(SeaPRwire) –   Kết hợp Quản lý Đội xe Hiệu quả với Phần mềm AI Hiện đại thông qua NVIDIA Metropolis Microservices cho Jetson 

ĐÀI BẮC, ngày 24 tháng 1 năm 2024 — Allxon hôm nay thông báo về nỗ lực hợp tác với NVIDIA nhằm giúp quản lý đội xe các giải pháp AI Edge công nghiệp kết hợp nền tảng quản lý đội xe của mình với – một bộ ứng dụng hiện đại dựa trên microservices và luồng làm việc phát triển được tối ưu hóa.

Allxon, đối tác quản lý đội xe bên thứ ba ưu tiên của NVIDIA, hợp tác triển khai Trí tuệ nhân tạo Sinh động tại Edge Công nghiệp.
Allxon, đối tác quản lý đội xe bên thứ ba ưu tiên của NVIDIA, hợp tác triển khai Trí tuệ nhân tạo Sinh động tại Edge Công nghiệp.

Là một trong những đối tác quản lý đội xe bên thứ ba ưu tiên của NVIDIA, Allxon đã sớm tiến hành tích hợp vào Trạm cài đặt plugin Allxon của mình. Thúc đẩy ngành AI Edge đạt đến đỉnh cao mới, Bộ cập nhật phần mềm OTA của Allxon đảm bảo triển khai linh hoạt hàng ngàn thiết bị AI Edge, trong khi Dịch vụ quản lý thiết bị từ xa của Allxon cho phép cập nhật phần mềm thông suốt trong Metropolis Microservices cho Jetson, bao gồm cả phát hành sắp tới của NVIDIA JetPack 6.

Dịch vụ quản lý thiết bị từ xa trong và ngoài băng tần của Allxon mang đến cho các nhà phát triển NVIDIA Jetson một nền tảng quản lý đội xe mạnh mẽ hoạt động trơn tru cùng với Metropolis Microservices ngay từ đầu, tiết kiệm thời gian phát triển đáng kể và cắt giảm chi phí.

NVIDIA Metropolis Microservices cho Jetson giúp các nhà phát triển hiện đại hóa khối ứng dụng của mình, tối ưu hóa quy trình phát triển và triển khai, và bảo vệ ứng dụng trong tương lai với khả năng mang đến các khả năng Gen AI mới nhất cho bất kỳ khách hàng nào thông qua các lời gọi API đơn giản.

“Chúng tôi tin mạnh mẽ vào giá trị cũng như khả năng giải quyết vấn đề khi đưa AI ra lề,” Alex Liu, Giám đốc điều hành của Allxon cho biết. “Chúng tôi rất phấn khởi khi hợp tác với NVIDIA để tích hợp nền tảng của mình với Metropolis Microservices cho Jetson nhằm tăng tốc độ mang các ứng dụng mạnh mẽ mới ra thị trường và thúc đẩy việc áp dụng AI Edge.”

Quản lý Đội xe cùng với Metropolis Microservices: Sức mạnh kết hợp

Kết hợp quản lý đội xe từ xa của Allxon cùng với Metropolis Microservices cho Jetson sẽ lần đầu tiên giúp các nhà phát triển mang đến giải pháp đẳng cấp doanh nghiệp thực sự dựa trên đám mây nhanh hơn. Sự kết hợp mạnh mẽ này tăng tốc triển khai và triển khai từ xa hệ thống trên module AI Edge NVIDIA Jetson quy mô lớn bằng cách sử dụng giải pháp theo dõi và quản lý từ xa của Allxon cũng như cập nhật phần mềm OTA, tất cả được quản lý thông qua một Cổng thống nhất Allxon.

Tìm hiểu thêm về nền tảng của Allxon , và NVIDIA Metropolis Microservices cho Jetson .

Về Allxon

Allxon, nhà cung cấp hàng đầu trong Quản lý Thiết bị AI Edge, là một nền tảng Dịch vụ theo mô hình phần mềm (SaaS) hiệu quả và mở. Hợp tác với các nhà sản xuất phần cứng độc lập toàn cầu (IHVs) và nhà phát triển phần mềm (ISVs), Allxon cung cấp các giải pháp tiên phong cho các nhà tích hợp hệ thống chính (SIs) và nhà cung cấp dịch vụ quản lý (MSPs) chính. Là người tiên phong trong công nghệ quản lý thiết bị ngoài băng tần (OOB) nhằm giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động kinh doanh với các giải pháp phục hồi thảm họa đột phá, Allxon là đối tác dịch vụ đám mây của hệ sinh thái NVIDIA Jetson và là đối tác quản lý đội xe bên thứ ba ưu tiên cho NVIDIA Metropolis Microservices cho Jetson tại Đài Loan.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.