(SeaPRwire) –   Dẫn đầu bởi General Catalyst, Nguồn vốn mới nhất này Kết hợp Trí tuệ Tập thể của Khách hàng và Hacker để Đối đầu với Các mối đe dọa mạng

SAN FRANCISCO, 12 tháng 2, 2024 đã huy động được 102 triệu đô la tiền vốn tăng trưởng chiến lược để mở rộng các dịch vụ nền tảng bảo mật do cộng đồng cung cấp theo hướng AI trên toàn cầu. Dẫn đầu bởi General Catalyst, với sự tham gia của các nhà đầu tư lâu đời Rally Ventures và Costanoa Ventures, vòng gọi vốn này nhấn mạnh sự tin tưởng của các nhà đầu tư vào vị trí dẫn đầu của công ty trên thị trường bảo mật cộng đồng. Nguồn vốn bổ sung cho phép Bugcrowd tăng tốc tăng trưởng trên toàn bộ EMEA, APAC và Hoa Kỳ, tài trợ cho sự đổi mới liên tục vào Nền tảng Bugcrowd, và tận dụng các cơ hội sáp nhập và mua lại chiến lược, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác và cộng đồng hacker.

Là một phần của khoản đầu tư này, Mark Crane, Đối tác tại General Catalyst và Paul Sagan, Cố vấn cao cấp tại General Catalyst, sẽ tham gia Ban Giám đốc của Bugcrowd. Sagan cũng sẽ đảm nhận vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị. Jeff Simon, Giám đốc An ninh tại T-Mobile và Prabhath Karanth, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận An ninh và Tin cậy toàn cầu tại Navan, tham gia ban cố vấn cùng với David Fairman, CIO & CSO – APAC tại Netskope.

“Chúng tôi đã thấy cơ hội để thực hiện khoản đầu tư chiến lược vào thị trường bảo mật cộng đồng, với mục tiêu thúc đẩy sự cộng tác giữa khách hàng và hacker để cùng nhau giải quyết các mối đe dọa và lỗ hổng thực tế,” Mark Crane, Đối tác tại General Catalyst cho biết. “Theo quan điểm của chúng tôi, sự xác nhận từ khách hàng, hacker, các nhà phân tích ngành và cộng đồng an ninh mạng rộng lớn hơn đã định vị tốt Bugcrowd để trở thành một công ty dẫn đầu danh mục. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Dave và nhóm để thiết lập các tiêu chuẩn mới về bảo mật cộng đồng.”

“Chúng tôi rất vui mừng khi đưa General Catalyst trở thành đối tác, cũng như đưa những người có tầm nhìn quan trọng này vào Ban Giám đốc của chúng tôi, để hỗ trợ giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Bugcrowd,” Dave Gerry, Giám đốc điều hành của Bugcrowd cho biết. “Trong năm qua, hơn 200 khách hàng mới đã tham gia Nền tảng Bugcrowd để tận dụng trí tuệ tập thể của cộng đồng hacker. Với sự hỗ trợ liên tục từ các nhà đầu tư hiện tại của chúng tôi, bao gồm cả sự tham gia của Rally Ventures và Costanoa Ventures trong vòng này, Bugcrowd đang tập trung cao độ vào sứ mệnh định nghĩa lại bảo mật cộng đồng và khoản đầu tư chiến lược này là minh chứng cho sự tận tâm không ngừng của nhóm chúng tôi, cộng đồng hacker của chúng tôi và sự tin tưởng mà khách hàng dành cho phương pháp tiếp cận chủ động của Bugcrowd đối với bảo mật chủ động. Khoản đầu tư mới nhất này cho chúng tôi các nguồn lực cần thiết để tiếp tục là lực lượng dẫn đầu trên thị trường bảo mật cộng đồng.”

Các bề mặt tấn công của các tổ chức đang gia tăng và những tác nhân đe dọa đang tận dụng các kỹ thuật Trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến để khai thác các phòng thủ của họ. Phương pháp tiếp cận chủ động của Bugcrowd đối với an ninh mạng bao gồm việc tận dụng một nền tảng do cộng đồng cung cấp theo hướng AI để xác định và khắc phục các lỗ hổng bảo mật trước khi các tác nhân xấu có thể khai thác chúng. Bugcrowd là nhà cung cấp bảo mật cộng đồng đa giải pháp duy nhất kết hợp trí tuệ và chuyên môn tập thể của khách hàng và hacker để đi trước một bước so với các tác nhân đe dọa. *Chỉ riêng trong năm 2023, khách hàng đã tìm thấy gần 23.000 lỗ hổng có tác động cao bằng cách sử dụng Nền tảng Bugcrowd, giúp ngăn chặn các chi phí liên quan đến vi phạm tiềm ẩn lên đến 100 tỷ đô la.

