cho các mối quan hệ bền vững trong suốt vòng đời dịch vụ.

“ABB có sự lựa chọn rộng nhất về nguyên tắc đo lường giúp công ty liên tục phát triển danh mục sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Công ty tiếp tục đầu tư vào năng lực con người và các sáng kiến tiến bộ công nghệ để duy trì lợi thế cạnh tranh. Nó vẫn là đối tác được tin cậy với danh tiếng cung cấp hệ thống quản lý phát thải tổng thể tốt nhất”, Riana Barnard, chuyên gia nghiên cứu chiến lược tốt nhất tại Frost & Sullivan đã bổ sung.

Mỗi năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng Công ty của năm cho tổ chức thể hiện xuất sắc về chiến lược tăng trưởng và triển khai trong lĩnh vực của mình. Giải thưởng này công nhận độ sáng tạo cao với sản phẩm và công nghệ, và kết quả lãnh đạo về giá trị khách hàng và thâm nhập thị trường.

Giải thưởng Pháp lý tốt nhất của Frost & Sullivan công nhận các công ty trong các thị trường khu vực và toàn cầu vì đã thể hiện thành tựu xuất sắc và hiệu suất vượt trội trong lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược.

Về Frost & Sullivan
Trong sáu thập kỷ qua, Frost & Sullivan đã nổi tiếng trên thế giới với vai trò giúp các nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ vượt qua những thay đổi kinh tế và xác định các công nghệ đột phá, Siêu xu hướng, mô hình kinh doanh mới và các công ty để hành động, dẫn đến dòng luân chuyển cơ hội tăng trưởng liên tục để thúc đẩy thành công trong tương lai. Liên hệ chúng tôi: .

Liên hệ:
Lindsey Whitaker
ĐT: 210-247-3823
E:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.