(SeaPRwire) –   THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Ngày 26 tháng 1 năm 2024 — Từ ngày 15 đến 19 tháng 1, hơn 2.800 đại biểu đến từ hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tụ họp tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos để thảo luận về tương lai của nền kinh tế thế giới dưới chủ đề “Xây dựng lại sự tin tưởng”. Aiken Zou Shasha, người sáng lập, chủ tịch và CEO của công ty AHA, đã tham dự sự kiện với tư cách là Người trẻ toàn cầu xuất sắc của Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Tại sự kiện, bà đã tham dự buổi hội thoại của Thái tử Ả Rập Xê Út Mohammed bin Salman dành cho giới trẻ, phỏng vấn người đoạt giải Oscar Sharmeen Obaid-Chinoy và gặp gỡ Milojko Spajic, Thủ tướng Montenegro. Ngoài ra, Aiken Zou Shasha cũng đưa ra quan điểm về các chủ đề chính trong năm nay như tạo ra công việc và tăng trưởng cho thời đại mới, thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội thông qua trí tuệ nhân tạo, triển khai chiến lược khí hậu, môi trường và năng lượng dài hạn.

Tại sự kiện, Aiken Zou Shasha đã tham dự buổi hội thoại của Thái tử Ả Rập Xê Út Mohammed bin Salman dành cho giới trẻ. Aiken Zou Shasha cho biết: “AHA là một công ty nội dung. Chúng tôi cũng phản đối việc phân ly và hy vọng thế giới có thể xây dựng lại sự tin tưởng, vượt qua thách thức và đạt được thịnh vượng chung. Với việc phát hành toàn cầu các phim hoạt hình và trò chơi gốc của AHA, chúng tôi có nhân viên đến từ nhiều quốc gia, chủng tộc và nền văn hóa khác nhau từ Singapore, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Trung Đông và các quốc gia, vùng lãnh thổ khác, và có cộng đồng người hâm mộ từ hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Khi kỷ niệm 10 năm thành lập công ty năm nay, tôi muốn tặng một món quà cho tất cả nhân viên, người hâm mộ và đối tác của chúng tôi: Văn phòng Toàn cầu ESG của AHA. Tôi hy vọng tìm thấy 100 đối tác trong số những người hiểu rõ nhất về AHA để tham gia Văn phòng Toàn cầu ESG của AHA và chia sẻ niềm vui phát triển của AHA trên toàn thế giới.”

Aiken Zou Shasha tại buổi hội thoại của Thái tử Ả Rập Xê Út Mohammed bin Salman
Aiken Zou Shasha tại buổi hội thoại của Thái tử Ả Rập Xê Út Mohammed bin Salman

AHA là một công ty công nghệ văn hóa đổi mới. Kể từ khi thành lập vào năm 2014, AHA luôn cam kết xây dựng một hệ sinh thái đa chiều xoay quanh nội dung gốc. Thông qua các hoạt hình, trò chơi di động, bán lẻ hàng hóa liên quan đến nội dung, các buổi biểu diễn trực tiếp, tác phẩm điện ảnh và truyền hình, ứng dụng cộng đồng người sáng tạo và các ngành kinh doanh khác, AHA sử dụng nội dung chất lượng của mình để kết nối với khán giả, và tiếp tục mang lại cảm giác hạnh phúc, tăng trưởng và ấm áp cho trái tim mọi người. Ví dụ, trong thập kỷ qua, loạt hoạt hình “Scissor Seven” do AHA sản xuất đã được hàng trăm triệu người xem ở hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới. “Scissor Seven kể câu chuyện về cách tình yêu và sự khoan dung có thể vượt qua định kiến và thù hận. Đây cũng chính là điều mà chúng tôi mong muốn mọi người cảm nhận được qua các loạt phim hoạt hình, trò chơi và mọi hình thức sản phẩm khác của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng chúng có thể làm ấm và truyền cảm hứng cho cuộc sống của mọi người bình thường.” Aiken Zou Shasha nói.

“Tôi so sánh nội dung gốc với một chuỗi ngọc trai đẹp có thể chịu đựng thời gian và hòa nhập với thời đại. Các giá trị cốt lõi và quan điểm thế giới được bọc trong các câu chuyện khác nhau dưới dạng hoạt hình, trò chơi, hàng hóa, v.v. Trong quá trình này, chúng tôi cần có trách nhiệm xã hội mạnh mẽ và làm mọi việc với sự tôn trọng. Nội dung gốc có thể có ảnh hưởng lớn trong dài hạn đối với mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Chúng tôi mong muốn nội dung của mình có độ dài và chiều rộng, đó chính là tinh thần của ESG của AHA.” Aiken Zou Shasha giải thích về dự án “100 đối tác”, “Tôi mong chờ sự ra đời của 100 đối tác. Bạn có thể là sinh viên đã viết một kịch bản hoạt hình đơn giản về một quốc gia mà nhân vật hoạt hình của AHA chưa ghé thăm; bạn có thể là chủ sở hữu chung của một quán mì 1 đô la ở Châu Phi cùng với AHA; bạn có thể là người nhiệt tình tạo ra phiên bản ngôn ngữ ký hiệu của nội dung AHA. Tôi mong rằng mỗi năm vào thời điểm này, tôi có thể kể cho bạn nghe về một đối tác của AHA trong Văn phòng Toàn cầu ESG của AHA và chia sẻ niềm vui và sức mạnh mà đối tác này mang lại cho thế giới.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.