• Sản xuất hàng loạt giải pháp nấu burger robot ‘Alpha Grill’ sẽ bắt đầu vào đầu năm 2024
  • Tính năng phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) dựa trên đám mây sẽ được công bố vào tháng Năm

(SeaPRwire) –   NEW YORK, Ngày 24 tháng 1 năm 2024 — Aniai, một công ty robot hóa và lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp bếp ẩm thực đang phát triển nhanh, đã thành công trong việc huy động vốn hạt giống trước loạt A trị giá 12 triệu USD. Được dẫn dắt bởi InterVest, một trong những công ty đầu tư mạo hiểm lớn nhất tại Hàn Quốc, vòng gọi vốn bao gồm đầu tư từ các nhà đầu tư mới như SV Investment và Ignite Innovation có trụ sở tại Anh, cũng như từ nhà đầu tư hiện tại Capstone Partners. Đợt đầu tư gần đây nâng tổng vốn huy động của Aniai lên tổng cộng 15 triệu USD.

Aniai Closes $12 Million Pre-Series A Funding to Accelerate Production of Its Robotic Kitchen Solution.
Aniai Closes $12 Million Pre-Series A Funding to Accelerate Production of Its Robotic Kitchen Solution.

Được thành lập vào năm 2020, Aniai là một startup mang tính đột phá dẫn đầu sáng tạo, phát triển và thương mại hóa giải pháp robot cho nấu burger. Sản phẩm chủ lực của họ, ‘Alpha Grill’, ứng dụng robot hóa cho việc nấu burger hiệu quả, với lò nướng hai mặt có thể đồng thời nướng tới tám miếng patties hoặc 200 miếng patties mỗi giờ. Khi Alpha Grill được triển khai trong bếp, các thương hiệu nhà hàng có thể tối ưu hóa hoạt động bằng cách loại bỏ các công việc lặp đi lặp lại liên quan đến việc nướng patties burger như ép và lật. Điều này không chỉ rút ngắn thời gian nấu mà còn giảm độ cực nhọc cho nhân viên.

“Aniai đã thành công trong việc huy động vốn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước những người đã công nhận giải pháp đột phá, tiềm năng trong tương lai và tiến độ ấn tượng của chúng tôi trong ngành dịch vụ ăn uống cho đến nay”, ông Gunpil Hwang, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập viên của Aniai cho biết. “Sự bổ sung vốn này sẽ giúp sứ mệnh của chúng tôi nhằm cải thiện năng suất bếp thông qua robot hóa và tự động hóa trong khi giúp chúng tôi tăng tốc sản xuất để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó, Aniai dự định bổ sung phần mềm AI dựa trên đám mây tiên tiến hơn cho các giải pháp robot của mình để nâng cao hơn nữa khả năng và hiệu suất của Alpha Grill vào đầu năm nay, điều này sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng mới và hiện tại của Aniai.”

Bản phát hành phần mềm sắp tới cho Alpha Grill sẽ bao gồm tính năng khai thác AI để phân biệt màu sắc của các miếng patties burger và đánh giá chất lượng thông qua cảm biến thị giác thời gian thực trong quá trình nấu. Ví dụ, nếu miếng patties burger không đáp ứng được tiêu chuẩn và yêu cầu nấu của thương hiệu, Alpha Grill sẽ ngay lập tức thông báo cho nhân viên đảm bảo kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và tăng cường hơn. Tính năng AI dựa trên đám mây mới nhất của Aniai sẽ ra mắt tại Hội chợ Dịch vụ Ăn uống Quốc gia, một hội chợ ngành dẫn đầu, vào tháng Năm.

Với vòng gọi vốn gần đây, Aniai sẽ tăng tốc triển khai nhà máy sản xuất đầu tiên có tên Factory One tại Hàn Quốc nhằm đảm bảo cung ứng và quản lý chuỗi cung ứng ổn định cho Alpha Grill, phù hợp với nỗ lực mở rộng toàn cầu và Bắc Mỹ đang diễn ra. Factory One của Aniai có công suất sản xuất hơn 1.000 đơn vị Alpha Grill mỗi năm.

“Aniai đã chứng tỏ sức mạnh thị trường bằng cách thương mại hóa thành công các robot nấu ăn đột phá của mình, mang lại tác động lợi nhuận lớn cho khách hàng”, đại diện của nhà đầu tư dẫn đầu InterVest cho biết. “Công ty đã nâng cao giá trị bằng cách mở đầu thị trường mới và đảm bảo hợp đồng đáng kể trong thời gian ngắn. Chúng tôi mong đợi tác động tích cực mà các robot nấu ăn của Aniai sẽ mang lại cho ngành Dịch vụ Ăn nhanh Mỹ.”

Aniai có trụ sở chính tại Thành phố New York, đã thử nghiệm Alpha Grill với một số thương hiệu hàng đầu Bắc Mỹ kể từ quý 3 năm 2023, nhắm đến nhiều triển khai ban đầu trong 12 tháng tới. Công ty đã thành công triển khai Alpha Grill cho bảy nhà hàng burger Hàn Quốc bao gồm DOWN TOWNER, BAS Burger, CJ Freshway và Mom’s Touch. Hơn nữa, Aniai gần đây đã công bố đối tác mới với Lotteria, Teisty Burger và Fault Burger, đảm bảo đơn đặt hàng trước 500 đơn vị Alpha Grill giao vào đầu quý 1 năm 2024.

Năm 2023, Aniai đã huy động được vốn hạt giống trị giá 3 triệu USD do Capstone Partners và Lotte Ventures dẫn đầu. Công ty cũng được trao giải Sáng tạo Bếp Ẩm thực năm 2023 tại Hội chợ Dịch vụ Ăn uống Quốc gia.

Về Aniai ()
Được thành lập vào năm 2020 và có trụ sở chính tại Thành phố New York, Aniai là nhà đổi mới toàn cầu trong lĩnh vực tự động hóa và AI trong ngành dịch vụ ăn uống. Sứ mệnh của công ty là trao quyền cho các nhà hàng cải thiện hoạt động bếp bằng cách cung cấp các giải pháp thông minh nhằm tăng năng suất, giảm chi phí và nâng cao chất lượng và dịch vụ.
Theo dõi chúng tôi:   

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.