34 4 Alithya to co-present with Hanger at Oracle CloudWorld 2023

ALPHARETTA, Ga., 14 tháng 9 năm 2023 /CNW/ – Alithya Group Inc. (NASDAQ: ALYA) (TSX: ALYA) (“Alithya”) thông báo về sự tham gia của mình tại Oracle CloudWorld 2023, sẽ được tổ chức từ 18-21 tháng 9 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm The Venetian ở Las Vegas, Nevada.

Giới thiệu thành công trong việc triển khai ứng dụng Oracle Cloud, Alithya sẽ đồng tổ chức một phiên thông tin phối hợp với khách hàng của mình, Hanger, Inc., một nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ nẹp và chân tay giả với hơn 900 phòng khám trên khắp Hoa Kỳ.

Bài thuyết trình có tựa đề All In: Hanger Embraces Oracle Cloud Applications for ERP, SCM, & HCM, sẽ được tổ chức vào thứ Ba, ngày 19 tháng 9 từ 12:40 chiều đến 1:00 chiều. Phiên thảo luận sẽ theo chuyến hành trình triển khai Oracle Cloud của Hanger, làm nổi bật cách chuyên môn của Alithya trong các ứng dụng Oracle Cloud đã tạo ra giá trị cho các đối tác kinh doanh nội bộ của Hanger, đồng thời cho phép tăng hiệu quả hoạt động tổng thể.

Trích dẫn từ Mike Feldman, Phó Chủ tịch cao cấp, đơn vị kinh doanh Oracle tại Alithya:

Chúng tôi rất vui mừng có cơ hội đồng trình bày với khách hàng đáng kính của mình, Hanger, và cung cấp cái nhìn sâu sắc về trải nghiệm triển khai Oracle Cloud của họ và cách hợp tác với Alithya đã mang lại lợi ích hữu hình.”

Alithya, một nhà tài trợ của Oracle CloudWorld 2023, sẽ có mặt trong suốt sự kiện tại Gian hàng 113 trong khu triển lãm.

Để biết thêm thông tin về Oracle CloudWorld 2023, vui lòng truy cập https://www.oracle.com/cloudworld/.

Về Alithya

Được thúc đẩy bởi đam mê và nhiệt huyết của một lực lượng lao động toàn cầu tài năng, Alithya được định vị ở đỉnh sóng kỹ thuật số với tư cách là cố vấn đáng tin cậy về chiến lược và dịch vụ công nghệ kỹ thuật số. Chuyển đổi thế giới một bước kỹ thuật số một lúc, Alithya tận dụng trí tuệ và chuyên môn tập thể để phát triển các giải pháp CNTT thực tế được điều chỉnh cho các thách thức kinh doanh phức tạp. Sống đúng với tên gọi của mình, có nghĩa là sự thật, Alithya đón nhận mô hình kinh doanh tránh các từ ngữ thịnh hành trong ngành và thuật ngữ kỹ thuật để cung cấp lời nói thẳng thắn do các nhóm hợp tác tập trung vào năm trụ cột chính: chiến lược kinh doanh, triển khai ứng dụng kinh doanh, dịch vụ ứng dụng, dữ liệu và phân tích, và tăng cường kỹ năng số và thay đổi.

Là Đối tác Oracle 25 năm, chuyên môn của Alithya bao gồm hơn 350 chuyên gia được chứng nhận và Oracle ACE. Alithya phục vụ khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp để cung cấp các giải pháp EPM, ERP, HCM và SCM, và đóng góp với tư cách cố vấn cho Nhóm Phát triển Sản phẩm của Oracle. Để tìm hiểu thêm về Alithya, truy cập www.alithya.com.

NGUỒN Alithya