Các thỏa thuận 10 năm mới nhằm tăng lợi nhuận của nhà kinh doanh, sức mạnh tiếp thị và tăng khối lượng đồ uống

MIAMI, 11 tháng 9 năm 2023 /CNW/ – Restaurant Brands International (RBI) hôm nay thông báo rằng bốn thương hiệu nhà hàng biểu tượng của mình tại Mỹ – Burger King, Popeyes, Firehouse Subs và Tim Hortons – đã gia hạn mối quan hệ có giá trị với Coca-Cola cho đến năm 2033. Theo các thỏa thuận mới, Coca-Cola sẽ đầu tư và hỗ trợ các ưu tiên tiếp thị với tất cả bốn thương hiệu nhà hàng để thu hút thêm lượng khách và góp phần vào việc tăng lợi nhuận của nhà kinh doanh.


Restaurant Brands International Logo (CNW Group/Restaurant Brands International Inc.)

“Coca-Cola đã chứng tỏ là một đối tác xuất sắc, và chúng tôi biết khách hàng của mình ở Mỹ thích kết hợp các món ăn biểu tượng của chúng tôi với các loại đồ uống Coca-Cola. Chúng tôi tự hào khi gia hạn mối quan hệ lâu dài và hợp tác để tăng thị phần ở Mỹ,” ông Josh Kobza, Giám đốc điều hành của RBI cho biết.

“Công ty Coca-Cola đã có quan hệ đối tác mạnh mẽ với Burger King, Popeyes, Firehouse Subs và Tim Hortons trong nhiều năm, và chúng tôi rất vui mừng khi gia hạn quan hệ đối tác chiến lược này ở Mỹ trong 10 năm tới,” ông Amr Kora, Chủ tịch, Nhóm Khách hàng Toàn cầu RBI, Coca-Cola Bắc Mỹ cho biết. “Chúng tôi rất tự hào cung cấp cho khách hàng của họ những lựa chọn đồ uống mát lạnh mà chúng tôi biết họ yêu thích và sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho thức ăn của họ.”

Về Restaurant Brands International Inc.

Restaurant Brands International Inc. là một trong những công ty dịch vụ thức ăn nhanh lớn nhất thế giới với hơn 40 tỷ đô la doanh thu hàng năm trên toàn hệ thống và hơn 30.000 nhà hàng tại hơn 100 quốc gia. RBI sở hữu bốn thương hiệu nhà hàng dịch vụ nhanh biểu tượng và nổi tiếng nhất thế giới – TIM HORTONS®, BURGER KING®, POPEYES® và FIREHOUSE SUBS®. Những thương hiệu độc lập này đã phục vụ các khách hàng, nhà kinh doanh và cộng đồng tương ứng của họ trong nhiều thập kỷ. Thông qua khuôn khổ Nhà hàng Thương hiệu vì Lợi ích, RBI đang cải thiện các kết quả bền vững liên quan đến thực phẩm, hành tinh và con người cũng như cộng đồng. Để tìm hiểu thêm về RBI, vui lòng truy cập trang web của công ty tại www.rbi.com.

Về Công ty Coca-Cola

Công ty Coca-Cola (NYSE: KO) là một công ty đồ uống toàn diện với các sản phẩm được bán tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mục đích của công ty chúng tôi là làm mới thế giới và tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi bán nhiều thương hiệu tỷ đô trên khắp các danh mục đồ uống trên toàn thế giới. Danh mục đồ uống có ga của chúng tôi bao gồm Coca-Cola, Sprite và Fanta. Các thương hiệu nước, thể thao, cà phê và trà của chúng tôi bao gồm Dasani, smartwater, vitaminwater, Topo Chico, BODYARMOR, Powerade, Costa, Georgia, Gold Peak và Ayataka. Các thương hiệu nước ép, sữa có giá trị gia tăng và đồ uống thực vật của chúng tôi bao gồm Minute Maid, Simply, innocent, Del Valle, fairlife và AdeS. Chúng tôi liên tục chuyển đổi danh mục đầu tư của mình, từ việc giảm đường trong đồ uống của chúng tôi đến việc đưa ra thị trường các sản phẩm đổi mới. Chúng tôi tìm cách tác động tích cực đến cuộc sống của mọi người, cộng đồng và hành tinh thông qua bổ sung nguồn nước, tái chế bao bì, thực hành nguồn cung bền vững và giảm phát thải carbon trên toàn bộ chuỗi giá trị của chúng tôi. Cùng với các đối tác đóng chai của chúng tôi, chúng tôi sử dụng hơn 700.000 người, giúp mang lại cơ hội kinh tế cho các cộng đồng địa phương trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm tại www.coca-colacompany.com và theo dõi chúng tôi trên Instagram, Facebook và LinkedIn.

NGUỒN Restaurant Brands International Inc.