(SeaPRwire) –   Kế hoạch phát triển các giải pháp tự động hóa chuyên ngành để giúp tăng tốc độ triển khai thành công tự động hóa

Automation Anywhere cũng công bố khả dụng chung của các tích hợp Amazon Bedrock và Amazon SageMaker cho các triển khai tự động hóa doanh nghiệp dựa trên trí tuệ nhân tạo sinh phẩm

SAN JOSE, Calif., Dec. 6, 2023 — Automation Anywhere, nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tự động hóa thông minh khai thác trí tuệ nhân tạo (AI) trong mọi khía cạnh của một tổ chức, hôm nay thông báo rằng nó đã ký một Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược (SCA) đa năm với Amazon Web Services (AWS). SCA này tăng cường chuyên môn hàng đầu của Automation Anywhere trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo sinh phẩm và tự động hóa thông minh nhằm tăng năng suất doanh nghiệp và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng Automation Anywhere nhiều lựa chọn, độ linh hoạt và độ tin cậy hơn cho các triển khai trí tuệ nhân tạo sinh phẩm của họ.

“Kể từ khi chúng tôi đặt nền tảng tự động hóa thành công Automation Success trên AWS lần đầu tiên, chúng tôi luôn chia sẻ tầm nhìn chung với AWS nhằm cho phép mọi công ty có tiềm năng để chuyển đổi hoạt động kinh doanh thông qua cách tiếp cận mở với sự kết hợp mạnh mẽ của trí tuệ nhân tạo sinh phẩm và tự động hóa thông minh,” ông Adi Kuruganti, Giám đốc Sản phẩm trưởng, Automation Anywhere cho biết. “Trong giai đoạn hợp tác tiếp theo, chúng tôi rất phấn khởi khi làm việc với AWS để khai thác toàn bộ sức mạnh của trí tuệ nhân tạo sinh phẩm nhằm phát triển các giải pháp chuyên ngành có mục tiêu cụ thể và hoàn toàn thay đổi cách các công ty hoạt động trong tổ chức của họ.”

“SCA với Automation Anywhere củng cố cam kết chung của chúng tôi nhằm làm cho việc sử dụng các khả năng trí tuệ nhân tạo sinh phẩm trở nên dễ dàng, thực tế và hiệu quả chi phí hơn đối với khách hàng,” ông Chris Grusz, Giám đốc Đối tác Công nghệ tại AWS cho biết. “Chúng tôi rất vui khi hỗ trợ Automation Anywhere trong việc phát triển các công cụ được trợ giúp bởi trí tuệ nhân tạo sinh phẩm giúp khách hàng tăng năng suất và thúc đẩy sáng tạo.”

Là thành viên của Mạng lưới Đối tác AWS (APN) kể từ năm 2017, Automation Anywhere trước đây đã ra mắt một giải pháp tự động hóa quy trình đặt trên đám mây hàng đầu có sẵn trên AWS. Đầu năm nay, Automation Anywhere cũng tham gia Chương trình Tăng tốc cho Nhà cung cấp Phần mềm Độc lập (ISV Accelerate Program) của AWS, một chương trình dành cho các Đối tác AWS cung cấp các giải pháp phần mềm chạy trên hoặc tích hợp với AWS.

“Chúng tôi đã lâu được hưởng lợi từ các giải pháp tự động hóa trên đám mây do Automation Anywhere cung cấp và được AWS hỗ trợ, và chúng tôi rất vui khi chúng giúp chuyển đổi hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong nhiều năm qua,” ông Dev Gulati, Trưởng bộ phận Tự động hóa, Công ty Columbia Sportswear cho biết. “Chúng tôi rất phấn khởi với tiềm năng của sự hợp tác mở rộng này và các cơ hội nó mở ra để chúng tôi sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo sinh phẩm và tự động hóa nhằm phát triển kinh doanh.”

Vào tháng Sáu 2023, Automation Anywhere tham gia chương trình Khởi động Nhanh Amazon SageMaker, một cổng thông tin phát triển cung cấp các mô hình, thuật toán và giải pháp mở nguồn đã được huấn luyện sẵn cho một loạt các loại vấn đề khác nhau nhằm giúp các công ty bắt đầu với học máy, để đưa các đổi mới trí tuệ nhân tạo và trí tuệ nhân tạo sinh phẩm lên thị trường. Automation Anywhere tiếp tục làm việc với AWS nhằm xây dựng và triển khai các giải pháp được trợ giúp bởi trí tuệ nhân tạo sinh phẩm trong trải nghiệm khách hàng, xử lý tài liệu và trí tuệ nhân tạo trung tâm chăm sóc khách hàng bằng cách sử dụng Amazon SageMaker, Amazon Bedrock và các dịch vụ AI/ML khác của AWS, củng cố mối quan hệ tiếp thị chung.

Về Automation Anywhere 

Automation Anywhere là nhà lãnh đạo trong các giải pháp tự động hóa thông minh khai thác trí tuệ nhân tạo trong mọi khía cạnh của một tổ chức. Nền tảng Thành công Tự động của công ty được trang bị trí tuệ nhân tạo sinh phẩm và cung cấp khám phá quy trình, RPA, điều phối quy trình từ đầu đến cuối, xử lý tài liệu và phân tích với cách tiếp cận an ninh và quản trị trước tiên. Automation Anywhere trao quyền cho các tổ chức trên toàn cầu để giải phóng tiềm năng tăng trưởng, thúc đẩy sáng tạo, cải thiện dịch vụ khách hàng và tăng trưởng kinh doanh thông qua tự động hóa thông minh.

Tương tác với Automation Anywhere 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.