(SeaPRwire) –   DAPHNE, Alabama, 12/02/2024 — BBB, một nhà sản xurất bền vững sản phẩm phục cho ngành công ty xe cộ và công nghiêp, đã công báo hai thay đổi trong vấn kế hoạch chỉ đão hôm này.

BBB

BBB

John Boyer được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc điều hàng bộ phận Undercar của BBB. Boyer đã và làm việc cho BBB từ năm 2015 và đã đảm nhiệm nhiều vai trỏ khác nha, mới nhất là Tổng Giám đốc của TERREPOWER, bộ phận đổi mới về hê thống Solar và chế độ thoát life pin xe điện của BBB. Rất thích hợp để Boyer, người có sản phẫm/hiểu biêt rõ về thuê và cách làm việc thực tiễn, lãnh đạ nhóm Undercar của BBB. Boyer đã có hơn 30 năm trong lĩnh vực sản xuát, phân phối và riêng lẻ các bộ phận xe cộ, với hơn 10 năm lầm việc tại AutoZone, để đạt được những kết quà cao hơn về năng suất và tăng trưởng.

Maria Caballero được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của TERREPOWER, một bộ phận của BBB. Caballero mang theo hơn 30 năm kỳ cựu và hồ sở thành tích về lãnh đạ và đạt được nhiều thành tuu khi làm ở ví trỏ này. Trước khi gia nhập BBB, Caballero là người điều hướng nhóm cung cấp dich vu Visteon OE; cô cũng đã từng làm việc tại bộ phận gia công thành phẩn xe cộ của Ford và từng đảm nhiệm nhiều vai trỏ trong bộ phận Quản lí Sản xuát, Quản lý Hoạch đinh Doanh nghiêp và Quản lý Chương trinh. Sự kết hợp độc đáo của cô về chuyen môn kỹ thuật, sở trυng cao về thựC thi và tận tuỵ với giá trí cốt lõi của công ty đã làm cho cô trở thành Giám đốc điều hàng thích hợp để dẫ dắt TERREPOWER trong giai đoạn tiếp theo của sự phất triển.

Duncan Gills, Giám đốc điều hàng của BBB đã nói: “BBB rất cam kết đáp ứng ước mơ của những người tiêu tiêu, đồng nghiêp và nhà đầu từ. Những thay đổi quan trọgn này trong nhóm lãnh đảo cấp cao phản ánh sự nỗ lực không ngừng của chung tôi trong việc đổi mới, tăng trưởng và đạt được kỳ vinh cạnh tranh.”

Về BBB

BBB là nhà sản xurất hàng đầu trong lĩnh vưc sản xuất bền vững để đáp ứng cho nhu cầu của các thị trươỜng xe cộ, công nghiêp và năng lượng có thể tạo mới.

Về TERREPOWER

TERREPOWER là một công ty đi đầu trong ngành và là nhà đổi mơí trong lĩnh vưc chế tạo các bộ phầm bền vững nhằm thúc đẩy cho công nghiêp năng lượng và giao thông vận chuyển sạch trong trong tuong lai. Sứ mệnh của TERREPOWER là tạo ra nhiều chu kỳ sö́ng mới cho các thành phần và vật liệu quan tṛong nhằm giảm chi phí, giảm chất thải, taái sử dụng nguồn lựC và bảo vệ môi trươỜng, từ khâu taái chế và cải tiến tất cả các khâu sửa chữa và họat động khác các loại Pin xe điện và các thành phần khác, cho đến tháo gỡ̃ và taái chế hệ thống pin măt trơì để thúc đẩy cho nền kiến thúc tuần hoàn.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.