(SeaPRwire) –   THÀNH PHỐ HÀNG CHÂU, Ngày 29 tháng 1 năm 2024 — Công ty Dược phẩm Asieris (Mã chứng khoán: 688176.SH), một công ty dược phẩm toàn cầu chuyên về khám phá, phát triển và thương mại hóa các loại thuốc để điều trị ung thư bàng quang và các bệnh liên quan khác, đã công bố kết quả thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III và nghiên cứu thực tế về APL-1706 (tên hóa học: Hexaminolevulinate Hydrochloride for Intravesical Solution), một loại thuốc chẩn đoán và quản lý ung thư bàng quang, tại Hội nghị Ung thư Tiết niệu Mỹ 2024 (ASCO GU) dưới dạng bài trình bày poster (Tóm tắt số 593).

Nghiên cứu bao gồm 158 bệnh nhân tham gia thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên có đối chứng (RCT), với 37 bệnh nhân trong nhóm huấn luyện và 6 bệnh nhân được phân cứu ngẫu nhiên vào nhóm không sử dụng Kính soi bàng quang ánh sáng xanh (BLC), một bệnh nhân rút lui. Tổng cộng có 114 bệnh nhân trong tập phân tích toàn diện. Mười chín bệnh nhân được bao gồm trong nghiên cứu thực tế (RWS). Trong số bệnh nhân được chẩn đoán mắc Ta, T1 hoặc CIS, 42 trong số 97 bệnh nhân (43,3%) trong RCT và 4 trong số 12 bệnh nhân (33,3%) trong RWS có ít nhất một u tổn phát hiện bởi BLC nhưng không phát hiện bởi kính soi trắng (WLC) (p <0,0001). Trong RCT, 11 trong số 114 (9,6%) bệnh nhân CIS, và trong RWS, 1 trong số 14 (7,1%) bệnh nhân CIS có thêm u tổn CIS được phát hiện dưới BLC không được tìm thấy bởi WLC. Tỷ lệ phát hiện uẩn bởi BLC đối với các khối u PUNLMP, CIS, Ta, T1 và T2 ~ T4 trong RCT lần lượt là NA, 94,7%, 100%, 98,2% và 100%, trong khi tỷ lệ phát hiện bởi WLC là NA, 42,1%, 76,1%, 91,2% và 100%. Trong RWS, tỷ lệ phát hiện bởi BLC đối với các khối u PUNLMP, CIS, Ta, T1 và T2 ~ T4 lần lượt là NA, 100%, 100%, 100% và tỷ lệ phát hiện bởi WLC là NA, 50%, 81%, 100%, và 100%. Cả RCT và RWS đều xác nhận rằng APL-1706 kết hợp với BLC cho thấy khả năng phát hiện ung thư bàng quang tốt hơn so với WLC ở dân số Trung Quốc, đặc biệt là trong dân số mắc CIS, với độ dung nạp tốt.

Đơn đăng ký thuốc mới (NDA) cho APL-1706 đã được Cục Quản lý Dược phẩm Quốc gia (NMPA) chấp nhận vào tháng 11 năm 2023.

Về Asieris

Công ty Dược phẩm Asieris (688176.SH) được thành lập vào tháng 3 năm 2010, là một công ty dược phẩm toàn cầu chuyên về khám phá, phát triển và thương mại hóa các loại thuốc điều trị ung thư bàng quang và các bệnh liên quan khác. Chúng tôi hướng tới cải thiện sức khỏe con người để bảo vệ phẩm giá bệnh nhân. Chúng tôi hướng tới trở thành nhà lãnh đạo dược phẩm toàn cầu tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất và thương mại trong lĩnh vực chuyên môn của mình, để cung cấp giải pháp chẩn đoán và điều trị toàn diện nhất cho bệnh nhân tại Trung Quốc và toàn cầu.

Công ty đã phát triển nền tảng nghiên cứu và phát triển (R&D) độc quyền của mình cũng như công nghệ cốt lõi, khám phá cơ chế hoạt động mới, đánh giá hiệu quả các ứng viên thuốc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với hệ thống R&D nội bộ và chuyên môn phát triển thuốc toàn cầu, Asieris cam kết đưa ra thị trường các loại thuốc đầu tiên trong hàng và các sản phẩm đột phá khác nhằm đáp ứng nhu cầu chưa được đáp ứng lớn trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Asieris cũng tăng cường dây chuyền sản phẩm cho bệnh lý tiết niệu thông qua R&D độc quyền và hợp tác chiến lược, đồng thời theo dõi sát sao các công nghệ và phương pháp điều trị tiên tiến. Công ty hướng tới khám phá và xác định các nhu cầu lâm sàng chưa được đáp ứng, áp dụng cách tiếp cận tương lai trong lập kế hoạch sản phẩm và quản lý vòng đời sản phẩm nhằm mang lại lợi ích cho nhiều bệnh nhân hơn tại Trung Quốc và toàn cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.