(SeaPRwire) –   Việc tài trợ này mang đến cho Si Woo Kim, một nhà vô địch PGA Tour với bốn lần chiến thắng, Harrison Endycott, người chiến thắng Q-School năm 2023, và Callum Tarren gia nhập đội ngũ Vận động viên PGA TOUR đầu tiên của Bad Birdie.

SCOTTSDALE, Ariz., Jan. 23, 2024 — Bad Birdie, thương hiệu quần áo golf đột phá truyền cảm hứng cho thế hệ golf thủ tiếp theo, tiết lộ những hợp đồng tài trợ PGA Tour đầu tiên với các vận động viên Si Woo Kim, Callum Tarren và Harrison Endycott cho mùa giải 2024. Hợp đồng tài trợ đánh dấu sự xuất hiện của Bad Birdie trên đấu trường PGA Tour, mang đến một cú huých lớn cho trò chơi truyền thống cần thiết.

Si Woo Kim, một ngôi sao đang lên của PGA Tour, đã khẳng định vị thế của mình với bốn danh hiệu Tour, gần đây nhất là Sony Open năm 2023. Xếp hạng trong Top 20 FedEx Cup mùa giải trước và duy trì vị trí trong Top 50 toàn cầu, hành trình PGA Tour của anh đã đầy thành công. Quê quán tại Seoul, Hàn Quốc, sự hiện diện toàn cầu của Si Woo Kim hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh phá vỡ trò chơi golf của Bad Birdie với sự đổi mới và tính bao trùm, khiến anh trở thành lựa chọn hoàn hảo cho vận động viên PGA Tour đầu tiên của Bad Birdie.

“Chúng tôi rất phấn khích được chào đón Si Woo Kim vào gia đình Bad Birdie. Thành tích, phong cách swing mượt mà và tính cách của anh ấy thể hiện tinh thần cốt lõi của thương hiệu chúng tôi. Chúng tôi mong muốn cho thế giới thấy một chút về con người thực của Si Woo Kim. Tôi cũng cá nhân rất phấn khích khi có thể học cách đánh driver từ trên sân cỏ từ chính Si Woo Kim,” nói Jason Richardson, người sáng lập và CEO của Bad Birdie.

Bad Birdie cũng tự hào chào đón người chiến thắng Q-School năm 2023 là Harrison Endycott và Callum Tarren của Anh gia nhập đội ngũ năm 2024. Cả hai đang dần khẳng định tên tuổi trên tour và đặt ra những mục tiêu lớn cho mùa giải 2024. “Chúng tôi may mắn khi tìm thấy Harrison và Callum ở giai đoạn này trong sự nghiệp…họ còn trẻ, đói khát thành công và chúng ta sẽ thấy nhiều hơn tên tuổi của họ trên bảng xếp hạng năm nay”, ông Richardson nói.

Ngoài các hợp đồng tài trợ PGA Tour, Bad Birdie khởi động năm 2024 với cách tiếp cận đa diện trong tiếp thị thể thao, bao gồm các đối tác với các đội trường trung học, đại học, hợp đồng NIL với các vận động viên bao gồm Drew Goodman của Đại học Oklahoma, Isaiah Salinda của Korn Ferry Tour và các vận động viên LPGA trong tương lai. Người hâm mộ có thể mong đợi thêm nhiều thông báo trong những tháng tới. Để tìm hiểu thêm về sự hợp tác mới nhất của Bad Birdie và mua sắm những bộ sưu tập mới nhất, hãy truy cập hoặc tải ứng dụng Bad Birdie.

Về Bad Birdie:
Bad Birdie phát triển những mẫu quần áo đột phá để đưa golf tiến xa hơn về một không gian đổi mới và bao trùm hơn – phủ kín các bộ sưu tập phong cách golf cho nam, nữ và thanh thiếu niên phù hợp cả trên sân và ngoài sân. Qua đó, Bad Birdie chứng tỏ là một thương hiệu và cộng đồng xác định xu hướng cho ngành công nghiệp golf và thế hệ golf thủ tiếp theo. Hãy truy cập hoặc ứng dụng Bad Birdie để tìm hiểu thêm.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.