(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Ngày 25 tháng 1 năm 2024 — Khởi đầu hành trình toàn cầu với sáng kiến #ButtonscarvesGoesGlobal vào đầu năm 2024, Buttonscarves giới thiệu Triển lãm Thời trang Khiêm nhượng tại Singapore từ ngày 18 đến 28 tháng 1 năm 2024. Đặt trong bối cảnh sôi động của Design Orchard Singapore Amphitheatre, Tầng 2, Buttonscarves ra mắt Cửa hàng Pop-Up giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của Series Singapore.

Left to Right: Mohamed Hafez Marican, Tiani Boy, Phyllis Quek, Linda Anggrea, Suryo Pratomo
Trái sang phải: Mohamed Hafez Marican, Tiani Boy, Phyllis Quek, Linda Anggrea, Suryo Pratomo

Series Singapore, bộ sưu tập áo choàng độc quyền lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Singapore và hợp tác với Cục Du lịch Singapore, gồm 14 biến thể màu sắc khác nhau ghi lại nét đặc trưng của quốc gia này. Đáng chú ý, hai màu sắc chỉ có sẵn tại Cửa hàng Pop-Up ở Singapore. Ngoài ra, Buttonscarves cũng hợp tác với quầy bán kem một đô la nổi tiếng, trưng bày thiết kế trang trí với logo Buttonscarves. Khách tham quan có thể chụp ảnh cùng linh vật Buttonscarves và thưởng thức quầy bán kem một đô la từ ngày 18 tháng 1 năm 2024 như một phần của các hoạt động tiếp thị.

Vào ngày 22 tháng 1 năm 2024, Buttonscarves mời BSLady từ Indonesia, MalaysiaSingapore, cùng khách mời VIP và báo chí, tham dự trải nghiệm Triển lãm Thời trang Khiêm nhượng. Sự kiện được phép tham dự bởi Linda Anggrea, Giám đốc điều hành của ButtonscarvesMohamed Hafez Marican, Giám đốc Khu vực của Indonesia tại Cục Du lịch Singapore.

Đây là chuyến phiêu lưu đầu tiên của #ButtonscarvesGoesGlobal vào năm 2024. Với sự hợp tác với Cục Du lịch Singapore cho Series Singapore và Triển lãm Thời trang Khiêm nhượng, chúng tôi mong muốn giới thiệu Buttonscarves cho thị trường Singapore và có thể mở cửa hàng offline ở đây,” bà Linda chia sẻ.

Hợp tác với Buttonscarves mang lại cơ hội đặc biệt để giới thiệu vẻ đẹp và đặc trưng độc đáo của Singapore cho đại chúng toàn cầu. Chúng tôi rất phấn khởi về sự hợp tác này và mong đợi Triển lãm Thời trang Khiêm nhượng sẽ mang đến trải nghiệm cuốn hút và lôi cuốn, khuyến khích nhiều người khám phá Singapore như một điểm đến thân thiện với người Hồi giáo nơi những khoảnh khắc bình thường được biến thành đặc biệt,” ông Mohamed Hafez chia sẻ.

Buttonscarves và Cục Du lịch Singapore trân trọng mời tất cả những người yêu thích thời trang tham gia kỷ niệm vẻ đẹp và nét đặc trưng của Singapore qua Triển lãm Thời trang Khiêm nhượng. Với bộ sưu tập độc quyền và các sự kiện thú vị, Buttonscarves và Cục Du lịch Singapore hướng tới tạo nên trải nghiệm khó quên cho tất cả khách tham quan.

Về Buttonscarves

Thành lập năm 2016, Buttonscarves đã vững vàng vị trí như thương hiệu hàng đầu của Indonesia chuyên về phụ kiện thời trang cao cấp như áo choàng in, túi xách, giày dép, khuy ngọc trai và áo cầu nguyện. Kể từ năm 2018, thương hiệu đã mở rộng thành công bằng cách mở cửa hàng trực tiếp tại các trung tâm thương mại khác nhau trên khắp Indonesia và hai cửa hàng tại Malaysia.

Để biết thêm thông tin về Buttonscarves và Triển lãm Thời trang Khiêm nhượng, vui lòng truy cập

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.