(SeaPRwire) –   SPICEWOOD, Texas, Jan. 31, 2024 — Công ty Abracon, nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp Điều khiển Tần số, Đồng bộ, Năng lượng, Từ, RF và Antenna, đã đạt được cột mốc quan trọng bằng cách giới thiệu một kỷ lục 46 sản phẩm mới (NPIs), đánh dấu số lượng cao nhất trong lịch sử 31 năm của công ty. Những bổ sung sản phẩm mới này, bao gồm tất cả ba dòng kinh doanh (Điều khiển Tần số & Đồng bộ; Năng lượng & Từ; RF, Antenna & Thành phần Chuỗi Tín hiệu) tăng cường bộ sản phẩm dẫn đầu ngành của Abracon bằng cách cung cấp cho khách hàng lựa chọn rộng hơn các giải pháp hiệu suất cao, đáng tin cậy.

Các bổ sung sản phẩm mới cho dòng Điều khiển Tần số và Đồng bộ của Abracon bao gồm mở rộng dòng Oscillator Tần số Crystal ClearClock® nổi tiếng của họ. Những XO này có sai số rung động cực thấp và được thiết kế để cung cấp tín hiệu đồng bộ ổn định và chính xác cho các ứng dụng tốc độ cao sử dụng công nghệ rung động thứ ba để đạt 64 fs sai số rung động và chỉ là 1 trong 17 NPIs được phát hành trong dòng điều khiển tần số và đồng bộ. Thông qua việc mua lại gần đây của công ty Mỹ NEL Frequency Controls, Inc., công ty hiện cung cấp OCXOs (Oscillator tần số điều khiển nhiệt độ) có sai số pha rất thấp của NEL. Các OCXO của NEL có tiêu thụ điện năng thấp và yêu cầu tần số siêu cao trong kích thước nhỏ gọn nhất, với hiệu suất dẫn đầu ngành trong điều kiện nhạy cảm với gia tốc thấp.

Danh mục sản phẩm Năng lượng và Từ của Abracon tiếp tục xu hướng tăng trưởng đáng kể với việc giới thiệu 16 sản phẩm mới trải dài trên các dòng cuộn công suất và siêu tụ điện. Những bổ sung mới nhất nhằm cách mạng hóa cách tiếp cận cơ bản trong việc cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử, áp dụng công nghệ tiên tiến trải dài từ vi lượng đến công suất DC siêu cao. Ở đầu phổ công suất thấp, các cuộn công suất nhỏ đúc khuôn của Abracon mang lại hiệu suất chưa từng thấy trong kích thước gói dưới 3 mm, thay thế các loại cuộn truyền thống. Ở đầu phổ công suất cao, việc phát hành các cuộn công suất TLVR của Abracon cho phép các kỹ sư thiết kế định nghĩa lại kỳ vọng của họ về hiệu suất và khả năng đáp ứng của các nguồn cấp điện đa giai đoạn, hỗ trợ dòng điện lên tới 1000A.

Trong danh mục RF, Antenna & Thành phần Chuỗi Tín hiệu của Abracon, công ty đã ra mắt 13 NPI bao gồm bộ sưu tập Antenna Chip Siêu Rộng Băng (UWB). Những antenna này được thiết kế cho kết nối thế hệ tiếp theo với tốc độ truyền dữ liệu nhanh và đáng tin cậy và bao phủ tất cả các dải tần số liên quan. Việc mở rộng trong danh mục Chuỗi Tín hiệu RF của Abracon tập trung vào việc phát hành các bộ lọc SAW tiên tiến và tiêu dùng. Những bổ sung cho danh mục sản phẩm nhằm cung cấp cho khách hàng các yêu cầu về giải pháp RF bổ sung và cải thiện danh mục sản phẩm đang phát triển của Abracon.

“Luôn theo dõi xu hướng công nghiệp là ưu tiên hàng đầu tại Abracon và danh mục sản phẩm mới của chúng tôi thể hiện sáng kiến đó,” ông Kevin Lemon, Giám đốc Quản lý Sản phẩm cho biết. “Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy sáng tạo và giới thiệu các sản phẩm mới ra thị trường đáp ứng nhu cầu của kỹ sư và nhà thiết kế.”

Để tìm hiểu thêm về 46 bổ sung sản phẩm mới kỷ lục của Abracon trong năm 2023, vui lòng truy cập trang web của họ tại .

Về Abracon:
Trụ sở chính đặt ngoài Austin, Texas, Hoa Kỳ, Abracon là nhà cung cấp đáng tin cậy các thành phần điện tử tiên tiến và sáng tạo bao gồm các giải pháp Điều khiển Tần số, Đồng bộ, Năng lượng, Từ, RF và Antenna. Phục vụ các công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu/thông tin liên lạc, giao thông vận tải, công nghiệp, y tế, tiêu dùng, hàng không vũ trụ và quốc phòng, Abracon tăng tốc quá trình đưa sản phẩm ra thị trường của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp sản phẩm, chuyên môn kỹ thuật và dịch vụ xuất sắc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.