Chuyên gia về trò chơi xã hội Magicyard, đối tác với nhà xuất bản và phân phối trò chơi hàng đầu thế giới Asmodee để chuyển đổi các tựa game bàn phổ biến nhất của họ sang TV, giúp các trò chơi bàn trở nên dễ tiếp cận và tương tác hơn cho người chơi

TEL AVIV, Israel, 12 tháng 9 năm 2023 – Magicyard, startup hàng đầu biến mọi TV thành nền tảng trò chơi xã hội, hôm nay đã công bố hợp tác với ông lớn trò chơi bàn Asmodee, để đưa các tựa game nổi bật nhất lên nền tảng TV. Ticket to Ride và Exploding Kittens sẽ là những tựa game đầu tiên trên nền tảng, với kế hoạch mở rộng danh mục đầu tư trong vài năm tới sang các trò chơi khác trong danh mục nổi tiếng của Asmodee, như CATAN, Azul, Dixit và Carcassonne, trong số những tựa khác.

Nền tảng của Magicyard sẽ có sẵn trên hơn 400 triệu máy TV, cho phép mọi người chơi game mà không cần bất kỳ phần cứng hoặc yêu cầu thiết lập bổ sung nào. Ứng dụng TV dễ sử dụng cho phép một hộ gia đình chơi với nhau từ các phòng khác nhau, và cũng dễ dàng cạnh tranh với người lạ từ khắp nơi trên thế giới từ sự thoải mái của ngôi nhà riêng của họ, trong khi tính năng trò chuyện trực tiếp giúp trải nghiệm giống như chơi trực tiếp.

Thị trường trò chơi bàn toàn cầu, dự kiến ​​tăng trưởng với CAGR 11,82% từ năm 2022-2028 đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về mức độ phổ biến, trùng với sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành công nghiệp phát trực tuyến trò chơi video 9,3 tỷ USD mỗi năm. Sự giao thoa của các ngành công nghiệp này cho thấy nhu cầu thị trường mới nổi: quyền truy cập kỹ thuật số vào các trò chơi bàn, đặc biệt là thông qua phát trực tiếp trực tiếp đến TV, và không gặp rắc rối và chi phí mua thêm điều khiển hoặc thiết bị. Bằng cách tăng khả năng tiếp cận trải nghiệm chơi game, Magicyard và Asmodee đáp ứng nhu cầu này và đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của người tiêu dùng.

“Mục tiêu của Asmodee là đoàn kết mọi người và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi là nhà lãnh đạo trong ngành trò chơi bàn và chúng tôi cũng đã tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời trực tuyến với Board Game Arena hoặc thông qua các phiên bản trò chơi bàn di động. Magicyard giờ đây đang đưa những trò chơi tuyệt vời này lên màn hình TV của chúng tôi, và chúng tôi thực sự rất phấn khích về cơ hội này.” Pierre Ortolan, Phó Chủ tịch cấp cao Bộ phận Cấp phép Tương tác và Phát triển Kinh doanh của Asmodee cho biết.

“Chúng tôi rất vui mừng công bố quan hệ đối tác của mình với Asmodee, một cái tên tiên phong trong ngành công nghiệp trò chơi, cho phép chúng tôi chuyển đổi các trò chơi bàn kinh điển, được yêu thích rộng rãi sang màn hình TV,” ông Uriel Zecharia, Giám đốc điều hành, Magicyard nói. “Chúng tôi đang phát triển ‘Netflix dành cho trò chơi xã hội’ – một cơ hội để mở rộng phạm vi trò chơi thông qua một cú nhấp chuột vào điều khiển từ xa TV. Nền tảng của chúng tôi kết hợp âm nhạc, hoạt hình và hướng dẫn, nâng cao trải nghiệm trò chơi bàn cho hàng triệu người chơi trực tuyến, đồng thời vẫn trung thành với cùng cách chơi như bản gốc. Thông qua sự hợp tác này với Asmodee, chúng tôi hy vọng kích hoạt một làn sóng mới về trò chơi xã hội có sức hấp dẫn với một thế hệ người chơi hoàn toàn mới.”

Magicyard cung cấp cho người dùng một trải nghiệm đơn giản, vui vẻ, mà không gánh nặng cho TV của họ với yêu cầu băng thông lớn hoặc năng lượng tính toán. Có thể truy cập trên bất kỳ thương hiệu TV lớn nào bao gồm Samsung, Amazon, Google và LG, nền tảng của Magicyard sẽ lưu trữ các tựa kinh điển gia đình, Ticket to Ride và Exploding Kittens ngay từ đầu. Những trò chơi đoạt giải này dễ học, và các phiên bản gốc cho cả hai đều có nhiều biến thể hoặc mở rộng, khiến chúng trở thành sự kết hợp chiến thắng cho trò chơi trực tuyến thú vị và thách thức.

Về Magicyard

Magicyard là nhà cung cấp nền tảng trò chơi xã hội hàng đầu, biến đổi cách chơi bàn truyền thống thành trải nghiệm tương tác trên TV. Có sẵn trên hơn 400 triệu máy TV trên toàn thế giới, phần mềm của Magicyard có thể truy cập thông qua một cú nhấp chuột vào điều khiển từ xa. Magicyard được thành lập vào năm 2021 bởi Uriel Zecharia, một lãnh đạo sản phẩm và doanh nhân kinh nghiệm. Để biết thêm thông tin, truy cập https://magicyard.co/

Về Asmodee

Asmodee là một nhà lãnh đạo giải trí chuyên về trò chơi bàn, cam kết đoàn kết mọi người thông qua những trò chơi và câu chuyện tuyệt vời.

Nhờ đội ngũ nhân viên đam mê và nhiệt tình trên 2.500 người trên toàn thế giới, người chơi trên toàn thế giới được tận hưởng một trong những danh mục IP trò chơi bàn lớn nhất với CATAN, Ticket to Ride, Dobble/Spot it !, Exploding Kittens và 365 tựa khác trên các nền tảng kỹ thuật số và vật lý khác nhau.

Có trụ sở chính tại Pháp (Guyancourt), Asmodee hoạt động ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam MỹChâu Á.

Asmodee là một phần của Tập đoàn Embracer AB, được niêm yết công khai trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq Stockholm dưới mã EMBRAC B. (EMBRAC B).

Để biết thêm thông tin: https://corporate.asmodee.com/

Liên hệ báo chí:
Gavin Horwich
Chiến dịch PR
gavin@campaignpr.tech

NGUỒN