LONDON, 12 tháng 9 năm 2023 – Công ty dược phẩm sinh học AGS Therapeutics có trụ sở tại Paris đã được Tạp chí Business Worldwide bình chọn là một trong ’20 Công ty Đổi mới Nhất đáng Xem, 2023′.

Danh sách này vinh danh các tổ chức tiên phong thay đổi cục diện trong các ngành tương ứng và biến đổi bộ mặt doanh nghiệp. Cho dù đó là chăm sóc sức khỏe, ngân hàng, công nghiệp, xây dựng, năng lượng hay các lĩnh vực khác, những công ty này đang dẫn đầu các công nghệ đột phá, sáng tạo và cấu trúc kinh doanh hiện đại. Những đơn vị được lựa chọn có mục tiêu chung là phát triển các sản phẩm và công nghệ cách mạng có thể thúc đẩy các mô hình kinh doanh có tính mở rộng và phá vỡ các ngành công nghiệp và thị trường đã được thiết lập.

AGS Therapeutics đã nổi lên như một người tiên phong trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của công nghệ sinh học y tế, tận dụng tiềm năng chưa được khai thác của Tiểu bào ngoại bào Tảo (MEVs) để cách mạng hóa cả hai, hệ thống phân phối thuốc sinh học (như mRNA và các loại khác), và hệ thống phân phối liệu pháp gen không vi-rút, để biến đổi hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Được thành lập vào năm 2020 với sứ mệnh tiên phong ứng dụng MEVs như một hệ thống phân phối mới cho các phương thức điều trị và vắc-xin, AGS Therapeutics đã đạt được những tiến bộ đáng kinh ngạc trong lĩnh vực đột phá này. Tâm điểm của sự đổi mới nằm ở Chlorella, một loại tảo nước ngọt đơn bào, mà Thiên nhiên đã hoàn thiện như một nhà sản xuất lượng lớn các tiểu bào ngoại bào – một hệ thống giao tiếp và phân phối tự nhiên thanh lịch và hiệu quả đã phát triển hàng tỷ năm.

AGS Therapeutics nhận ra tiềm năng vô cùng to lớn của các tiểu bào ngoại bào MEVs của Chlorella, như một hệ thống phân phối mới, tận dụng hiệu quả này để mở ra những khả năng mới cho các phương thức điều trị và vắc-xin và chuẩn bị cho một cách tiếp cận cách mạng trong việc phân phối mRNA và các loại thuốc đổi mới khác.

Ngoài việc tận dụng các khả năng tự nhiên của Chlorella và MEVs, công ty đã phát triển hai cách tiếp cận chính để tải MEVs một cách hiệu quả: tải ngoại bào và tải nội bào. Trong tải ngoại bào, các nhà khoa học của AGS Therapeutics áp dụng các phương pháp vật lý hóa học khác nhau lên các MEVs không đổi, trao quyền cho chúng tải các loại phân tử đa dạng và cụ thể có thể kể từ mRNA và siRNA đến các plasmid, ASO, protein, peptide và các phân tử nhỏ. Sự linh hoạt này khiến tải ngoại bào trở thành một công cụ mạnh mẽ để phân phối một loạt các phụ tải điều trị. Ngoài ra, tải nội bào đại diện cho một bước đột phá trong kỹ thuật di truyền của các hạt nano, và AGS Therapeutics có thể sửa đổi cấu trúc di truyền của Chlorella, cho phép nó sản xuất và đưa các phân tử cụ thể vào MEVs.

Hơn nữa, MEVs có một khả năng hiếm có, không thể so sánh được với LNPs (hạt nano lipid) nổi tiếng hiện nay và EVs có nguồn gốc từ động vật có vú: MEVs có thể vượt qua các rào cản sinh học nghiêm ngặt và phân phối phụ tải của chúng trong các tế bào và mô mà nếu không sẽ không thể tiếp cận được, chẳng hạn như các tế bào thần kinh (bằng cách phân phối từ mũi đến não), võng mạc (bằng cách nhỏ giọt lên bề mặt mắt), biểu mô ruột (bằng đường uống), tế bào dendritic của GALT và lách (bằng đường uống).

AGS Therapeutics đứng ở tuyến đầu của những tiến bộ y tế, khai thác tiềm năng vô song của Chlorella và MEVs để tạo ra một kỷ nguyên mới trong các hệ thống phân phối sinh học, vắc-xin và liệu pháp gen không vi-rút. Để tìm hiểu thêm về cách tiếp cận mới này, và những gì nó mang lại cho bệnh nhân, truy cập https://www.ags-tx.com

Để biết thêm thông tin về các giải thưởng và danh hiệu công ty đầy đủ của Tạp chí Business Worldwide, truy cập https://www.bwmonline.com/

Về Tạp chí Business Worldwide

Tạp chí Business Worldwide là nguồn tin tình báo kinh doanh và người làm ăn hàng đầu trên thế giới. Tạp chí và cổng thông tin trực tuyến hàng quý của chúng tôi cho phép một đối tượng độc giả thiết lập gồm các nhà làm ăn có thể theo dõi các tin tức, câu chuyện và sự kiện mới nhất ảnh hưởng đến các thị trường quốc tế, tài chính doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh và thay đổi pháp luật. Đối tượng độc giả này bao gồm Giám đốc điều hành/Giám đốc tài chính – Ngân hàng, Luật sư Doanh nghiệp và Công ty Đầu tư Mạo hiểm/Tư nhân để kể một vài.

Liên hệ:
David Jones
Phòng Giải thưởng
E: david@bwmonline.com
W: www.bwmonline.com