(SeaPRwire) –   BRAUNSCHWEIG, Đức, 25 tháng 1, 2024 — Bộ phận Kiểm tra Bán dẫn Tiên tiến (AST) của MPI Corporation, một tiên phong trong các giải pháp kiểm tra trên wafer, hôm nay thông báo một thành tựu nổi bật trong công nghệ đồng bộ hóa RF. Hợp tác với Viện Vật lý Kỹ thuật Liên bang Đức (PTB) tại Đức, bộ phận đã thành công trong việc đạt được sự đồng bộ hoá đầy đủ trong việc đặc trưng hóa một substrate đồng bộ thương mại lên tới 110 GHz và đặt một tiêu chuẩn mới cho ngành.

Thành tựu này, do Tiến sĩ Andrej Rumiantsev, Giám đốc Công nghệ RF tại MPI-AST dẫn đầu, đại diện cho một bước nhảy vọt lớn cho toàn bộ dòng sản phẩm RF cung cấp bởi dòng sản phẩm của MPI. Việc đặc trưng hóa được đồng bộ hoá đầy đủ mở đường cho các phép đo chính xác, đáng tin cậy và chấp nhận phổ biến hơn ở tần số cao, thiết yếu cho các công nghệ tiên tiến như 5G.

“Việc đạt được sự đồng bộ hoá đầy đủ trong đồng bộ hóa RF ở các tần số cao như vậy là minh chứng cho sự cống hiến của chúng tôi cho độ chính xác và chất lượng,” theo lời Tiến sĩ Rumiantsev. “Thành tựu này là kết quả của sự hợp tác lâu dài của chúng tôi với PTB. Đây không chỉ là một bước tiến cho MPI-AST mà còn là một bước tiến đáng kể cho toàn bộ cộng đồng đo lường sóng vi ba, các ngành bán dẫn và viễn thông.”

Dr Gia Ngoc Phung (PTB, Germany) passes the TCS-050-100-W Calibration Substrates Certificate to MPI Corporation
Bà Gia Ngoc Phung (PTB, Đức) trao chứng nhận Substrate Đồng bộ TCS-050-100-W cho Công ty MPI

 

TCS-050-100-W Calibration Substrates Certificate
Chứng nhận Substrate Đồng bộ TCS-050-100-W

“Mục tiêu mà PTB đã theo đuổi trong nhiều năm là thiết lập các tiêu chuẩn quốc gia cho việc đồng bộ hóa hệ thống RF ở cấp wafer,” theo lời Tiến sĩ Uwe Arz, Trưởng nhóm Tham số Tán xạ Trên Wafer của PTB tại Đức. “Chúng tôi tự hào thông báo giải pháp chuyển giao chuỗi đồng bộ hóa cho substrate đồng bộ thương mại từ MPI lần đầu tiên trong ngành.”

Thành tựu mới nhất của MPI-AST nhấn mạnh vai trò của nó là nhà lãnh đạo trong ngành kiểm tra bán dẫn, hứa hẹn mở ra các hướng mới trong kiểm tra tần số cao và củng cố vị thế của nó là nhà dẫn đầu thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo:

Về Công ty MPI
Được thành lập vào năm 1995 và trụ sở chính đặt tại Hsinchu, Đài Loan, Công ty MPI là nhà công nghệ toàn cầu dẫn đầu trong lĩnh vực kiểm tra Bán dẫn, Đèn phát sáng bằng điện tử (LED), Cảm biến quang, Laser, Nghiên cứu vật liệu, Hàng không vũ trụ, Ô tô, Quang học sợi và Các thành phần điện tử. Năm lĩnh vực kinh doanh chính của MPI bao gồm Bộ thẻ điểm, Tự động hóa quang học, Kiểm tra Bán dẫn Tiên tiến, Kiểm tra nhiệt và Phân khu Celadon.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:  

Về PTB
PTB, với trụ sở chính đặt tại Braunschweig, là Viện Đo lường Quốc gia của Đức và đo lường với độ chính xác và độ tin cậy cao nhất. PTB sử dụng đo lường như năng lực cốt lõi cho lợi ích của xã hội, thương mại và công nghiệp, khoa học.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.