(SeaPRwire) –   ĐÀI BẮC, ngày 2 tháng 2 năm 2024 — một nhà cung cấp giải pháp AI biên toàn cầu hàng đầu, công bố phát hành loạt MXM GPU nhúng mới sử dụng kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace – , , và . Được thiết kế cho đồ họa thần kinh dựa trên AI và khả năng dò tia theo thời gian thực, loạt sản phẩm này cải thiện đáng kể hiệu suất GPU, mang đến hiệu suất đồ họa, AI và máy tính sáng tạo, chuyên nghiệp và chơi game xuất sắc. Sản phẩm cung cấp khả năng xử lý và tính toán AI tối ưu cho các ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thông minh, máy tự hành, sản xuất thông minh và trò chơi thương mại.

Aetina Introduces New MXM GPUs Powered by NVIDIA Ada Lovelace
Aetina Introduces New MXM GPUs Powered by NVIDIA Ada Lovelace

Dự kiến thị trường GPU (bộ xử lý đồ họa) toàn cầu sẽ đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 34,4% từ năm 2023 đến năm 2028, với động lực tăng trưởng chính là sự phát triển trong ngành trí tuệ nhân tạo (AI). Vì xu hướng ứng dụng AI đang mở rộng từ đám mây đến các thiết bị biên, nhiều doanh nghiệp đang tìm cách tối đa hóa hiệu suất điện toán AI trong các thiết bị nhỏ gọn vì hạn chế về không gian trong môi trường triển khai.  – MX2000A-VP, MX3500A-SP và MX5000A-WP sử dụng kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace không chỉ tạo ra bước đột phá đáng kể về hiệu suất và hiệu quả năng lượng mà còn cải thiện hiệu suất của đồ họa thần kinh dựa trên AI và dò tia. Các mô-đun này, với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích hiệu quả, qua đó mở ra nhiều khả năng hơn cho các thiết bị AI biên.

Mô-đun MXM nhúng mới nhất của Aetina, MX5000A-WP, được trang bị GPU NVIDIA RTX 5000 Ada thế hệ tiếp theo. Mô-đun này cung cấp tới 9.728 lõi CUDA, 76 lõi RT và 304 lõi Tensor, hỗ trợ giao diện PCIe 4.0 và bộ nhớ GDDR6 lên đến 16GB. Với mức tiêu thụ điện năng chỉ 115 watt, mô-đun này hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng AI biên đòi hỏi tính toán chuyên sâu trong hệ số hình dạng nhỏ gọn và hiệu suất cao. Ngoài ra, Aetina cung cấp nhiều tùy chọn sản phẩm MXM với các mức hiệu suất khác nhau, bao gồm MX3500A-SP với GPU NVIDIA RTX 3500 Ada và MX2000A-VP với GPU NVIDIA RTX 2000 Ada, để đáp ứng các yêu cầu của nhiều tình huống ứng dụng AI khác nhau.

Aetina thúc đẩy tích hợp AI biên, hỗ trợ khách hàng trong những tình huống khắc nghiệt. MX2000A-VP, MX3500A-SP, MX5000A-WP đều có lớp phủ tương thích cho môi trường khắc nghiệt, Mã sửa lỗi (ECC) để đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu và hỗ trợ năm năm, thúc đẩy cải tiến trong AI biên.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.