(SeaPRwire) –   FOSHAN, Trung Quốc, ngày 30 tháng 1 năm 2024 — Bright Scholar Education Holdings Limited (“Bright Scholar”, “Công ty”, “chúng tôi” hoặc “của chúng tôi”) (NYSE: BEDU), công ty giáo dục hàng đầu toàn cầu, hôm nay thông báo rằng Bright Scholar sẽ công bố báo cáo tài chính chưa được kiểm toán trong quý đầu tiên của năm tài chính 2024 kết thúc vào ngày 30 tháng 11 năm 2023, vào ngày 5 tháng 2 năm 2024, sau khi thị trường Hoa Kỳ đóng cửa.

Bản báo cáo thu nhập sẽ được công bố trên trang dành cho nhà đầu tư tại .

Hội nghị qua điện thoại

Ban quản lý của BEDU sẽ tổ chức một hội nghị qua điện thoại lúc 8:00 sáng giờ miền Đông Hoa Kỳ (9:00 tối giờ Bắc Kinh/giờ Hồng Kông) vào ngày 6 tháng 2 năm 2024, để thảo luận về kết quả kinh doanh hàng quý và hoạt động kinh doanh gần đây.

Để tham gia hội nghị qua điện thoại, vui lòng gọi các số sau 5 đến 10 phút trước giờ hội nghị theo lịch trình:

Trung Quốc đại lục:                 4001-201203
Hồng Kông:                         800-905945
Hoa Kỳ:                     1-888-346-8982
Quốc tế:                       1-412-902-4272

*Không yêu cầu mã số để gọi. Yêu cầu tham gia hội nghị Bright Scholar Education Holdings Ltd. khi quay số.

Công ty cũng sẽ phát sóng trực tiếp hội nghị qua điện thoại trên web. Bản phát sóng trực tuyến sẽ có tại .

Sau cuộc gọi điện thoại về thu nhập, bản ghi âm cuộc gọi sẽ có sẵn bằng cách quay số:

Hoa Kỳ không tính phí cuộc gọi:       1-877-344-7529
Quốc tế:                       1-412-317-0088
Mã truy cập phát lại:               7587259
Ngày kết thúc phát lại:                ngày 13 tháng 2 năm 2024

Giới thiệu về Bright Scholar Education Holdings Limited

Bright Scholar là công ty dịch vụ giáo dục hàng đầu toàn cầu, chuyên cung cấp nền giáo dục quốc tế chất lượng cho học sinh toàn cầu và trang bị cho học sinh nền tảng học thuật và kỹ năng cần thiết để thành công trong khi theo đuổi việc học đại học.  

Tuyên bố Khoản Nơi Trú An Toàn

Thông báo này có chứa các tuyên bố hướng tới tương lai theo nghĩa tại Mục 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, theo sửa đổi và như được định nghĩa trong Đạo luật Cải cách Tụng kiện Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Các tuyên bố hướng tới tương lai này bao gồm, nhưng không giới hạn, kế hoạch kinh doanh và phát triển của Công ty, có thể được xác định bằng các thuật ngữ như “có thể,” “sẽ,” “dự kiến,” “dự đoán,” “nhắm mục tiêu,” “ước tính,” “có ý định,” “kế hoạch,” “tin rằng,” “tiềm năng,” “tiếp tục,” “có khả năng cao là” hoặc các biểu thức tương tự khác. Những tuyên bố như vậy được dựa trên kỳ vọng hiện tại của ban quản lý và thị trường hiện tại và điều kiện hoạt động cũng như liên quan đến các sự kiện liên quan đến những rủi ro đã biết hoặc chưa biết, những điều không chắc chắn và các yếu tố khác; trong đó tất cả đều khó dự đoán và nhiều yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của Công ty, có thể khiến kết quả, hoạt động hoặc thành tích thực tế của Công ty khác biệt đáng kể so với những kết quả, hoạt động hoặc thành tích trong các tuyên bố hướng tới tương lai. Thông tin chi tiết hơn liên quan đến những rủi ro, điều không chắc chắn hoặc yếu tố khác này được bao gồm trong các hồ sơ của Công ty với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Công ty không chịu bất kỳ nghĩa vụ nào trong việc cập nhật bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào là kết quả của thông tin mới, các sự kiện trong tương lai hoặc những thay đổi khác, ngoại trừ khi luật pháp yêu cầu.

Liên hệ Quan hệ Nhà đầu tư:
Email:

Liên hệ Truyền thông:
Email:
Điện thoại: +86-757-2991-6814

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.