(SeaPRwire) –   PLANO, Texas, Ngày 30 tháng 11 năm 2023 — Argon Medical Devices, một nhà cung cấp giải pháp thiết bị cho Xạ trị can thiệp, Phẫu thuật mạch máu, Nội tim can thiệp, và Ung thư học, đã công bố ra mắt bộ KodiakTM Dual Port Coaxial Introducer Kit cho việc đưa chính xác và trơn tru các thiết bị chẩn đoán và điều trị vào mạch máu.

KodiakTM Dual Port Coaxial Introducer Kit

Bộ KodiakTM Dual Port Coaxial Introducer Kit

Bộ Kodiak Dual Port Coaxial Introducer Kit được thiết kế cho tính linh hoạt, áp dụng cho các thủ tục mạch máu khác nhau. Kodiak cho phép bác sĩ sử dụng một ống nạo lớn và mạnh mẽ cùng với một bộ chuyển đổi hình chữ Y để đưa nhiều thành phần cùng lúc qua một điểm tiếp cận duy nhất.

“Thu hồi lọc IVC phức tạp yêu cầu tiếp cận ổn định và đáng tin cậy có thể chứa các phương pháp thu hồi khác nhau. Kodiak cung cấp hỗ trợ củng cố cần thiết cho tất cả các kỹ thuật tiên tiến của việc thu hồi lọc trong một hệ thống lỗ van đồng trục, cung cấp cho người thực hiện sự linh hoạt lớn nhất trong thuật toán thủ tục của họ,” bà Julie Bulman, Bác sĩ Xạ trị can thiệp, Trung tâm Y tế Beth Israel Deaconess nói.

“Chúng tôi tự hào giới thiệu một thiết bị đột phá khác được thiết kế cho các bác sĩ can thiệp phụ thuộc vào sản phẩm hàng đầu để đạt được kết quả thủ tục thành công. Kodiak được phát triển để đáp ứng nhu cầu chưa được đáp ứng về một hệ thống đưa bền bỉ đủ để chứa sự đa dạng giải phẫu thường gặp trong các thủ tục mạch máu. Chúng tôi phấn khởi khi thêm Kodiak vào danh mục sản phẩm của mình và dự kiến sản phẩm mới này sẽ thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi nhằm cải thiện cuộc sống của những người chăm sóc và bệnh nhân họ phục vụ,” ông George Leondis, Chủ tịch và CEO của Argon Medical nói.

“Bộ Kodiak Dual Port Coaxial Introducer Kit mang lại sự linh hoạt và độ bền không đối thủ, áp dụng cho nhiều thủ tục mạch máu phức tạp yêu cầu đưa đồng thời nhiều thành phần vào mạch máu. Sản phẩm mới này mở rộng thêm danh mục các giải pháp khác biệt mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng cho các thủ tục mạch máu phức tạp của họ, thể hiện cam kết của chúng tôi nhằm giúp họ đạt được kết quả lâm sàng mong muốn một cách hiệu quả hơn,” ông Tom Younker, Phó Chủ tịch cấp cao Tiếp thị toàn cầu của Argon Medical nói.

Về Argon Medical

Kể từ khi thành lập vào năm 1972, Argon Medical Devices đã xây dựng được danh tiếng về việc cung cấp các sản phẩm đột phá, dịch vụ tuyệt vời và giá trị xuất sắc cho các bác sĩ Xạ trị can thiệp, Phẫu thuật mạch máu và Nội tim can thiệp trên toàn thế giới. Argon tự hào có hơn 1.100 nhân viên và sản xuất sản phẩm tại Hoa KỳTexas, Illinois, New YorkWisconsin. Các thương hiệu của Argon nổi tiếng toàn cầu, nổi bật với lọc IVC OptionTM ELITE, Hệ thống Thuỷ phân tắc mạch quay CleanerTM , Dụng cụ lấy mẫu toàn bộ BioPinceTM Ultra và Ống dẫn lưu ngoài da SKATERTM .

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.