(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, Ngày 30 tháng 11 năm 2023, một công ty hàng đầu của Hồng Kông chuyên về bảo hiểm y tế và lợi ích cho người lao động và , một trong những phòng khám y học tự nhiên và hội nhập lớn nhất châu Á, đã công bố thành lập một liên doanh nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn trong nhu cầu chăm sóc sức khỏe của họ.

Liên doanh này sẽ cho phép Alea cung cấp lời khuyên về bảo hiểm khách quan và cá nhân hóa cho bệnh nhân của IMI, trong khi IMI sẽ cung cấp thông tin và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho khách hàng và cộng đồng của Alea. Từ nội dung y tế kỹ thuật số đến các mẹo và lợi ích sức khỏe chuyên gia, hợp tác này sẽ trao quyền cho cá nhân và nhân viên đưa ra quyết định thông thái về sức khỏe của họ, từ phòng ngừa đến bảo vệ.

Ngoài cá nhân và gia đình, hợp tác này sẽ mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp, nơi AleaIMI sẽ phối hợp để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe có giá trị gia tăng, mang lại lợi ích cho chuyên viên nhân sự, nhân viên và doanh nghiệp nói chung.

Việc lựa chọn các tùy chọn chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm có thể gây khó khăn và rối rắm. Alea đã phát triển chuyên môn độc đáo trong việc giúp khách hàng tìm thấy các tùy chọn bảo hiểm y tế tốt nhất trong các lĩnh vực như y học bổ sung, sức khỏe sinh sản, sức khỏe phụ nữ hoặc sức khỏe tâm thần. Kiến thức này được bổ sung bởi các giải pháp chăm sóc sức khỏe cá nhân và doanh nghiệp đoạt giải của IMI – được thiết kế để giúp bệnh nhân sống khỏe mạnh, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi hợp tác với một đối tác như IMI. Chúng tôi đã biết IMI từ lâu và thấy có nhiều điểm tương đồng giữa hai tổ chức của chúng tôi” theo lời ông Julien Mathieu, đồng sáng lập của Alea.

Bà Tiến sĩ Benita Perch, Giám đốc điều hành của IMI, bổ sung “Chúng tôi tự hào về liên doanh này với Alea. Cả hai đều cung cấp dịch vụ cá nhân hóa và bảo mật cao để giúp mọi người kiểm soát sức khỏe của họ. Chúng tôi chia sẻ cùng một giá trị cơ bản, bắt đầu từ sự đồng cảm và sự chân thành con người”.

Để liên hệ báo chí, xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tiếp thị và PR của Alea
Điện thoại: +852 2606 2668
Email:  

Về Alea

Alea tái định nghĩa trải nghiệm bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp bằng cách cung cấp lời khuyên khách quan, đơn giản và sự chân thành con người.

Mỗi ngày, Alea so sánh hàng trăm tùy chọn bảo hiểm trong nước và quốc tế từ hơn 25 đối tác đáng tin cậy như Allianz, AXA, APRIL, Bupa, Cigna, FWD, MSH và nhiều hơn nữa. Cách tiếp cận độc đáo của Alea bao gồm kiến thức chăm sóc sức khỏe sâu rộng và dịch vụ chăm sóc khách hàng đoạt giải.

Thông qua công ty chị em , nền tảng y tế hàng đầu số 1 của Hồng Kông, Alea phát triển một cộng đồng độc đáo với nội dung chăm sóc sức khỏe độc quyền và nguồn lực được hỗ trợ bởi các chuyên gia y tế hàng đầu, trên các chủ đề như sức khỏe sinh sản, sức khỏe tâm thần, chăm sóc trẻ em.

Để biết thêm thông tin về Alea, vui lòng truy cập

Về IMI

IMI (Viện Y học Tổng hợp) là phòng khám y học bổ sung lớn nhất được tin cậy và tôn trọng ở Hồng Kôngchâu Á. Kể từ năm 1990, IMI đã giúp mọi người thụ hưởng sức khỏe và hạnh phúc tối đa thông qua một loạt các dịch vụ, điều trị và kiểm tra y học chức năng và y học tổng hợp chưa từng có.

Năm 2019, IMI ra mắt Chương trình Chăm sóc Sức khỏe Doanh nghiệp IMI – một chương trình toàn diện dưới sự dẫn dắt của các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe có kinh nghiệm nhằm định hướng mọi khía cạnh của sức khỏe chuyên nghiệp và xây dựng các tổ chức thịnh vượng và khỏe mạnh.

Triết lý hướng dẫn của IMI là hỗ trợ bạn Chữa bệnh, Cân bằng và Phát triển.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.