(SeaPRwire) –   Công ty Bushu Pharma sản xuất các sản phẩm dược phẩm và thiết bị y tế chất lượng cao với hệ thống kiểm soát chất lượng và quản lý chuỗi cung ứng tinh vi, ưu tiên giá trị của khách hàng.

SAN ANTONIO, Ngày 30 tháng 11 năm 2023 — Gần đây, Frost & Sullivan đã nghiên cứu ngành công nghiệp tổ chức phát triển và sản xuất hợp đồng (CDMO) và dựa trên kết quả nghiên cứu của mình, trao tặng giải thưởng Giá trị Khách hàng Hàng đầu Nhật Bản năm 2023 cho Bushu Pharma. Bushu Pharma là một tổ chức sản xuất hợp đồng hàng đầu chuyên về phát triển thuốc men toàn diện, sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng.

Bushu Pharma vượt xa chuyên môn và năng lực hàng đầu bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng chưa từng có.

Bushu Pharma vượt xa chuyên môn và năng lực hàng đầu bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng chưa từng có.

Bushu Pharma nổi bật bởi cung cấp chuyên môn sản xuất hàng đầu cho các nhà đổi mới dược phẩm toàn cầu, đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất tốt hiện hành (GMP) một cách nghiêm ngặt cả về lâm sàng và thương mại. Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm, công ty đã khẳng định vị thế tại thị trường dịch vụ dược phẩm hợp đồng Nhật Bản và có hồ sơ ghi nhận xuất khẩu thuốc đi hơn 56 quốc gia với nhiều chứng nhận GMP toàn cầu.

Để mở rộng thêm tại thị trường châu Á, năm 2021 công ty ra mắt giải pháp tiên tiến Gateway to Asia (GTA). Giải pháp này giúp Bushu Pharma trở thành trung tâm chính tại châu Á, xử lý sản phẩm thô tại Nhật Bản để đóng gói cuối cùng và vận chuyển kịp thời đến nhiều quốc gia trong khu vực. Hơn nữa, GTA đảm bảo những lợi thế cạnh tranh lớn cho khách hàng của Bushu Pharma như chất lượng sản phẩm cao hơn, giao hàng nhanh hơn, thời gian dẫn đầu ngắn hơn, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm chính xác hơn cũng như giảm gánh nặng trong xử lý các đơn hàng khẩn cấp.

“Với kinh nghiệm sâu rộng là một tổ chức phát triển và sản xuất hợp đồng (CDMO), Bushu Pharma phục vụ như một cổng truy cập vào thị trường châu Á. Với hồ sơ đáng nể 25 năm là một CDMO và khách hàng đáng kể bao gồm 90 khách hàng thương mại, công ty đã có được chứng nhận GMP ở hơn 40 quốc gia,” bà Azza Fazar, chuyên gia phân tích pháp luật tốt nhất tại Frost & Sullivan cho biết.

Bushu Pharma vượt xa chuyên môn và năng lực hàng đầu bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng chưa từng có. Điều này giúp công ty xây dựng danh tiếng vững chắc trong ngành và duy trì cơ sở khách hàng trung thành ngày càng phát triển.

Công ty cũng áp dụng cách tiếp cận độc đáo đối với công nghệ, sản phẩm và dịch vụ phát triển. Nó thúc đẩy hợp tác chặt chẽ với các bên liên quan và đối tác có liên quan, giúp Bushu Pharma nhanh chóng thích ứng với nhu cầu và xu hướng thị trường động liên tục. Cách tiếp cận này khác biệt hóa công ty so với đối thủ cạnh tranh gần nhất và tạo điều kiện cho việc tạo ra các giải pháp tiên phong hoàn toàn đáp ứng những thách thức luôn biến đổng và cơ hội mới nổi trong ngành công nghiệp dược phẩm.

“Danh tiếng của Bushu Pharma đã thu hút nhiều khách hàng mới đa dạng, mở rộng cơ sở khách hàng đã thiết lập. Ví dụ, công ty đã thành công ký kết đối tác với một số công ty dược phẩm đa quốc gia, hỗ trợ thêm cho xu hướng tăng trưởng. Dự báo doanh thu năm 2023 vượt quá 35 triệu JPY, chứng minh thành công và hiệu quả tài chính vững chắc, tiếp tục thành công trong ngành dược phẩm,” bà Surbhi Gupta, chuyên gia ngành cao cấp tại Frost & Sullivan nhận định.

Mỗi năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng này cho công ty thể hiện xuất sắc trong việc triển khai chiến lược tạo giá trị cho khách hàng, tập trung cải thiện lợi nhuận từ đầu tư mà khách hàng đầu tư vào dịch vụ hoặc sản phẩm của mình. Giải thưởng công nhận sự tập trung độc đáo của Bushu Pharma vào việc tăng giá trị cho khách hàng, vượt xa dịch vụ khách hàng tốt, dẫn đến việc giữ chân và mở rộng khách hàng.

Giải thưởng Pháp luật Tốt nhất của Frost & Sullivan công nhận các công ty trên các thị trường khu vực và toàn cầu về thành tựu xuất sắc và hiệu suất vượt trội trong lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược.

Về Frost & Sullivan

Trong sáu thập kỷ qua, Frost & Sullivan đã nổi tiếng trên thế giới về vai trò giúp các nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ định hướng trước những thay đổi về kinh tế và xác định các công nghệ đột phá, xu hướng lớn, mô hình kinh doanh mới và các công ty có thể hành động, dẫn đến luôn có dòng chảy cơ hội tăng trưởng để đạt thành công trong tương lai. .

Liên hệ:

Tammy Chan
E:  

Về Bushu Pharma

Là một trong những nhà sản xuất hợp đồng sản phẩm dược phẩm hàng đầu tại Nhật Bản, Bushu Pharma cung cấp một loạt giải pháp tối ưu dựa trên 25 năm kinh nghiệm và chuyên môn là một CDMO* trong mọi giai đoạn phát triển, từ dự án nghiên cứu dược phẩm như dạng uống rắn, đóng gói thuốc rắn, sản xuất dung dịch tiêm và nhiều hơn nữa đến phê duyệt thuốc mới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website của chúng tôi:

*CDMO (Tổ chức Phát triển và Sản xuất Hợp đồng): Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ toàn diện bao gồm sản xuất và phát triển dược phẩm, bao gồm sản xuất thuốc thử nghiệm trong giai đoạn phát triển cũng như sản phẩm thuốc hoàn chỉnh, và tối ưu hóa quy trình sản xuất theo hợp đồng cho ngành dược phẩm và sinh học.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.