(SeaPRwire) –   TAMPA, Fla., Jan. 25, 2024 — , hiệp hội toàn cầu dẫn đầu sự tiến bộ của ngành nghề công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), đã phát hành ngày hôm nay phiên bản cập nhật lần thứ 15 của Telecommunications Distribution Methods Manual (TDMM).

TDMM lần đầu được xuất bản vào năm 1985 và đã trở thành tài liệu cơ sở công nhận trong ngành thiết kế công nghệ thông tin. Nó là cơ sở cho chứng chỉ (RCDD®), một chứng chỉ quan trọng đối với thiết kế và triển khai hệ thống phân phối truyền thông đáng tin cậy trên toàn cầu. Ngày nay, TDMM phục vụ như một nguồn lực quốc tế trong các thực hành thiết kế và lắp đặt ICT hàng đầu toàn cầu.

Phiên bản TDMM lần thứ 15 tiếp tục cập nhật thông tin và nội dung trên hơn 2.000 trang trải trên 22 chương. Một số thông tin mới bao gồm cáp và cắm đơn cặp Ethernet, vỏ bảo vệ cáp không liên tục, dây nối loại 28 AWG, kết nối quang sợi APC, phân cực quang sợi, mạch quản lý lỗi loại 4, và các loại lịch trình xây dựng. Ngoài ra, nó bao gồm các hình ảnh và hình màu mới để minh họa tốt hơn các khái niệm chính.

Nội dung từ phiên bản trước cũng được cập nhật trong phiên bản thứ 15 để phản ánh các tiêu chuẩn hiện tại về tương thích điện từ, tiêu chuẩn và phương pháp làm việc tốt nhất trong tòa nhà thông minh và trung tâm dữ liệu, xem xét chất lượng dịch vụ trong thiết kế mạng dữ liệu, hệ thống HVAC và chữa cháy bên trong không gian ICT, và sự phối hợp cần thiết cho các lắp đặt dây cáp sơ bộ. Phiên bản mới nhất này cũng cung cấp các vai trò mới của nhà thiết kế ICT trong suốt dự án và nhiều hơn nữa.

Phiên bản TDMM lần thứ 15 mới phát hành sẽ có sẵn để xem trước và mua tại hội nghị sắp tới của BICSI tại Orlando, Florida, từ ngày 28 tháng 1 đến 1 tháng 2 tại Cộng đồng BICSI, đặt tại Sebastian Ballroom Pre-Function area.

Về BICSI:

BICSI là hiệp hội chuyên nghiệp hỗ trợ sự tiến bộ của ngành nghề công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và hiện đang phục vụ hơn 26.000 thành viên và chủ sở hữu chứng chỉ. BICSI là nguồn lực quan trọng nhất cho Thế giới Kết nối. Trụ sở chính đặt tại Tampa, Florida, Hoa Kỳ, thành viên BICSI bao phủ gần 100 quốc gia.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.