(SeaPRwire) –   Danh hiệu của năm bao gồm ba “Giải thưởng Insurtech của năm”

SINGAPORE, Ngày 30 tháng 1 năm 2024 — Công ty insurtech quốc tế bolttech đã chứng tỏ sự xuất sắc trong ngành một lần nữa vào năm 2023 khi giành được một loạt giải thưởng toàn cầu trên khắp Châu Á, Hoa Kỳ và Châu Âu.

Những thành tựu này nhấn mạnh cam kết của bolttech trong việc cung cấp các giải pháp bảo hiểm giá cả phải chăng, được thiết kế riêng để giúp thu hẹp khoảng cách bảo vệ toàn cầu đồng thời tiếp tục mở rộng quy mô và năng lực của hệ sinh thái bảo hiểm toàn cầu của công ty.

Đáng chú ý, bolttech đã giành được giải thưởng ‘Insurtech của năm’ tại Giải thưởng InsuranceAsia News cho sự xuất sắc ba năm liên tiếp và giải thưởng thứ hai liên tiếp tại Giải thưởng của Ngành bảo hiểm châu Á do Asia Insurance Review trao tặng.

Các giải thưởng quan trọng của ngành bao gồm:

  • ‘Insurtech của năm’ tại
  • ‘Insurtech của năm’ tại Giải thưởng của Ngành bảo hiểm châu Á trao tặng bởi Asia Insurance Review
  • ‘Insurtech của năm’ tại
  • ‘Giải pháp Insurtech tốt nhất’ tại
  • ‘Sáng kiến công nghệ xuất sắc’ dành cho Singapore tại
  • ‘Hệ sinh thái tốt nhất trong ngành’ tại
  • Danh mục ‘Fintech – Bảo hiểm chung’ tại
  • ‘Nhà cải tiến bảo hiểm 5 sao’ được trao tặng bởi  
  • Giải thưởng ‘Bảo hiểm mở và nhúng vì sự bền vững’ được trao chung cho bolttech và đối tác Amplifon, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm trợ thính, tại
  • ‘Insurtech hàng đầu của năm’ tại  

Công ty cũng liên tục được ghi nhận về các giải pháp cải tiến thúc đẩy sự thay đổi trên toàn ngành, đã có tên trong danh sách năm thứ hai liên tiếp tại và , cũng như danh sách và danh sách .

Các nhà lãnh đạo của bolttech cũng được ghi nhận vì những đóng góp của họ cho ngành bảo hiểm và cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn hơn. Stephan Tan, Giám đốc chiến lược tập đoàn và Tổng giám đốc điều hành các giải pháp bảo hiểm, đã giành giải thưởng ‘Giám đốc điều hành của năm’ cho hạng mục Insurtech tại , trong khi Tổng giám đốc Singapore Yen Yen Koh được vinh danh là một trong những .

Rob Schimek, Giám đốc điều hành tập đoàn, bolttech cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng nhận được sự ghi nhận nhất quán từ các tổ chức và phương tiện truyền thông đáng tin cậy nhất trong ngành vì những đóng góp của chúng tôi trong việc thúc đẩy tăng trưởng insurtech và đổi mới. Những thành tựu của chúng tôi trên mặt trận giải thưởng năm 2023 là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ bolttech tận tụy, cũng như sự hợp tác có tác động với các đối tác kinh doanh của chúng tôi trên nhiều ngành khác nhau. Tôi rất nóng lòng muốn xem đội ngũ của chúng tôi sẽ đạt được điều gì cùng nhau vào năm 2024!”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.