(SeaPRwire) –   FARMINGTON HILLS, Mich., Ngày 22 tháng 11 năm 2023 — Viện Bê tông Mỹ (ACI), cùng với NEU: Một Trung tâm Xuất sắc của ACI về Bê tông Trung hòa Carbon (NEU), sẽ công bố một thông báo quan trọng về tính bền vững tại COP28, Ngày 30 tháng 11Ngày 12 tháng 12 năm 2023, tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Thông báo này là một phần của sự kiện chung với Hiệp hội Bê tông và Xi măng Toàn cầu (GCCA) vào Thứ Tư, ngày 6 tháng 12, từ 11 giờ 45 phút12 giờ 45 phút theo giờ địa phương tại phòng trưng bày của GCCA.

Tony Nanni, Chủ tịch Viện Bê tông Mỹ, và Dean Frank, Giám đốc Điều hành NEU, sẽ nói về các chủ đề liên quan đến môi trường xây dựng và tiết lộ một nguồn lực mới sẽ sẵn có cho ngành công nghiệp xây dựng bê tông trong thời gian tới. Những người tham dự COP28 được mời ghé thăm phòng trưng bày của GCCA để tham dự các bài thuyết trình.

“Tính bền vững đang nằm trong tầm ngắm của nhiều ngành công nghiệp, nhưng cộng đồng xây dựng bê tông có cơ hội đặc biệt, cao hơn để thay đổi căn bản cách thức xây dựng nền văn minh,” ông Nanni, Chủ tịch ACI cho biết. “ACI và NEU có vị thế duy nhất để giải quyết các sáng kiến này và chúng tôi mong muốn chia sẻ kiến thức của mình cũng như hợp tác với các tổ chức có chung mối quan tâm này.”

Hội nghị các bên tham gia Công ước, còn được gọi là COP, là một sáng kiến của Công ước khung của Liên Hợp Quốc về Biến đổi Khí hậu (UNFCCC), và đang triệu tập cuộc họp thứ 28 của mình tại COP28Dubai. COP đã tập hợp các nước thành viên hàng năm gần ba thập kỷ để tập trung sự chú ý của thế giới về biến đổi khí hậu, định lượng các thay đổi và xác định các chương trình cũng như trách nhiệm để làm chậm tốc độ tăng nhiệt độ toàn cầu.

Được thành lập vào năm 2018, GCCA nhằm đảm bảo rằng bê tông được công nhận là vật liệu xây dựng bền vững cho nhu cầu hiện tại và cam kết xây dựng tương lai bê tông sáng sủa, khả năng phục hồi và bền vững. GCCA cũng là Đối tác Quốc tế của ACI khi hai tổ chức hợp tác phát triển và truyền bá thông tin về bê tông, cấu trúc bê tông, đặc biệt là tính bền vững của bê tông.

Để biết thêm thông tin về các sáng kiến của ACI và tham gia COP28, vui lòng truy cập concrete.org.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
José Carrasco
Tiếp thị
p +1.248.848.3160
Viện Bê tông Mỹ | Luôn tiến bộ

Luôn tiến bộ – Viện Bê tông Mỹ là cơ quan toàn cầu hàng đầu về phát triển, phổ biến và áp dụng các tiêu chuẩn dựa trên sự đồng thuận, các nguồn lực kỹ thuật và các chương trình giáo dục, đào tạo và chứng nhận. Được thành lập vào năm 1904, ACI đặt trụ sở chính tại Farmington Hills, Michigan, Hoa Kỳ, với văn phòng khu vực tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và trung tâm tài nguyên tại Nam California, Chicago/Midwest và khu vực Trung Đại Tây Dương. Xin ghé thăm để biết thêm thông tin.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)