(SeaPRwire) –   PHILADELPHIAPERTH, Australia, ngày 24 tháng 1 năm 2024 — Arcadium Lithium plc (NYSE: ALTM, ASX: LTM, “Arcadium Lithium”) hôm nay thông báo sẽ công bố kết quả kinh doanh quý 4 năm 2023 vào thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024, sau khi kết thúc phiên giao dịch chứng khoán thông qua PR Newswire và trang web quan hệ nhà đầu tư của công ty tại: .

Công ty tiếp theo sẽ tổ chức cuộc họp webcast hội nghị gọi điện thoại vào thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024 lúc 5:00 giờ chiều ET (6:00 sáng AWST, 9:00 sáng AEDT vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 2 năm 2024) mở cửa cho công chúng thông qua phát sóng trên Internet.

Phát sóng trên Internet: .

Bản ghi âm cuộc webcast sẽ có sẵn trên: .

Liên hệ Arcadium Lithium

Nhà đầu tư:
Daniel Rosen +1 215 299 6208

Phoebe Lee +61 413 557 780

Truyền thông:
Karen Vizental +54 9 114 414 4702

Địa chỉ:
Arcadium Lithium plc
Suite 12, Gateway Hub
Shannon Airport House
Shannon, Ireland

Về Arcadium Lithium
Arcadium Lithium là một nhà sản xuất hóa chất lithium hàng đầu toàn cầu cam kết khai thác nguồn năng lượng lithium một cách an toàn và trách nhiệm nhằm cải thiện cuộc sống con người và tăng tốc chuyển đổi sang nguồn năng lượng sạch. Chúng tôi hợp tác với khách hàng để thúc đẩy sáng tạo và cung cấp năng lượng cho một thế giới bền vững hơn khi lithium tạo ra những khả năng mới cho năng lượng tái tạo, giao thông điện và cuộc sống hiện đại. Arcadium Lithium có khả năng tổng hợp dọc theo chuỗi giá trị hàng đầu trong các quy trình chiết xuất lithium bao gồm khai thác đá cứng, chiết xuất muối thông thường và chiết xuất lithium trực tiếp (DLE), cũng như sản xuất hóa chất lithium cho ứng dụng hiệu suất cao. Chúng tôi có hoạt động trên toàn cầu, với cơ sở và dự án tại Argentina, Australia, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản, Vương Quốc AnhHoa Kỳ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập chúng tôi tại .

Thông tin và Tuyên bố Pháp lý quan trọng:

Dự báo tương lai

Tuyên bố an toàn theo Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán tư nhân năm 1995: Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này là dự báo tương lai. Trong một số trường hợp, chúng tôi đã xác định các tuyên bố dự báo tương lai bằng cách sử dụng các từ ngữ hoặc cụm từ như “sẽ có khả năng dẫn đến”, “tin tưởng rằng”, “mong đợi”, “dự kiến”, “nên”, “có thể”, “sẽ tiếp tục”, “tin tưởng”, “tin tưởng rằng”, “dự đoán”, “dự báo”, “ước tính”, “dự án”, “tiềm năng”, “hãy” hoặc các biểu hiện tương tự xác định “dự báo tương lai” theo Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán tư nhân năm 1995, bao gồm cả ngữ nghĩa tiêu cực của những từ và cụm từ đó. Các tuyên bố dự báo tương lai như vậy dựa trên quan điểm và giả định hiện tại của chúng tôi về các sự kiện tương lai, điều kiện kinh doanh tương lai và triển vọng của Arcadium Lithium dựa trên thông tin hiện có. Có những yếu tố quan trọng có thể làm cho kết quả, mức độ hoạt động, hiệu suất hoặc thành tích của Arcadium Lithium có sự khác biệt đáng kể so với kết quả, mức độ hoạt động, hiệu suất hoặc thành tích được biểu hiện hoặc ngụ ý trong các tuyên bố dự báo tương lai, bao gồm các yếu tố được mô tả trong mục “Yếu tố Rủi ro” trong Báo cáo 10-K của Livent Corporation năm 2022 được nộp với Ủy ban Chứng khoán và Hãng giao dịch (“SEC”) vào ngày 24 tháng 2 năm 2023, và các yếu tố được mô tả trong mục “Yếu tố Rủi ro” trong đơn đăng ký S-4 ban đầu của Arcadium Lithium được nộp với SEC vào ngày 20 tháng 7 năm 2023, được sửa đổi sau đó và tuyên bố hiệu lực bởi SEC vào ngày 20 tháng 11 năm 2023, cũng như các yếu tố rủi ro khác liên quan đến giao dịch sáp nhập công bằng giữa Livent Corporation và Allkem Limited dẫn đến sự ra đời của Arcadium Lithium, cũng như các tài liệu khác của SEC và thông tin công khai. Mặc dù Arcadium Lithium tin rằng các kỳ vọng được biểu hiện trong các tuyên bố dự báo tương lai là hợp lý, nhưng Arcadium Lithium không thể đảm bảo kết quả, mức độ hoạt động, hiệu suất hoặc thành tích trong tương lai. Hơn nữa, không ai có trách nhiệm cập nhật bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào sau ngày công bố thông cáo báo chí này để phù hợp với kết quả thực tế hoặc kỳ vọng được sửa đổi.

Logo –  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.