(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 30 tháng 1 năm 2024 Để phục vụ cho các doanh nhân độc lập, BaiJiaYun đã phát hành công cụ truyền tải kiến thức thế hệ mới “DuanXunBao”, cung cấp dịch vụ như thương mại hóa tài sản trí tuệ cá nhân và thanh toán dựa trên kiến thức.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và công nghệ, một lượng lớn các mô hình kinh doanh và mô hình mới đã nổi lên trong những năm gần đây. Trong xã hội ngày nay được định nghĩa là “dựa trên kiến thức, trí tuệ”, việc học tập liên tục đã trở thành một phần thiết yếu để giải quyết các vấn đề sống còn và đạt được sự phát triển cá nhân cho các chuyên gia làm việc. Thanh toán dựa trên kiến thức, các khóa học ngắn hạn và trại huấn luyện trực tuyến dần trở thành phương tiện quan trọng để nâng cao giá trị cá nhân. Đồng thời, các mối quan hệ sản xuất và hợp tác mới đã được hình thành. Nền kinh tế đám mây, giáo dục trực tuyến và làm việc chung đã mang lại cơ hội phát triển mới cho người trẻ. Do đó, số lượng người tìm kiếm công việc bán thời gian và khởi nghiệp cá nhân ngày càng tăng.

Hướng đến nhu cầu xã hội này, vào ngày 30 tháng 1, công ty niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ BaiJiaYun (mã chứng khoán: RTC) chính thức công bố ra mắt công cụ truyền tải kiến thức thế hệ mới “DuanXunBao”. Theo giới thiệu chính thức, với tư cách là công cụ truyền tải kiến thức nhẹ nhàng nhưng đầy đủ tính năng, DuanXunBao có thể giải quyết thách thức thương mại hóa kiến thức cho các nhà sáng tạo nội dung một cách toàn diện, đồng thời đáp ứng nhu cầu của các kịch bản như giảng dạy trực tuyến, tiếp thị tuyển sinh và quản lý sinh viên.

CEO của BaiJiaYun, Mã Ỷ, cho biết công ty bắt đầu với phát sóng giáo dục trực tiếp và có hơn một thập kỷ kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực tương tác giảng dạy trực tuyến. Trong thời gian này, công ty cũng giúp nhiều khách hàng nắm bắt các cơ hội ngành hàng trong quản lý miền riêng và phát sóng trực tiếp. Là một công cụ truyền tải kiến thức thế hệ mới, “DuanXunBao” giải quyết các điểm đau của khởi nghiệp tự do, thương mại hóa tài sản trí tuệ cá nhân và thanh toán dựa trên kiến thức, làm cho quản lý giáo dục trở nên hiệu quả và đơn giản hơn. Mã Ỷ hy vọng sản phẩm này sẽ tăng cường hiệu quả hoạt động cho nhiều khách hàng hơn và cho phép nhiều người thưởng thức những trải nghiệm và giá trị mới trong tiêu dùng kiến thức.

Tạo ra sản phẩm và kịch bản mới: 
DuanXunBao làm cho truyền tải kiến thức hiệu quả hơn

DuanXunBao chủ yếu dựa trên mô hình khóa học ngắn hạn (loạt khóa học ngắn). Nó không chỉ giúp khách hàng xây dựng một nền tảng thanh toán kiến thức với một cú nhấp chuột, đạt được việc truyền tải lớp học trực tuyến chất lượng cao dưới dạng phát sóng trực tiếp và video theo yêu cầu mà còn hỗ trợ các nhà thương mại kiến thức trong quản lý hoạt động toàn diện.

So với các công cụ tiếp thị truyền thống, DuanXunBao cung cấp cho các nhà thương mại kiến thức môi trường giảng dạy chuyên nghiệp và hệ thống dịch vụ tốt hơn. Không giống như hệ thống lớp học truyền thống, DuanXunBao đáng kể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trong miền riêng và tỷ lệ giao dịch sản phẩm. Nó đã phát triển những tính năng độc đáo hơn trong các lĩnh vực như giám sát, đồng hành và tiếp thị.

Dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu trong kịch bản thương mại kiến thức và ưu thế sản phẩm, DuanXunBao đã tiết lộ sáu tính năng nhắm đúng vào các điểm đau ngành và nhận được sự công nhận từ một số khách hàng hàng đầu. Những tính năng nổi bật bao gồm: nhanh chóng phân biệt nhân viên thuộc về ai trong phòng phát sóng trực tiếp; cho phép nhắc nhở một cú nhấp chuột cho người dùng chưa vào phòng phát sóng trực tiếp; tự động gắn thẻ hành vi chính của người dùng trong phòng phát sóng trực tiếp; nhanh chóng xác định sinh viên tiềm năng; cập nhật tức thời dữ liệu thống kê trong phòng phát sóng trực tiếp; và tạo phòng phát sóng trực tiếp độc quyền cho nhân viên bán hàng và giảng dạy, cũng như tạo liên kết mời phát sóng trực tiếp độc quyền cho người chia sẻ.

Bên cạnh đó, DuanXunBao cung cấp các chức năng tích hợp như bán sản phẩm, mua hàng tập thể, phân phối phiếu quà tặng, tiến hành khảo sát và tổ chức xổ số trong phòng phát sóng trực tiếp. Điều này thể hiện khả năng mạnh mẽ và sức sáng tạo của BaiJiaYun trong lĩnh vực truyền tải lớp học, phát sóng trực tiếp và quản lý bán hàng của hệ thống SCRM (Quản lý mối quan hệ khách hàng xã hội).

Mọi công cụ tốt đều làm sống lại kiến thức bằng cuộc sống mới. Là một công cụ truyền tải kiến thức thế hệ mới, “DuanXunBao” của BaiJiaYun cam kết tiếp tục khám phá các kịch bản ứng dụng ngành mới và cách tiếp cận đổi mới. Nó hướng tới thúc đẩy thương mại hóa kiến thức, tăng tốc độ phát sóng lớp học trực tuyến và sử dụng các chiến lược tiếp thị mới để làm sống lại hệ sinh thái ngành và tăng cường khả năng thông minh của nó.

Liên tục dẫn đầu ngành, 
BaiJiaYun hỗ trợ đổi mới kinh doanh kỹ thuật số

Theo báo cáo “Báo cáo nghiên cứu ngành thanh toán kiến thức Trung Quốc 2023” của iResearch, số lượng người dùng thanh toán kiến thức tại Trung Quốc đạt 477 triệu vào năm 2021, và dự kiến ​​đến năm 2025, số lượng người dùng thanh toán kiến thức sẽ vượt quá 640 triệu, với quy mô thị trường đạt 280,88 tỷ nhân dân tệ. Cùng với sự tăng trưởng tiếp tục của ngành thanh toán kiến thức, số lượng ngày càng tăng các nhà sáng tạo nội dung bắt đầu khởi nghiệp cá nhân.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

CEO của BaiJiaYun Mã Ỷ bình luận rằng vẫn còn tiềm năng tăng trưởng lớn cho nhu cầu tiêu dùng kiến thức chất lượng, đa dạng. Theo quan điểm của ông, thanh toán kiến thức, doanh nghiệp nội dung, giáo dục trực