(SeaPRwire) –   HONG KONG, ngày 2 tháng 2 năm 2024 — Công ty Cổ phần Y tế và Sức khỏe Đẹp Beauty Farm (“Beauty Farm” hoặc “Công ty”) (02373.HK), một trong những nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe và làm đẹp lớn nhất tại Trung Quốc, gần đây đã phát hành thông báo lợi nhuận tích cực cho năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023.

Như đã công bố, Công ty dự kiến doanh thu đạt hoặc vượt mức 2,12 tỷ NDT cho năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023, tăng trưởng mạnh hơn 30% so với cả năm 2022. Dựa trên đánh giá sơ bộ về kết quả chưa kiểm toán, Beauty Farm dự kiến lợi nhuận ròng điều chỉnh đạt hoặc vượt mức 240 triệu NDT cho năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023, tăng trưởng mạnh hơn 53% so với năm trước, và dự báo lợi nhuận ròng đạt hoặc vượt mức 221 triệu NDT, tăng trưởng ấn tượng hơn 100% so với cùng kỳ năm 2022.

Sức mạnh dự kiến của kết quả kinh doanh năm 2023 của Công ty chủ yếu là nhờ các yếu tố sau:

  • Số lượt khách hàng tăng lên nhờ ảnh hưởng thương hiệu mở rộng, sản phẩm và dịch vụ được cải thiện, và năng lực tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến được nâng cao
  • Doanh thu tăng trưởng mạnh nhờ số lượng thành viên hoạt động tăng lên
  • Lợi nhuận ròng được cải thiện nhờ doanh thu tăng và kiểm soát chi phí và chi phí hiệu quả hơn

Ông Li Yang, Giám đốc điều hành và Chủ tịch Hội đồng quản trị, bình luận: “Chúng tôi rất vui mừng công bố kết quả tài chính ban đầu ấn tượng này cho năm 2023. Một hiệu suất hoạt động xuất sắc như vậy cho thấy khả năng thích ứng và sức chống chịu của mô hình kinh doanh của chúng tôi bất chấp tình hình thị trường hiện tại. Nhờ vào mô hình kinh doanh đổi mới, chúng tôi tin tưởng rằng chiến lược của chúng tôi sẽ hỗ trợ chúng tôi mở rộng ảnh hưởng thương hiệu và mạng lưới cửa hàng, cải thiện trải nghiệm khách hàng, và nâng cao hiệu quả tổ chức. Trong tương lai, Beauty Farm sẽ tiếp tục dành trọn vẹn cho việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hướng đến khách hàng để thúc đẩy tăng trưởng dài hạn và tạo giá trị cho cổ đông.”

Thông tin trong thông cáo báo chí này chỉ là đánh giá sơ bộ do Hội đồng quản trị dựa trên báo cáo quản lý chưa kiểm toán của Công ty và các công ty con cho năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023, hiện có sẵn với Công ty, và không dựa trên bất kỳ con số hoặc thông tin nào đã được ủy ban kiểm toán của Hội đồng quản trị hoặc kiểm toán bởi kiểm toán viên của Công ty xem xét hoặc kiểm toán. Kết quả thực tế cho năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023 có thể khác với những thông tin được công bố trong thông cáo báo chí này. Do đó, các con số trên chỉ mang tính thông tin và không dùng cho bất kỳ mục đích nào khác.

Về Beauty Farm

Công ty Cổ phần Y tế và Sức khỏe Đẹp Beauty Farm là nền tảng hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Trung Quốc. Beauty Farm đã phát triển một mô hình kinh doanh độc đáo trong 30 năm qua, mô hình đôi về sức khỏe và sắc đẹp, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của khách hàng trong suốt vòng đời của họ. Chúng tôi cung cấp một ma trận dịch vụ đa dạng, bao gồm các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Beauty Farm và Palaispa, thương hiệu y học thẩm mỹ CellCare, và dịch vụ y tế phòng ngừa bệnh tật Neology. Mạng lưới cửa hàng trải rộng khắp 100 thành phố tại hơn 400 cửa hàng phục vụ hàng triệu khách hàng trung và cao cấp tại các thành phố hàng đầu ở Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập .

Tuyên bố an toàn hàng hải

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố dự báo tương lai theo Điều 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, các tu chính bổ sung và theo định nghĩa của Đạo luật Cải cách Quyền lợi Cổ đông Nhỏ Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố dự báo tương lai này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, kế hoạch kinh doanh và phát triển của Công ty cũng như triển vọng kinh doanh, có thể được xác định bằng cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “dự kiến”, “ước tính”, “định”, “tin tưởng”, “tiềm năng”, “tiếp tục”, “có khả năng” hoặc các biểu hiện tương tự khác. Các tuyên bố đó dựa trên kỳ vọng và điều kiện thị trường hiện tại của quản lý cũng như liên quan đến các sự kiện có yếu tố rủi ro, bất định mà quản lý không thể kiểm soát. Thông tin chi tiết hơn về các yếu tố rủi ro, bất định này được đưa ra trong các tài liệu đăng ký của Công ty gửi Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ. Công ty không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào do thông tin mới, sự kiện trong tương lai hoặc bất kỳ lý do nào khác, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.