• AM Green và Envision Energy sẽ thành lập một quan hệ đối tác để sản xuất tuabin gió tại Ấn Độ cho các dự án năng lượng xanh của AM Green và khách hàng của họ.
  • Cả AM Green và Envision sẽ hợp tác trong các công viên công nghiệp trung hòa carbon và các dự án hydro xanh tại Ấn Độ và toàn cầu.

(SeaPRwire) –   HYDERABAD, Ấn Độ, 24 tháng 1 năm 2024 — Envision Energy International, và AM Green, một doanh nghiệp hydro và ammoniac xanh thuộc sở hữu và kiểm soát hoàn toàn bởi các nhà sáng lập của Greenko Group, đã ký Bản ghi nhớ ý định (MOU) để hợp tác trong việc sản xuất tuabin gió cho các dự án năng lượng sạch của AM Green tại Ấn Độ và hợp tác trong các dự án hydro xanh. Bản ghi nhớ đã được ký kết trong Hội nghị Thượng đỉnh Kinh tế Thế giới tại Davos, Thụy Sĩ.

Mr Mahesh Kolli,President - AM Green and Mr Lei Zang - CEO, Envision Energy

Mr Mahesh Kolli,President – AM Green and Mr Lei Zang – CEO, Envision Energy

AM Green và Envision sẽ khai thác các khả năng bổ sung nhau để sản xuất, cung cấp và dịch vụ tuabin gió tại Ấn Độ phù hợp với yêu cầu tuabin gió của AM Green trong nước. AM Green, thông qua khách hàng của mình, sẽ nhìn nhận việc tiêu thụ ít nhất 2GW công suất mỗi năm trong ba năm tới. Các tuabin gió sẽ cung cấp năng lượng để sản xuất các phân tử xanh tái tạo.

Mahesh Kolli, Chủ tịch, AM Green nói “Quan hệ đối tác này kết hợp hai chuyên gia ngành để khai thác ưu thế sản xuất của họ nhằm tạo ra các doanh nghiệp bền vững trong dài hạn. Chúng tôi phấn khởi trước cơ hội phía trước trong việc giảm phát thải toàn cầu.”

Quan hệ đối tác này là một phần của nỗ lực lớn hơn của AM Green nhằm thúc đẩy phát triển một chuỗi cung ứng an toàn cho các tuabin gió chất lượng cao, chi phí hiệu quả tại Ấn Độ. Thông qua các quan hệ đối tác như vậy, AM Green hướng tới đạt được nguồn cung cấp điện 24/7 hiệu quả nhất về mặt kinh tế cho các nhà máy phân tử xanh của mình trên khắp Ấn Độ.

AM Green và Envision cũng sẽ cùng nhau phát triển các dự án hydro xanh và phát triển các công viên công nghiệp trung hòa carbon. Ngoài ra, cả hai công ty sẽ kết hợp chuyên môn kỹ thuật của mình để phát triển chung một bộ tiêu chuẩn hydro xanh áp dụng.

Ông. Kane Xu, Phó chủ tịch toàn cầu và Giám đốc quốc gia – Ấn Độ, tại Envision nói:Envision rất vui khi hợp tác với AM Green là một phần của Greenko Group, một trong những tập đoàn năng lượng tái tạo hàng đầu của Ấn Độ. Cả Envision và AM Green đều chia sẻ tầm nhìn tương tự về việc giảm phát thải toàn cầu trên toàn cầu. Quan hệ đối tác thú vị này cũng sẽ cung cấp các giải pháp tiên tiến để tác động tích cực đến các mục tiêu trung hòa carbon và năng lượng xanh mạnh mẽ của Ấn Độ.”

Về AM Green

AM Green được thành lập bởi các nhà sáng lập của Greenko Group tại Hyderabad – Anil Chalamalasetty và Mahesh Kolli. Với sức mạnh trong năng lượng tái tạo và mô hình dịch vụ lưu trữ như một dịch vụ và kỷ lục kinh doanh năng lượng, AM Green hướng tới trở thành một trong những nhà sản xuất phân tử xanh có chi phí thấp nhất trên thế giới.

Tại Ấn Độ, AM Green đang phát triển khả năng sản xuất phân tử xanh (hydro xanh, ammoniac xanh, nhiên liệu sinh học, natri sunfat xanh, e-methanol) cho việc giảm phát thải trong các ngành khó giảm phát thải. Doanh nghiệp cũng sẽ thiết lập một doanh nghiệp năng lượng tái tạo và lưu trữ quốc tế cũng như một liên doanh sản xuất bộ chuyển đổi hydro với John Cockerill của Bỉ, một đối tác hiện tại của Greenko Group.

Về Envision

Envision Group là một công ty công nghệ xanh hàng đầu thế giới. Với sứ mệnh “Giải quyết những thách thức cho một tương lai bền vững”, Envision thiết kế, bán và vận hành các tuabin gió thông minh và hệ thống lưu trữ năng lượng thông minh thông qua Envision Energy, pin có khả năng AIoT thông qua AESC và hệ điều hành vận hành AIoT lớn nhất thế giới thông qua Univers. Envision cũng quản lý Quỹ trung hòa carbon Envision-Sequoia Capital trị giá 10 tỷ Nhân dân tệ và sở hữu đội Formula E Envision Virgin Racing.

Đối với AM Green Ấn Độ Pvt Ltd:

Quan hệ truyền thông truyền thông 
Ông Suheil Md. Imtiaz
Giám đốc, Công tác công chúng & Truyền thông chiến lược
Email:

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.