(SeaPRwire) –   THƯỢNG HẢI, Ngày 25 tháng 1 năm 2024 — Công ty Asieris Pharmaceuticals (Mã chứng khoán: 688176.SH), một công ty dược phẩm toàn cầu chuyên về khám phá, phát triển và thương mại hóa các loại thuốc mới để điều trị ung thư cơ quan sinh dục và các bệnh liên quan khác, thông báo rằng dữ liệu phân tích trung gian từ thử nghiệm lâm sàng giai đoạn II của thuốc uống APL-1202 kết hợp với thuốc ức chế PD-1 tên tislelizumab như liệu pháp tiền phẫu ung thư biểu mô tế bào cơ của bàng quang (MIBC) sẽ được trình bày lần đầu tiên dưới dạng trình bày nhanh trực tiếp (Tóm tắt số 632) tại Hội nghị Ung thư Sinh dục 2024 của Hiệp hội Ung thư học lâm sàng Mỹ (ASCO GU).

Tiến sĩ Matt D. Galsky, MD, FASCO, từ Viện Ung thư Tisch, Khoa Huyết học và Ung thư học Y khoa, tại Trường Y Icahn thuộc Đại học Mount Sinai, sẽ là người phát biểu.

Về Asieris

Công ty Asieris Pharmaceuticals (688176.SH), được thành lập vào tháng 3 năm 2010, là một công ty dược phẩm toàn cầu chuyên về khám phá, phát triển và thương mại hóa các loại thuốc mới để điều trị ung thư cơ quan sinh dục và các bệnh liên quan khác. Chúng tôi nỗ lực cải thiện sức khỏe con người để bảo vệ phẩm giá bệnh nhân. Chúng tôi hướng tới trở thành nhà lãnh đạo dược phẩm toàn cầu tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất và thương mại trong lĩnh vực tập trung của chúng tôi, khi cung cấp giải pháp chẩn đoán và điều trị tốt nhất trên lớp cho bệnh nhân tại Trung Quốc và trên toàn thế giới.

Công ty đã phát triển nền tảng và công nghệ cốt lõi độc quyền của mình, khám phá các cơ chế hoạt động mới và đánh giá hiệu quả ứng viên thuốc. Với hệ thống nghiên cứu và phát triển nội bộ và chuyên môn trong phát triển thuốc toàn cầu, Asieris cam kết giới thiệu các loại thuốc đầu tiên trong lớp và các sản phẩm đột phá khác để giải quyết nhu cầu chưa được đáp ứng lớn trong lĩnh vực tập trung của mình.

Asieris cũng tăng cường dòng sản phẩm bệnh lý sinh dục thông qua nghiên cứu và phát triển độc quyền cũng như đối tác chiến lược, đồng thời theo dõi sát sao công nghệ và liệu pháp tiên tiến nhất. Công ty nỗ lực khám phá và xác định nhu cầu lâm sàng chưa được đáp ứng, áp dụng cách tiếp cận tương lai trong lập kế hoạch và quản lý vòng đời sản phẩm. Chúng tôi hướng tới xây dựng danh mục xuất sắc bao gồm chẩn đoán và điều trị nhằm mang lại lợi ích cho nhiều bệnh nhân hơn tại Trung Quốc và toàn cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.