NASDAQ | TSX: ACB
EDMONTON, AB, 8 tháng 9 năm 2023 – Aurora Cannabis Inc. (“Aurora” hoặc “Công ty”) (NASDAQ: ACB) (TSX: ACB), công ty Canada mở ra thế giới cần sa, hôm nay công bố rằng họ đã mua lại tổng cộng khoảng 12,3 triệu đô la Mỹ giá trị gốc của các chứng chỉ chuyển đổi ưu tiên (“Chứng chỉ”) trong nhiều giao dịch giữa ngày 16 tháng 8 và ngày 8 tháng 9 năm 2023 với tổng chi phí tiền mặt 12,3 triệu đô la Mỹ, bao gồm lãi tích lũy, được thanh toán bằng cách phát hành tổng cộng khoảng 20,1 triệu cổ phiếu phổ thông của Aurora. Sau khi hoàn tất các giao dịch này, Aurora sẽ còn khoảng 39 triệu đô la Mỹ Chứng chỉ đang lưu hành.

Mục đích của các giao dịch là để giảm nợ và chi phí lãi tiền mặt hàng năm của Công ty, củng cố cam kết của chúng tôi để đạt được mục tiêu dòng tiền tự do dương trong năm dương lịch 2024. Tổng cộng, các giao dịch được công bố hôm nay sẽ tiết kiệm cho Aurora 0,66 triệu đô la Mỹ khoản thanh toán lãi hàng năm.

Kể từ tháng 12 năm 2021, Aurora đã mua lại tổng cộng khoảng 306 triệu đô la Mỹ giá trị gốc của các chứng chỉ chuyển đổi ưu tiên, dẫn đến tổng tiết kiệm lãi tiền mặt khoảng 23,9 triệu đô la Mỹ.

“Kể từ hôm nay, Aurora đã giảm nợ chuyển đổi của mình từ 345 triệu đô la Mỹ xuống dưới 39 triệu đô la Mỹ,” Tổng giám đốc điều hành của Aurora Miguel Martin phát biểu, “Với một trong những bảng cân đối kế toán mạnh nhất của các công ty cần sa Canada được thể hiện bởi vị thế tiền mặt ròng của chúng tôi và cam kết liên tục đối với quản lý tài chính thận trọng, chúng tôi tự tin vào khả năng đạt được mục tiêu dòng tiền tự do dương trong năm dương lịch 2024 của mình.”

Thông báo này không cấu thành một lời chào bán, hoặc lôi kéo mua bất kỳ chứng khoán nào và sẽ không cấu thành một lời chào, lôi kéo hoặc bán ở bất kỳ khu vực tài phán nào mà việc chào bán đó sẽ bất hợp pháp.

Về Aurora

Aurora đang mở ra thế giới cần sa, phục vụ cả thị trường y tế và tiêu dùng. Đặt trụ sở tại Edmonton, Alberta, Aurora là tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực cần sa, dành riêng để giúp mọi người cải thiện cuộc sống của họ. Danh mục thương hiệu dành cho người lớn của Công ty bao gồm Aurora Drift, San Rafael ’71, Daily Special, Whistler, Being và Greybeard. Các thương hiệu cần sa y tế bao gồm MedReleaf, CanniMed, Aurora và Whistler Medical Marijuana Co. Aurora cũng nắm quyền kiểm soát đa số tại Bevo Farms Ltd., nhà cung cấp hàng đầu Bắc Mỹ về cây trồng nông nghiệp nhân giống. Được thúc đẩy bởi khoa học và đổi mới, và tập trung vào các sản phẩm cần sa chất lượng cao, các thương hiệu của Aurora tiếp tục phá vỡ ranh giới với tư cách là các công ty dẫn đầu trong các thị trường y tế, hiệu suất, sức khỏe và giải trí người lớn ở bất cứ nơi nào chúng được ra mắt. Tìm hiểu thêm tại www.auroramj.com và theo dõi chúng tôi trên Twitter và LinkedIn.

Cổ phiếu phổ thông của Aurora giao dịch trên NASDAQ và TSX dưới ký hiệu “ACB”.

Những lời phát biểu hướng tới tương lai

Thông cáo báo chí này bao gồm các tuyên bố chứa một số “thông tin hướng về tương lai” theo quy định của luật chứng khoán hiện hành (“các tuyên bố hướng về tương lai”). Các tuyên bố hướng về tương lai thường được đặc trưng bởi các từ như “kế hoạch”, “tiếp tục”, “mong đợi”, “dự án”, “dự định”, “tin tưởng”, “ước tính”, “có thể”, “sẽ”, “tiềm năng”, “đề xuất” và các từ khác có ý nghĩa tương tự, hoặc các tuyên bố rằng một số sự kiện hoặc điều kiện “có thể” hoặc “sẽ” xảy ra. Các tuyên bố hướng về tương lai được đưa ra trong thông cáo báo chí này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các tuyên bố liên quan đến việc Công ty mua lại các chứng chỉ chuyển đổi, tiết kiệm lãi hàng năm và cam kết của Công ty đối với quản lý tài chính thận trọng và khả năng đạt được dòng tiền tự do dương trong năm dương lịch 2024.

Những tuyên bố hướng về tương lai này chỉ là dự đoán. Thông tin hoặc tuyên bố hướng về tương lai được đưa ra trong thông cáo báo chí này đã được phát triển dựa trên các giả định mà ban quản lý coi là hợp lý. Các yếu tố hoặc giả định quan trọng liên quan đến việc phát triển các tuyên bố hướng về tương lai bao gồm, nhưng không giới hạn, thông tin công khai từ các nguồn chính phủ cũng như từ nghiên cứu thị trường và phân tích ngành và dựa trên các gi