(SeaPRwire) –   Ambow Education công bố kế hoạch triển khai thay đổi tỷ lệ ADS

CUPERTINO, California ngày 30 tháng 1 năm 2024 — Ambow Education Holding Ltd. (NYSE American: AMBO) (“Ambow” hay “Công ty”), một công ty giáo dục ứng dụng công nghệ AI, đã công bố kế hoạch thay đổi tỷ lệ của cổ phiếu Mỹ lưu ký (“ADS”) so với cổ phiếu thường loại A từ một (1) ADS tương đương hai (2) cổ phiếu thường loại A thành một (1) ADS tương đương hai mươi (20) cổ phiếu thường loại A (“Thay đổi tỷ lệ ADS”). Thay đổi tỷ lệ ADS dự kiến có hiệu lực vào hoặc khoảng ngày 20 tháng 2 năm 2024 theo giờ miền Đông Hoa Kỳ (“Ngày có hiệu lực”).

Thay đổi tỷ lệ ADS sẽ có hiệu lực ngang với chia ngược ADS một chọi mười cho những người sở hữu ADS. Thay đổi tỷ lệ ADS không ảnh hưởng gì đến cổ phiếu thường loại A cơ bản của Công ty và không có cổ phiếu thường loại A nào sẽ được phát hành hoặc hủy bỏ khi thay đổi tỷ lệ ADS. Vào Ngày có hiệu lực, người sở hữu ADS sẽ được yêu cầu nộp lại và đổi mỗi mười (10) ADS đang sở hữu lấy một (1) ADS mới. ADS của người sở hữu ADS trong Hệ thống đăng ký trực tiếp (“DRS”) và tại Công ty tín thác lưu ký (“DTC”) sẽ được tự động đổi tự động lấy ADS mới và họ không cần phải thực hiện hành động nào khác. Citibank, N.A., là ngân hàng ký quỹ chương trình ADS của Công ty ( “Ngân hàng ký quỹ”), sẽ sắp xếp việc đổi này.

Không phát hành ADS mới theo phần lẻ khi thay đổi tỷ lệ ADS. Thay vào đó, Ngân hàng ký quỹ sẽ hợp nhất và bán quyền sở hữu ADS mới theo phần lẻ này và thu về tiền mặt sau khi bán quyền sở hữu ADS theo phần lẻ (sau khi đã khấu trừ các phí, thuế và chi phí) để phân phối cho những người sở hữu ADS áp dụng theo Ngân hàng ký quỹ.

ADS sẽ tiếp tục được giao dịch trên NYSE American theo mã “AMBO.” Công ty kỳ vọng thay đổi tỷ lệ này sẽ khôi phục được sự tuân thủ của Công ty đối với các tiêu chuẩn niêm yết liên tục của NYSE American do NYSE đưa ra và Ambow đã công bố vào ngày 10 tháng 10 năm 2023. Do thay đổi tỷ lệ ADS nên giá ADS dự kiến sẽ tăng tương xứng. Công ty không thể đảm bảo rằng giá ADS sau khi thay đổi tỷ lệ ADS sẽ tăng tương xứng hoặc lớn hơn so với giá ADS trước khi thay đổi trước đó.

Về Ambow

Ambow Education Holding Ltd. là một công ty giáo dục ứng dụng công nghệ AI có trụ sở tại Hoa Kỳ. Sứ mạng của công ty là trao quyền cho những người làm giáo dục, sinh viên, các trường đại học và các tổ chức bằng công nghệ tiên tiến được thiết kế cho riêng ngành giáo dục. Ambow cung cấp các dịch vụ và sản phẩm giáo dục năng động, cá nhân hóa và chất lượng cao thông qua HybriU, nền tảng công nghệ mở sáng tạo được cấp bằng sáng chế của Ambow, hỗ trợ việc học tập kết hợp, và thông qua New School of Architecture & Design, trường đại học tư thục có trụ sở tại San Diego, California.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Ambow tại .

Theo chúng tôi trên Twitter:

Tuyên bố an toàn về bến đỗ

Thông cáo báo chí này có chứa các tuyên bố mang tính dự báo. Các tuyên bố này được đưa ra theo các điều khoản “bến đỗ an toàn” của Luật cải cách tố tụng chứng khoán tư nhân năm 1995 của Hoa Kỳ. Quý vị có thể nhận diện các tuyên bố dự báo này bằng các thuật ngữ như “sẽ”, “kỳ vọng”, “tin tưởng”, “dự đoán”, “dự định”, “ước tính” và các tuyên bố tương tự. Các tuyên bố dự báo này ẩn chứa các rủi ro và bất ổn đã biết và chưa biết, đồng thời dựa trên các kỳ vọng, giả định, ước tính và dự đoán hiện tại về Ambow và ngành. Mọi thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này là tính đến thời điểm hiện tại và Ambow không chịu trách nhiệm cập nhật bất kỳ tuyên bố dự báo nào để phản ánh các sự kiện hoặc tình huống xảy ra sau đó hoặc các thay đổi trong kỳ vọng của Ambow, trừ khi luật pháp yêu cầu. Mặc dù Ambow tin rằng các kỳ vọng được thể hiện trong các tuyên bố dự báo này là hợp lý, nhưng Ambow không đảm bảo với quý vị rằng các kỳ vọng của mình sẽ chính xác và các nhà đầu tư được cảnh báo rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kết quả dự kiến.

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Ambow Education Holding Ltd.

Email:

The Piacente Group | Quan hệ đầu tư

Điện thoại: +1-212-481-2050

Email:  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.