(SeaPRwire) –   NEW YORK, 30 tháng 1 năm 2024 — Ace Global Business Acquisition Limited (NASDAQ: ACBA) (the “”Company”), một công ty mua lại chuyên biệt, ngày hôm nay thông báo rằng Ace Global Investment Limited, nhà tài trợ chào bán công khai ban đầu của Công ty (the “Sponsor”), đã gửi vào tài khoản ủy thác của Công ty (the “”Trust Account””) một số tiền là $98.858,95, tức là khoảng $0,05 cho mỗi cổ phiếu phổ thông, nhằm mục đích gia hạn thời gian thực hiện kết hợp kinh doanh thêm một tháng, từ ngày 9 tháng 2 năm 2024 đến ngày 8 tháng 3 năm 2024. Công ty đã phát hành một công trái cho Sponsor với số tiền gốc bằng với số tiền đã gửi. Công trái này không tính lãi và có thể chuyển đổi thành các đơn vị của Công ty (mỗi đơn vị bao gồm một cổ phiếu phổ thông và một chứng quyền mua một cổ phiếu phổ thông) với giá là $10,00 một đơn vị tại thời điểm chốt phiên kết hợp kinh doanh của Công ty. Mục đích của việc gia hạn thời hạn là để Công ty có thêm thời gian hoàn tất kết hợp kinh doanh.

Thông tin về Ace Global Business Acquisition Limited

Ace Global Business Acquisition Limited là công ty mua lại công ty đại chúng được thành lập nhằm mục tiêu sáp nhập, trao đổi cổ phiếu, mua tài sản, mua cổ phiếu, tái cấu trúc vốn, tái tổ chức hoặc kết hợp kinh doanh tương tự với một hoặc nhiều doanh nghiệp.

Tuyên bố hướng đến tương lai

Thông cáo báo chí này có thể bao gồm “các tuyên bố hướng đến tương lai” theo Mục 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã được sửa đổi, và Mục 21E của Đạo luật Sàn giao dịch Chứng khoán năm 1934, đã được sửa đổi, vốn tiềm ẩn rủi ro và sự không chắc chắn. Các tuyên bố hướng đến tương lai là những tuyên bố không phải là sự kiện lịch sử. Các tuyên bố hướng đến tương lai, bao gồm việc thực hiện thành công kết hợp kinh doanh của Công ty, tiềm ẩn rủi ro và sự không chắc chắn, có thể khiến kết quả thực tế khác với các tuyên bố hướng đến tương lai. Kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với những gì được cân nhắc trong các tuyên bố hướng đến tương lai do một số yếu tố được nêu chi tiết trong hồ sơ của Công ty tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (the “SEC”). Công ty phủ nhận mọi nghĩa vụ hoặc cam kết công bố bất kỳ bản cập nhật hoặc bản sửa đổi nào đối với các tuyên bố hướng đến tương lai có trong thông cáo để phản ánh bất kỳ thay đổi nào về kỳ vọng của Công ty đối với vấn đề đó hoặc bất kỳ thay đổi nào về các sự kiện, điều kiện hoặc hoàn cảnh mà bất kỳ tuyên bố nào dựa trên đó.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.