“Bảo vệ khách hàng, đối tác và nhân viên là ưu tiên hàng đầu tại T-Mobile và một trong những cách chúng tôi thực hiện điều đó là biến những hacker trở thành đồng minh khi chúng tôi tìm kiếm thêm những cách để bảo vệ thông tin,” Jeff Simon, SVP & Giám đốc An ninh tại T-Mobile cho biết. “Chúng tôi đã khởi chạy lại chương trình tiền thưởng lỗi của mình với Bugcrowd cho nhóm phân loại tốt nhất của họ và khả năng truy cập trực tiếp đến các hacker ưu tú, những người đã giúp chúng tôi tăng cường an ninh tổng thể của mình.”

Trong mười hai tháng qua, Bugcrowd đã thêm hơn 200 khách hàng vào danh sách của mình, bao gồm OpenAI, T-Mobile, Rapyd và ExpressVPN, nâng tổng số khách hàng lên gần 1.000. Công ty cũng đã bổ sung hơn 100 nhân viên mới vào đội ngũ nhân viên, mở rộng toàn bộ hoạt động kinh doanh hơn 40% và hoạt động kinh doanh Kiểm thử xâm nhập theo dịch vụ (PTaaS) tăng gần 100% so với cùng kỳ năm ngoái. Bugcrowd có thành tích thành công với nhóm khách hàng đa dạng và đang phát triển, bao gồm các tổ chức hàng đầu trên mọi ngành, những tổ chức đã trải nghiệm các kết quả hữu hình và cải thiện tình hình bảo mật của họ thông qua PTaaS, Bug Bounty, chương trình tiết lộ lỗ hổng (VDP) và các dịch vụ quản lý bề mặt tấn công của Bugcrowd. Cùng với khách hàng, đối tác và hacker, công ty tiếp tục vượt qua ranh giới, thúc đẩy đổi mới và dẫn đầu sự thay đổi cần thiết để bảo vệ Internet khỏi các mối đe dọa mạng.

Có thể tìm thấy báo giá bổ sung từ các thành viên HĐQT, nhà đầu tư và lãnh đạo của Bugcrowd tại .

Để tìm hiểu thêm về cách Nền tảng Bugcrowd có thể trang bị cho tổ chức của bạn bảo vệ khỏi rủi ro mạng, hãy truy cập . Để tải xuống bản sao của Báo cáo xu hướng lỗ hổng của Bugcrowd Inside the Platform: Bugcrowd, hãy nhấp vào .

Về Bugcrowd
Chúng tôi là Bugcrowd. Kể từ năm 2012, chúng tôi đã trao quyền cho các tổ chức giành lại quyền kiểm soát và đi trước một bước so với các tác nhân đe dọa bằng cách kết hợp trí tuệ và chuyên môn tập thể của khách hàng và liên minh các hacker ưu tú đáng tin cậy của chúng tôi, với Nền tảng kiến thức an ninh do AI cung cấp và được cấp bằng sáng chế của chúng tôi™. Mạng lưới hacker của chúng tôi mang đến nhiều chuyên môn đa dạng để khám phá ra những điểm yếu tiềm ẩn, thích ứng nhanh chóng với các mối đe dọa đang phát triển, ngay cả đối với các lỗ hổng zero-day. Với khả năng mở rộng và khả năng thích ứng vô song, công nghệ CrowdMatch™ do dữ liệu và AI của chúng tôi cung cấp trong nền tảng của chúng tôi tìm ra tài năng hoàn hảo cho cuộc chiến độc đáo của bạn. Chúng tôi đang tạo ra một kỷ nguyên mới về bảo mật cộng đồng hiện đại vượt qua các tác nhân đe dọa.

Giải phóng sự khéo léo của cộng đồng hacker với Bugcrowd, hãy truy cập . Đọc Tuyển tập của chúng tôi.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

“Bugcrowd”, “CrowdMatch&quot