(SeaPRwire) –   DUBAI, UAE, Dec. 6, 2023 — Acer ngày nay đã chia sẻ cam kết của mình đối với tính trung hòa carbon[1] cho dòng laptop Aspire Vero, bắt đầu từ mẫu Aspire Vero 16 mới (AV16-51P). Tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế[2] để tính toán và đạt được tính trung hòa carbon, các hành động được thực hiện tại mỗi giai đoạn của vòng đời thiết bị[3] để giảm thiểu khí thải carbon của nó[4], và sau đó, các tín dụng carbon chất lượng cao sẽ được áp dụng để đạt được tính trung hòa carbon.

Acer shared its commitment to carbon neutrality for its Aspire Vero laptop line, starting from the new Aspire Vero 16 (AV16-51P).
Acer chia sẻ cam kết của mình đối với tính trung hòa carbon cho dòng laptop Aspire Vero của mình, bắt đầu từ mẫu Aspire Vero 16 mới (AV16-51P).

“Để giúp đối phó với những thách thức ngày càng tăng do biến đổi khí hậu, về mặt sản phẩm, Acer đề xuất ‘công nghệ có ý thức’ được thiết kế và sản xuất với sự quan tâm đến tương lai,” ông Jerry Kao, Giám đốc điều hành, Công ty Cổ phần Acer Inc. “Về mặt doanh nghiệp, Acer đã tham gia sáng kiến RE100 và cam kết đạt 100% điện năng tái tạo vào năm 2035. Chúng tôi cũng đã cam kết đạt mức phát thải ròng bằng không vào năm 2050.”

Kể từ khi ra mắt loạt sản phẩm, laptop Aspire Vero luôn được thiết kế theo hướng tính toán về môi trường với mục tiêu giảm thiểu khí thải carbon trong suốt vòng đời của chúng. Từ sản xuất đến đóng gói đến tái chế cuối đời, mỗi quy trình đều được xem xét và liên tục cải tiến để góp phần giảm thiểu lượng khí thải. Phiên bản mới nhất của sản phẩm, Aspire Vero 16 (AV16-51P) đã nỗ lực trên:

  • Màu sắc, vật liệu và hoàn thiện: Thân máy được làm từ hỗn hợp hơn 60% chất liệu tái chế (so với 30% ở thế hệ đầu tiên) và bề mặt không chứa hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, sơn hoặc chất phụ gia. Bàn di chuột sử dụng chất liệu nhựa đại dương.
  • Linh kiện: Trang bị bộ vi xử lý Intel® CoreTM Ultra hiệu quả năng lượng hơn so với thế hệ trước. Intel AI Boost, bộ xử lý thần kinh tích hợp mới (NPU) mang lại khả năng AI mới với hiệu quả năng lượng cực cao.
  • Đóng gói: Các biện pháp được thực hiện để giảm khí thải carbon bằng cách tái chế vật liệu thải ra trong quá trình sản xuất và sử dụng bao bì 100% tái chế.
  • Vận chuyển: Acer đã hợp tác với nhà cung cấp logistics để giảm lượng khí thải của container biển chuẩn nhờ sử dụng nhiên liệu sinh học trên nhiều tuyến đường.
  • Sử dụng: Phần mềm quản lý pin AcerSenseTM tập trung vào hiệu quả năng lượng với bốn chế độ hiệu suất: Eco+, Eco, Cân bằng và Hiệu suất.
  • Tái chế và Sửa chữa: Để dễ dàng tháo rời, sửa chữa, nâng cấp hoặc tái chế, vít chuẩn được sử dụng.

Sau khi thực hiện các biện pháp giảm lượng khí thải, Acer sẽ rút lui các tín dụng carbon chất lượng cao để đạt được tính trung hòa carbon.

Thông tin chi tiết hơn về Acer Aspire Vero 16 sẽ được chia sẻ vào tháng 1 tại Las Vegas. Cụ thể, tính năng kỹ thuật, giá cả và khả dụng sẽ khác nhau tùy theo khu vực. Để biết thêm thông tin về khả dụng, tính năng kỹ thuật và giá cả tại các thị trường cụ thể, vui lòng liên hệ văn phòng Acer gần nhất qua .

Về Acer

Thành lập năm 1976, Acer là một trong những công ty công nghệ thông tin hàng đầu thế giới có mặt tại hơn 160 quốc gia. Khi Acer phát triển cùng ngành công nghiệp và lối sống thay đổi, công ty tập trung vào việc cho phép một thế giới mà phần cứng, phần mềm và dịch vụ sẽ kết hợp với nhau, tạo thành hệ sinh thái và mở ra những khả năng mới cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Đội ngũ 7.700 nhân viên của Acer dành trọn tâm huyết cho nghiên cứu, thiết kế, tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ sản phẩm và giải pháp nhằm xóa bỏ khoảng cách giữa con người và công nghệ. Xin vui lòng truy cập để biết thêm thông tin.

© 2023 Công ty Cổ phần Acer. Mọi quyền được bảo lưu. Acer và logo Acer là nhãn hiệu đã đăng ký của Công ty Cổ phần Acer. Các nhãn hiệu thương mại, nhãn hiệu đã đăng ký và/hoặc dịch vụ được chỉ định khác, nếu có, thuộc quyền sở hữu của chủ sở hữu tương ứng. Tất cả các đề xuất có thể thay đổi mà không cần thông báo hoặc nghĩa vụ và có thể không có sẵn qua tất cả các kênh bán hàng. Giá niêm yết là giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất và có thể thay đổi tùy theo địa điểm. Thuế bán hàng được tính thêm nếu có.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.