(SeaPRwire) –   VICTORIA, Seychelles, Feb. 8, 2024 — Bitget, công ty hàng đầu thế giới về và Web3, đã công bố báo cáo Chứng minh Dự trữ (Proof of Reserves – PoR) hàng tháng mới nhất, thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của họ đối với tính minh bạch. Báo cáo cho thấy tỷ lệ dự trữ tổng thể ấn tượng là 159%, nhấn mạnh sự cam kết không lay chuyển của Bitget trong việc luôn đảm bảo các khoản tiền người dùng được hỗ trợ bởi dự trữ đáng kể.

Bitget khẳng định cam kết vững chắc của mình đối với các thực hành tài chính lành mạnh và sự ổn định như được chứng minh bởi dữ liệu PoR mới nhất. Số liệu dự trữ ấn tượng nhấn mạnh sự cống hiến tuyệt đối của Bitget trong việc bảo vệ tài sản người dùng và duy trì mức độ minh bạch cao. Tính đến ngày 7 tháng 2, báo cáo cho thấy tổng dự trữ của Bitget vượt quá $1.7 tỷ, bao gồm các đồng tiền điện tử nổi tiếng như BTC, ETH, USDT và USDC. Thông qua việc kiểm toán thường xuyên, Bitget đảm bảo tính minh bạch liên tục và duy trì trách nhiệm của mình đối với sự minh bạch và trách nhiệm.

Gracy Chen, Giám đốc Điều hành tại Bitget nói: Bitget cam kết cung cấp an ninh và minh bạch tối đa cho người dùng của mình, nhấn mạnh sự ổn định tài chính và khả năng phục hồi kỹ thuật để thiết lập lòng tin vững chắc trong nền tảng. Chúng tôi tự hào duy trì tỷ lệ dự trữ cao nhất trong số các sàn giao dịch nổi tiếng, củng cố vị thế của Bitget là sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy và uy tín. Sự cam kết kiên định này đối với sự ổn định tài chính càng củng cố niềm tin của người dùng Bitget vào độ tin cậy của nền tảng.

Sự cam kết của Bitget đối với tính minh bạch phù hợp với trọng tâm của họ nhằm tối đa hóa bảo vệ người dùng. Ngoài dự trữ mạnh mẽ, Bitget đã thiết lập một và công bố đánh giá hàng tháng để tiếp tục bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa không lường trước.

Về Bitget

Thành lập vào năm 2018, là công ty hàng đầu thế giới về và web3. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia và khu vực, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn với tính năng sao chép giao dịch tiên phong và các giải pháp giao dịch khác. Trước đây có tên là BitKeep,  là ví đa chuỗi tiền điện tử hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng toàn diện của Web3 bao gồm chức năng ví, trao đổi, thị trường NFT, trình duyệt DApp và nhiều hơn nữa. Bitget truyền cảm hứng cho mọi người tiếp cận tiền điện tử thông qua hợp tác với các đối tác uy tín, bao gồm cầu thủ bóng đá người Argentina nổi tiếng Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện thể thao điện tử chính thức PGL. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:  |   |   |   | |

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.