(SeaPRwire) –   INNSBRUCK, Áo, 29 tháng 1, 2024AV-Comparatives trao giải Kaspersky là Sản phẩm của năm 2023. Bitdefender được trao giải Xuất sắc và Avast, AVG, Avira, ESET và G Data giành giải Đạt chuẩn cao.

AV-Comparatives Long-Term Test 2023 – Consumer Products

AV-Comparatives Long-Term Test 2023 – Consumer Products

Liên kết báo cáo: 

“Giải thưởng này xác nhận niềm tin của chúng tôi rằng việc kiểm tra và báo cáo độc lập, nghiêm túc về các giải pháp an ninh mạng là điều quan trọng để trao quyền cho người tiêu dùng đưa ra quyết định thông thái.”

Andreas Clementi, người sáng lập và CEO, AV-Comparatives

Năm 2023,  đã đưa 16 sản phẩm bảo mật tiêu dùng cho Windows vào quá trình điều tra nghiêm ngặt. Tất cả các chương trình đều được thử nghiệm khả năng bảo vệ trước mối đe dọa trên Internet thực tế, xác định hàng ngàn chương trình độc hại gần đây, bảo vệ trước các cuộc tấn công mục tiêu tiên tiến và cung cấp bảo vệ mà không làm chậm máy tính hoặc gây ra quá nhiều cảnh báo sai.

Các sản phẩm được thử nghiệm trong loạt thử nghiệm chính của AV-Comparatives năm 2023 cho người tiêu dùng bao gồm Avast, AVG, Avira, Bitdefender, ESET, F-Secure, G Data, K7, Kaspersky, McAfee, Microsoft, Norton, Panda, TotalAV, Total Defense và Trend Micro.

Phần lớn sản phẩm từ 16 nhà cung cấp được thử nghiệm đã nhận được chứng nhận Sản phẩm Bảo mật Windows được phê duyệt cho năm 2023 của AV-Comparatives, nhấn mạnh cam kết của họ đối với chất lượng giải pháp an ninh.

AV-Comparatives trao giải Kaspersky với giải Sản phẩm của năm 2023. Bitdefender nhận giải Sản phẩm Xuất sắc 2023 và Avast, AVG, Avira, ESET và G Data giành giải Đạt chuẩn cao 2023.

Sản phẩm của năm

Giải thưởng Sản phẩm của năm của AV-Comparatives được trao cho chương trình đạt điểm cao nhất trên tất cả các hạng mục kiểm tra, tượng trưng cho chất lượng xuất sắc trong mọi khía cạnh. Trong đánh giá năm 2023, vinh dự này được trao cho Kaspersky.

Sản phẩm Xuất sắc

Giải thưởng Sản phẩm Xuất sắc được trao cho bất kỳ sản phẩm nào đạt được cùng mức độ giải thưởng cao như Sản phẩm của năm trong loạt thử nghiệm chính. Đây là bằng chứng về chất lượng tổng thể xuất sắc. Giải thưởng Sản phẩm Xuất sắc năm 2023 thuộc về Bitdefender.

Sản phẩm Đạt chuẩn cao

Các sản phẩm đạt điểm cao trên tất cả các loại thử nghiệm của  sẽ nhận được giải Sản phẩm Đạt chuẩn cao. Điều này chứng tỏ chương trình đạt tiêu chuẩn cao trên tất cả các loại thử nghiệm. Năm 2023, giải Sản phẩm Đạt chuẩn cao thuộc về Avast, AVG, Avira, ESET và G Data.

Giải Vàng, Bạc và Đồng cho các Hạng mục Cá nhân

Đối với mỗi loại thử nghiệm cá nhân, giải Vàng, Bạc và Đồng được trao cho các sản phẩm đạt điểm cao nhất. Các giải thưởng cho các loại thử nghiệm cá nhân như sau:

Bài kiểm tra Bảo vệ Thực tế – kiểm tra bảo vệ trước mối đe dọa trên Internet

– Vàng: Avast, AVG
– Bạc: Bitdefender, Kaspersky
– Đồng: G Data

Bài kiểm tra Bảo vệ Phần mềm độc hại – xác minh khả năng phát hiện tệp độc hại của chương trình

– Vàng: Avast, AVG, McAfee
– Bạc: Avira, Kaspersky
– Đồng: Bitdefender, G Data, TotalAV

Bài kiểm tra Hiệu suất – kiểm tra mức độ chậm máy do sản phẩm bảo mật

– Vàng: K7
– Bạc: Avira
– Đồng: ESET, Kaspersky

Bài kiểm tra Bảo vệ trước Các mối đe dọa Tiên tiến – bài kiểm tra tùy chọn xem xét bảo vệ trước các cuộc tấn công có mục tiêu

– Vàng: Bitdefender
– Bạc: ESET, Kaspersky
– Đồng: G Data

Bài kiểm tra Cảnh báo Sai – đánh giá xem mỗi chương trình có dễ phát sinh cảnh báo sai không

– Vàng: ESET
– Bạc: TotalAV
– Đồng: Kaspersky

Như thường lệ, báo cáo của  bao gồm đánh giá giao diện người dùng của tất cả các sản phẩm được thử nghiệm. Điều này cung cấp mô tả về việc sử dụng mỗi chương trình trong các tình huống hàng ngày. Các chủ đề được đề cập bao gồm cài đặt, cảnh báo bảo mật, tùy chọn quét, khu cách ly, nhật ký, kiểm soát truy cập và (nơi áp dụng) tường lửa.

“Hầu hết các sản phẩm bảo mật đều thể hiện tiêu chuẩn cao trong quá trình kiểm tra năm 2023 của chúng tôi. Với tư cách là phòng thí nghiệm kiểm tra độc lập, chúng tôi kiểm tra và chứng nhận nghiêm ngặt các sản phẩm phần mềm diệt virus khác nhau, đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh cao nhất. Quá trình của chúng tôi là minh chứng cho cam kết bảo vệ môi trường kỹ thuật số thông qua các đánh giá toàn diện, có ý nghĩa”, ông Andreas Clementi, Giám đốc điều hành và người sáng lập AV-Comparatives cho biết.

Giống như tất cả các báo cáo công khai của AV-Comparatives, Báo cáo Tổng hợp năm 2023 cũng được cung cấp miễn phí: 

Về
AV-Comparatives là một tổ chức độc lập cung cấp kiểm tra hệ thống để đánh giá hiệu quả của phần mềm bảo mật và giải pháp bảo mật di động. Sử dụng một trong những hệ thống mẫu lớn nhất trên thế giới, nó đã tạo ra môi trường thực tế để kiểm tra chính xác thực sự. AV-Comparatives cung cấp kết quả kiểm tra miễn phí cho cá nhân, tổ chức truyền thông và các tổ chức khoa học. Việc chứng nhận bởi AV-Comparatives cung cấp dấu hiệu chất lượng toàn cầu được công nhận rộng rãi về hiệu suất sản phẩm.

Liên hệ:
Peter Stelzhammer
 
+43 720115542

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.