(SeaPRwire) –   Qua sự hợp tác này, các nhà xuất bản sẽ có cơ hội mang đến nhu cầu đa dạng, bổ sung cho khoản quảng cáo của họ.

SUNNYVALE, Calif., ngày 24 tháng 1 năm 2024 — MediaGo, một nền tảng quảng cáo thông minh dựa trên học sâu thuộc đơn vị kinh doanh toàn cầu Baidu, hôm nay thông báo rằng nó đã được tích hợp với Amazon Publisher Services’ (APS) Transparent Ad Marketplace (TAM), cung cấp cho các đối tác xuất bản của APS một cách mới và dễ dàng để tiếp cận nhu cầu chất lượng cao dưới dạng bản địa và hiển thị qua MediaGo.

Dựa trên công nghệ mạng nơ-ron sâu, MediaGo cung cấp dịch vụ cho hơn 10.000 nhà quảng cáo toàn cầu. Qua sự hợp tác này, các nhà xuất bản của APS sẽ có khả năng tiếp cận tiềm năng doanh thu lớn hơn từ một lượng lớn nhu cầu độc đáo từ các nhà quảng cáo hàng đầu làm việc với MediaGo, bao gồm các khách hàng tìm kiếm và thương mại điện tử châu Á Thái Bình Dương mua chương trình lần đầu tiên.

APS là tập hợp các giải pháp dựa trên đám mây cung cấp quyền truy cập vào kho dữ liệu truyền thông kỹ thuật số chất lượng cao, bao gồm hầu hết các nhà xuất bản trong danh sách top 250 của Comscore. Với sự tích hợp này, các nhà quảng cáo của MediaGo có thể tiếp cận một kênh lưu lượng truy cập phụ bổ sung chất lượng cao để cải thiện hiệu suất quảng cáo hiện tại của họ.

“Chỉ trong gần bốn năm hoạt động, MediaGo đã xây dựng một nền tảng mạnh mẽ, và chúng tôi rất phấn khởi để cho phép tích hợp này, giúp các nhà xuất bản mở khóa nguồn cầu quảng cáo bản địa và hiển thị chất lượng cao hơn nữa,” ông Bryan Everett, Giám đốc thứ ba của nhu cầu toàn cầu, APS cho biết. “Chúng tôi ấn tượng bởi giá trị MediaGo mang lại không chỉ cho các đối tác của họ mà còn cho các nhà xuất bản của APS.”

“Chúng tôi rất phấn khởi khi tích hợp nâng cao này sẽ giúp các nhà xuất bản tiếp cận nhu cầu khác biệt đối với khoản quảng cáo của họ,” ông Brian Mun, Giám đốc Đối tác Toàn cầu của Đơn vị Kinh doanh Toàn cầu Baidu cho biết. “Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đầu tư vào học sâu để tối đa hóa lợi nhuận (ROI) cho các đối tác toàn cầu của mình. Qua sự hợp tác này với TAM của APS, chúng tôi cũng có thể mang công nghệ này để nối kết khoảng cách giữa các nhà xuất bản và các nhà quảng cáo toàn cầu.”

Về MediaGo

MediaGo là một nền tảng quảng cáo thông minh thuộc Baidu Toàn cầu. Phát huy công nghệ AI cơ bản của Baidu và dựa trên các thuật toán học sâu, MediaGo trao quyền cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô, tạo ra giá trị thực tế cho các công ty. Với 12 trung tâm hoạt động trên toàn cầu, MediaGo đã thành công trong việc cung cấp dịch vụ tăng trưởng kinh doanh địa phương và toàn diện cho hơn 10.000 đối tác.

Để tìm hiểu thêm về MediaGo, vui lòng truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.