• Được thành lập vào năm 2021, akirolabs có trụ sở tại Berlin, Đức trao quyền cho các tổ chức mua sắm trên toàn cầu để mở khóa giá trị kinh doanh bền vững cao gấp 4-5 lần so với tiết kiệm chi phí truyền thống.
  • Vòng tài trợ được dẫn đầu bởi HTGF, OTB Ventures và D11Z. Ventures và được củng cố bởi các khoản đầu tư từ các nhà lãnh đạo ngành như Fredrick Spalcke, Heiko Schwarz, Markus Ehrle và Detlef Schultz.
  • Các khoản vốn sẽ được sử dụng để phát triển sản phẩm SaaS và nâng cao khả năng trí tuệ nhân tạo của akirolabs, cũng như mở rộng tăng trưởng khách hàng và hoạt động kinh doanh.

(SeaPRwire) –   BERLIN, ngày 29 tháng 1 năm 2024 – akirolabs, một công ty khởi nghiệp ProcureTech có trụ sở tại Berlin, Đức, cho phép doanh nghiệp trên toàn cầu nâng cao quy trình mua sắm chiến lược, thông báo đã huy động được 5 triệu USD trong vòng tài trợ hạt giống gần đây của mình.

Các nhà đầu tư trong vòng này bao gồm HTGF, OTB Ventures, D11Z. Ventures, và Quỹ đầu tư Serpentine có trụ sở tại Thụy Sĩ, cùng với các khoản đầu tư từ các nhà lãnh đạo ngành như Fredrick Spalcke (cựu Giám đốc mua sắm của Phillips & Huawei), Heiko Schwarz (Giám đốc điều hành của riskmethods), Markus Ehrle (Phó chủ tịch và Giám đốc quản lý khu vực EMEA tại ServiceNow) và Detlef Schultz (cựu Giám đốc điều hành công ty mua sắm Vodafone).

Đáng chú ý, akirolabs cũng bổ nhiệm Jens Rassloff làm Chủ tịch Hội đồng Tư vấn. Jens giữ các vị trí tương tự tại Coparion, Parloa và d.velop và mang đến kinh nghiệm và kiến thức phong phú trong ngành công nghệ, cụ thể là trong lĩnh vực tăng trưởng, đổi mới và chiến lược đầu tư.

akirolabs_CoFounders

akirolabs_CoFounders

Các khách hàng lớn của akirolabs trên toàn cầu và trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cũng như các nhà phân tích hàng đầu quốc tế, đánh giá cao và công nhận sức mạnh sáng tạo và độc đáo của akirolabs. Các giải thưởng của công ty bao gồm “Cool Vendor” của Gartner, “Hype Cycle Sample Vendor” của Gartner, “IDC Innovator 2023”, “Future 5” của Spend Matters và “Top 100 Pioneers” của ProcureTech.

akirolabs nhấn mạnh rằng trong khi số hóa trong mua sắm trong quá khứ chủ yếu tập trung vào các giải pháp vận hành và chiến thuật để nâng cao hiệu quả và tiết kiệm, các chỉ số ngành cho thấy tiềm năng giá trị cao hơn nhiều trong mua sắm chiến lược. Tiềm năng này thường chưa được khai thác do thiếu năng lực. Ngoài ra, những thách thức kinh tế vi mô hiện tại và những sự kiện bất ngờ gần đây đã làm tăng và tăng tốc nhu cầu về mua sắm chiến lược hiệu quả hơn. Để giải quyết thách thức này, akirolabs cung cấp một giải pháp SaaS mua sắm chiến lược hỗ trợ trí tuệ nhân tạo, giúp khách hàng của mình mở khóa và đạt được giá trị cao gấp 4-5 lần từ mua sắm – ngoài tiết kiệm chi phí.

“Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng đặt vào akirolabs trong vòng tài trợ này. Điều đó nhấn mạnh tầm quan trọng của phần mềm mua sắm chiến lược tiên tiến trong môi trường kinh tế hiện nay. Trong những thời điểm thách thức này, akirolabs không chỉ tạo điều kiện tiết kiệm giá. “Michael Pleuger, Giám đốc điều hành của akirolabs. “Mà nhiều hơn thế, giải pháp của chúng tôi mang lại cải thiện rõ rệt về tổng chi phí và độ bền vững của chuỗi cung ứng, tính bền vững và khả năng thích ứng, tăng cường khả năng cạnh tranh của khách hàng chúng tôi.”

“…những gì bạn đã tạo ra là đáng kể… Tôi hoàn toàn tin rằng đây là một sáng tạo đột phá. akirolabs đang trên đà loại bỏ phần lớn chức năng quản lý danh mục như chúng ta biết ngày nay.”, nói Elouise Epstein, Đối tác và tác giả bán chạy nhất về mua sắm số của Kearney.

Christian Arndt, Giám đốc đầu tư cao cấp tại HTGF, bổ sung“Chúng tôi tin rằng akirolabs sẽ xây dựng một nhà lãnh đạo quốc tế trong lĩnh vực mua sắm chiến lược và chúng tôi mong muốn hỗ trợ đội ngũ trên con đường của họ.”

“Với sự ra đời của LLMs, có cơ hội để chuyển đổi các khía cạnh chiến lược của quá trình ra quyết định mua sắm. Các đội ngũ sáng lập kết hợp chuyên môn sâu về lĩnh vực và năng lực kỹ thuật sẽ phát triển trong môi trường này.”, nói Mateusz Lukasik, Giám đốc đầu tư của OTB Ventures.“akirolabs phù hợp với tiêu chí đó và chúng tôi mong muốn hỗ trợ họ.”

“Thêm giá trị ngoài tiết kiệm chi phí, akirolabs sẽ đặt ra tiêu chuẩn mới trong quản lý mua sắm chiến lược”., nói Thomas R. Villinger, Giám đốc điều hành của D11Z. Ventures.

Về akirolabs:

akirolabs, được thành lập vào năm 2021 bởi Michael Pleuger, Detlef Schultz, Christoph Flöthmann và Tim Ergenzinger, phát triển và cung cấp nền tảng SaaS hỗ trợ trí tuệ nhân tạo cho mua sắm chiến lược hợp tác. akirolabs dựa trên quy trình mua sắm chiến lược được chứng minh và được công nhận trên toàn ngành, được tích hợp vào luồng làm việc hợp tác chéo chức năng trực quan và được bổ sung với mọi hiểu biết kinh doanh nội bộ và bên ngoài liên quan. Cách tiếp cận độc đáo của akirolabs mang lại “Chiến lược mua sắm với Giá trị và Mục đích” và đóng góp giá trị cao gấp 4-5 lần so với các giải pháp mua hàng truyền thống.

Liên hệ báo chí:

akirolabs GmbH
Greifswalder Str. 208
10405 Berlin
Tim Ergenzinger

Tel:+49 30 754 384 66

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.